Cách chơi nasus mùa 12

Nasus mùa 12: hướng dẫn bí quyết tăng bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên thứ Nasus với cỗ trang bị mới giúp sút hồi chiêu farm Q khi kết hợp bảng ngọc. Bộ combo và bí mật cách chơi Nasus kháng bị thả diều trên pgdngochoi.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi nasus mùa 12


*

*


*

*
    

*
    

*
    

*
    

*

    


Bảng ngọc Nasus đứng đầu Tăng tốc pha với Win 50.92% với Pick 14.45%

*

*

*

       

*
    

*

    

*


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
Kiếm chích
*
Thủy Kiếm.

Mang lại 20% bớt hồi chiêu kết hơp cùng với 10% của Thăng tiến mức độ mạnh 5% của ngọc nhỏ tuổi 5% nữa của Thấu thị vũ trụ. Sơ sơ sẽ 40% sút hồi chiều rồi yêu cầu không.

Rồi tiếng là sự phối kết hợp của Thấu thị vũ trụ với Sách phép. Ưu điểm đầu tiên là giảm thời gian hồi chiêu của các phép bửa trợ. Ưu điểm sản phẩm công nghệ hai là kỹ năng đổi phép xẻ trợ. Sẽ phụ thuộc vào tình hình chúng ta cũng có thể đổi phép tương xứng để giao tranh xuất sắc hơn.

Mới đầu game thì chọn heal với tốc hành về thân game rất có thể đổi thành Tele góp về lane dễ dàng hơn đặc biệt quan trọng giai đoạn đầu tele hiện thời có thời gian là 420s, thay do cứ đợi 7" 1 cái tele thì cần sử dụng sách phép cầm spell chắc hẳn rằng lợi hơn. Còn nếu như như team địch có Master Yi hoặc Yasuo thừa xanh thì chúng ta chuyển quý phái phép bổ trợ tốc đổi thay nhé. 

Bất lợi của Nasus chính là quá kềnh càng dễ bị thả diều kia là nguyên nhân bạn cần chọn

*
Áo choàng mây. Để lúc combat Nasus sẽ thuận lợi bắt được AD hoặc AP của địch.

Khi sẽ có thời hạn hồi chiêu tốt hôm nay Nasus farm Q bộ đội thì ít gồm chậm. Và sát thương đa phần của Nasus hầu như đến từ bỏ Q. Ví như vả Q liên tiếp vào phương diện thì AD địch khó khăn sống lắm đó.

Một ý nhỏ dại nữa là vì sao không rứa

*
chinh phục mà lại là Sách phép. Vì ai ai cũng biết giai đoạn đầu trò chơi Nasus chỉ là một chú cún nhỏ dại nhoi. Mà lại đã yếu ớt thì chớ ra gió, cầm chinh phục làm gì lúc không thể solo solo được đề nghị không. Nên ở đây Sách phép là sự việc lựa chọn hợp lí nhất

Tướng có kích thước to tướng hơn Nasus chắc chắn là Hecarim. Một quân sĩ 4 chân được ví là "bóng ma chiến tranh" mở combat hoặc gank bởi chiêu cuối thì còn ai đỡ được ví như mất tốc biến. Cùng xem cách lên thiết bị Hecarim 

*
nhé.

Cách lên đồ vật Nasus

*

Trang phục toàn vẹn hoàn chỉnh: cả công cùng thủ cho Nasus tất cả những vật dụng như sau:

Giày Ninja: có tác dụng chặn 10% ngay cạnh thương từ những đòn đánh thường. Với đó là kĩ năng thêm 45 tốc độ di chuyển.Tam hợp Kiếm: những vố đánh thường xuyên tăng trăng tròn tốc độGiáp Gai: lúc tướng trúng đòn tấn công thường, đang phản lại lượng gần cạnh thương phép bởi 25 + 10% giáp cộng thêm. Đồng thời khiến thêm vết Thương Sâu lên kẻ địch.Giáp Thiên Thần: giúp phục sinh lại tướng đang hi sinh. Tướng này vẫn hồi lại được 50% số máu, 30% năng lượng tối nhiều sau 4 giây bất động.Giáp trung khu Linh: toàn bộ các hiệu ứng hồi máu tạo thêm 30%Mũ yêu thích Nghi: chịu sát thương phép xuất phát điểm từ một phép hoặc hiệu ứng giảm tất cả sát yêu đương phép.

Cách nghịch Nasus

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở giai đoạn đầu game, các bạn nên tập trung farm quân nhân để tăng sức mạnh cho tướng. Cùng với trường hòa hợp bị tướng mạo địch ngay cạnh thương hoặc ngăn cản, hãy dùng Lửa trung khu Linh nhằm farm lính từ xa. Nếu tất cả giao tranh, hãy cần sử dụng Lão Hóa để triển khai chậm mục tiêu. Đồng thời nhằm Lửa trung tâm Linh sinh hoạt chân địch, khiến cho chúng bị sút giáp với đánh trực tiếp địch thủ bằng Quyền Trượng Linh Hồn.

Xem thêm: Mạng Có Dây Là Gì - So Sánh Mạng Có Dây Và Mạng Không Dây

Lưu ý: nhớ là cắm mắt ở các vị trí quan trọng để hạn chế bị tướng mạo đi rừng địch thủ hỏi thăm. Khi giao tranh sinh hoạt cuối trận, hãy kích hoạt Cơn thịnh nộ Sa Mạc để xả thân đội hình đối thủ.

Vị trí của Nasus

Đường trên và Rừng

Phép hỗ trợ Nasus

*

Tướng Nasus là Nhà thông thái Sa mạc nên có công dụng tăng tiến sức khỏe vô hạn theo thời gian. Càng về cuối trận, tướng càng to gan lớn mật đến nối rất khó có tướng làm sao cản nổi. Chính vì thế, các khả năng của tướng mạo này bao gồm: Quyền Trượng Linh Hồn, Tốc Biên, dịch chuyển và Trừng Phạt.

Điểm mạnh & yếu Nasus

Điểm mạnh của Nasus là có tác dụng tăng tiến sức khỏe đáng kinh ngạc. Càng về cuối game, sức khỏe lại càng lớn. Đồng thời Nasus cũng có độ chống chịu đựng cao và kỹ năng phục hồi tốt. ở kề bên tốc độ di chuyển khá hoạt bát là kỹ năng phá trụ cực bạo dạn mẽ.

Điểm yếu đuối của vị tướng này có thể kể đến một số trong những khía cạnh như: dễ dẫn đến thả diều bởi vì tướng tay lâu năm hơn. Đầu trận hơi yếu. Toàn trận không có kỹ năng tiến giáp mục tiêu. Đồng thời bắt buộc nhiều thời gian đểm farm lính, đạt mức độ mạnh.

Bảng kĩ năng Nasus

*

Bảng kỹ năng của Nasus gồm có: Quyền Trượng Linh Hồn, Lão Hóa, Lửa trung tâm Linh và Cơn thịnh nộ Sa Mạc. Trong những số ấy Quyền Trượng linh hồn là năng lực gây ra gần kề thương chủ yếu và lớn số 1 của tướng mạo này. Hãy ưu tiên nhằm tăng năng lực này đầu tiên. Tiếp theo đó là kĩ năng Lão Hóa với Lửa vai trung phong Linh.

Khắc chế Nasus

*

Trong danh sách những tướng chế ngự Nasus , chủ yếu Teemo là cái thương hiệu gây giận dữ nhiều nhất. Tướng này tiếp tục phun nọc độc cùng mù vào khía cạnh của Nasus. Điều này sẽ khiến cho Nasus khó khăn hơn những trong quá trình farm và tích Q. Lúc Teemo áp dụng Thiêu Đốt thì thực trạng sẽ trở nên tệ hơn rất nhiều.

Với Renekton: cái thương hiệu làm đau buồn biết bao quân sĩ khác, lần này cũng biến thành khiến đến Nasus mệt mỏi mỏi. Tướng này có nguồn liền kề thương khủng của cá sấu nên bạn cần hết sức cẩn thận. Khi đó, hãy sử dụng Lão Hóa với Lửa trung khu Linh nhằm đối phó.

Irelia là cái thương hiệu tiếp theo, một kẻ địch xứng tầm do tướng này có tác dụng kháng hiệu ứng tốt. Mặc dù nhiên, Nasus sẽ chiếm phần ưu cụ về lâu dài, nhất là lúc đã tích được nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn cho mình.

Tất tần tật những tin tức về Nasus mà chúng tôi đã hỗ trợ trên đây sẽ giúp bạn có được những trộn gánh team tuyệt nhất. Giả dụ còn ngẫu nhiên vấn đề nào liên quan cần được hỗ trợ, hãy nhằm đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên nhiệt tình, bài bản giúp đỡ bằng cách để lại phản hồi phía dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.