Cách chơi, cách lên đồ cho lee sin rừng mùa 11 mới nhất lmht

LeeSin mùa 12 đi Rừng luôn luôn là vị tướng mạo được yêu thích và áp dụng nhiều nhất, vì chưng độ cơ cồn đa dụng rất cao, combo vô cùng rực rỡ và năng lực dồn gần kề thương cũng không thua kém phần táo tợn mẽ, bảng ngọc LeeSin tập trung vào gần cạnh thương đồ gia dụng lý. Với kĩ năng linh hoạt bay nhảy bậc tiếp tục nhất LMHT đó cũng là tướng cần thời gian làm thân quen và chơi lâu để có thể thuần thục, cách lên vật dụng LeeSin vẫn thiên hướng đấu sỹ vừa có damage bạo dạn vừa có lượng phòng chịu phục hồi tốt, hoặc chúng ta có thể lên trang bị theo hướng LeeSin cạnh bên lực với tài năng sốc ngay cạnh thương Nộ long cước oneshot nhanh. Ngoài ra LeeSin top đường trên cũng là một cách chơi phổ biến.

Bạn đang xem: Cách chơi, cách lên đồ cho lee sin rừng mùa 11 mới nhất lmht


*

LeeSin: Thầy Tu Mù Vị trí: LeeSin Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
tương khắc và chế ngự LeeSin

Bảng ngọc LeeSin Chinh Phục


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực LeeSin

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ LeeSin

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ LeeSin


LeeSin Chùy Hấp Huyết, giày thép gai, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, gần kề thiên thần, Rìu đen.


Khắc chế LeeSin


*
Amumu
*
Taliyah
*
Volibear
*
Viego

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có tỷ lệ thắng cao.

*

 


Cách lên đồ gia dụng LeeSin

trang bị lúc đầu cho LeeSin

*
*

 

trang bị chính của LeeSin

Cách lên đồ vật LeeSin

tham khảo một vài cách lên đồ dùng LeeSin đi Rừng gồm: 

lên đồ vật LeeSin gần cạnh lực:


*
*
*

 

lên đồ LeeSin top:


Giày cơ động: luôn là việc lựa chọn ưu tiên tiên phong hàng đầu của Lee Sin, nó giúp đỡ bạn phát huy buổi tối đa các lợi thế từ trên đầu trận đấu. Cùng với việc chủ động lên sớm, bạn cũng có thể đảo lối đi gank nhiều hơn, kiểm soát điều hành mục tiêu, gây áp lực đè nén lên đối phương. Về giai đoạn sau cùng của trận đấu, bạn hoàn toàn có thể bán với lên các loại giầy khác tương xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho chính mình lượng chống hiệu ứng cực kì quan trọng giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi đối thủ có vô số sát thương phép, tài năng khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên gạn lọc hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay vắt bằng giày ninja để tăng năng lực chống một lượng cạnh bên thương to từ những đòn đánh đánh thường.

Rìu Tiamat: là trang bị cần thiết của Lee Sin, giúp tăng tài năng farm quái quỷ dọn bộ đội để Lee Sin có khá nhiều thời gian hơn giành riêng cho việc đảo lối đi gank cung ứng đồng đội những lane, đồng thời cung ứng lượng gần kề thương xứng đáng kể cũng giống như hồi phục máu cực tốt cho LeeSin. Cùng với những lợi thế đó LeeSin có thể tăng tiến sức mạnh khá cấp tốc nhờ lượng vàng vượt trội rộng đối thủ, sớm hoàn thành các trang bị bắt buộc thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ hễ cực cao trực thuộc hàng số 1 trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ khả năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái với gank toàn bản đồ một phương pháp cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có rất nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy gai + giày thủy ngân đến LeeSin => nhằm tăng khả năng chống chịu, giảm sút lượng gần kề thương và thời gian khống chế của các kỹ năng.

Hơn gắng lượng giáp thương của LeeSin gây nên cũng không thể nhỏ, kết hợp với lối lên đồ full giáp lực, chỉ việc một chuỗi combo là chúng ta cũng có thể tiễn kẻ địch lên bảng điểm số.

Về cuối trận liền kề thiên thần sẽ là việc lựa chọn an ninh cho hồ hết pha combo bay lao vào ra vào giao tranh, hoặc phần đa pha tốc phát triển thành Insec.

Lối lên đồ vật LeeSin đứng đầu / mid cũng gần giống Lee Sin đi rừng cứ đóng full liền kề lực nhưng chiến mang đến thích. Trường hợp bạn đi đường giữa với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc các hiệu ứng khống chế: lên giày thủy ngân để tránh đến LeeSin không xẩy ra sốc damge dồn gần cạnh thương mạnh, với cũng một trong những phần khắc chế lại chúng.

 


Phép hỗ trợ LeeSin

*
*

Dù đã có lần bị Riot những lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn là hot vị trí rừng và phía trong top những tướng chơi công dụng nhất. Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó để giúp bạn chủ động hơn trong số những pha tầm nã đuổi/ chạy trốn cùng cả khi giao tranh. Dịch chuyển dùng mang lại Ls lúc đi Top.

 


Bảng kĩ năng LeeSin

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng buổi tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) để đi gank tác dụng hơn cùng với lượng liền kề thương cũng như giảm thời hạn hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để mang lượng giáp các hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, kháng chịu.

Nội trên - Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh tiếp nối tăng tốc độ Đánh cùng hồi Nội năng

 

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây ngay cạnh thương thiết bị lí lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Nếu như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối thủ trúng bắt buộc Sóng Âm, gây cạnh bên thương vật lý dựa trên máu đã hết của mục tiêu.

 

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, đảm bảo an toàn hắn khỏi giáp thương. Nếu phương châm là tướng đồng minh, cả hai hầu hết được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin rất có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ngày tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin cùng đồng đội được trao lá chắn bảo đảm an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần kề thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định trong khoảng 3 giây tiếp theo.

 

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo nên sóng âm gây tiếp giáp thương phép cùng phát hiện nay tàng hình. Ví như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin có tác dụng tê liệt đối thủ chịu ngay cạnh thương tự Địa Chấn, giảm tốc chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn đụng gây 80/120/160/200/240 (+) liền kề thương phép. Trường hợp Địa Chấn trúng cần một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

 

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây liền kề thương đồ gia dụng lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch nào bị va phải. Những địch thủ mà bị phương châm va phải trên đường bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Giải pháp này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin ko đá văng bạn chơi ra khỏi phiên bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực bạo dạn hất văng một tướng kẻ địch về phía sau, tạo 150/375/600 (+) sát thương thứ lí.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế,Đằng Sau Cuộc Chia Ly Tiền Tỷ Của Chim Sẻ Đi Nắng

 

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây cạnh bên thương đồ dùng lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị phương châm va phải trên đường bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung vào một thời gian ngắn. Chiêu trò này được truyền dạy vị Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin ko đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực khỏe mạnh hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, gây 150/375/600 (+) tiếp giáp thương vật lí.

 


Điểm bạo gan và yếu đuối LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái thú nhanh cùng với bộ kỹ năng vừa có sát yêu quý diện rộng vừa có sát yêu thương 1 mục tiêu

Tốn ít máu nhờ vào W

Khá an toàn trong hồ hết trận cướp bóc tách (nếu có) vị bộ năng lực khá khỏe tiến trình đầu trận, cùng độ cơ hễ cao

Cướp rừng tốt, bội phản gank giỏi (một giữa những champ chiếm rồng, baron dễ số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ động nhờ Q và W, về cơ phiên bản là Lee Sin có thể chạy/ xua ở phần nhiều nơi trên bản đồ

Bộ kỹ năng dùng nội năng, dễ chịu hơn một trong những tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể xây dựng đồ vật theo lối đấu sĩ, vừa cạnh bên thương vừa chống chịu đựng khỏe

Có khả năng đổi khác cục diện giao đấu bằng câu hỏi “Nộ Long Cước” 1 đối thủ về nhóm mình

Khả năng dồn gần cạnh thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ động và nguy nan khi đi gank.

Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Tranh cướp rồng, Baron và các kim chỉ nam tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị sút dần

Kỹ năng Q định hướng, nhiều khi yên cầu người đùa sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, một trong những tướng khó đùa nhất vào Liên Minh

Chính bởi vì dùng nội năng buộc phải phải thống kê giám sát dùng thích hợp lí. Một là xả thân chơi, dùng đòn tấn công thường nhằm hồi, hoặc nên lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì chưng bộ tài năng yêu cầu bắt buộc thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, nếu không sử dụng chính xác Q thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để rất có thể chơi tốt.

 


Cách chơi LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có chức năng đi gank cực sớm, thuộc lượng gần kề thương lúc đầu gây ra hơi cao, hãy tận dụng ưu thế đó.

Ăn hoàn thành 2 bùa chính, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi gank và bao gồm mạng, hoặc triệu tập ăn bùa lợi ở 1 phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất có thể là khi đạt cấp độ 3 cùng với đủ cỗ kỹ năng combo cần thiết - thời gian đó xác suất ăn mạng là cực kỳ cao.

Nếu đối phương chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, chúng ta cũng có thể đảo qua rừng bên và giật đi tài nguyên để triển khai giảm kĩ năng tăng tiến đá quý + sức khỏe của đối phương.

 

Giữa trận LeeSin

Đây là tiến độ để Lee Sin tỏa sáng giành lại toàn bộ mọi ưu thế cho team, nhờ tài năng cơ động Lee Sin có thể đi gank kiểm soát điều hành toàn bạn dạng đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank cung ứng team tạo áp lực nặng nề lớn càng các càng tốt.

Với bộ trang bị cạnh bên lực năng lực tranh cướp các kim chỉ nam Rồng với solo tay đôi của Lee Sin rất khỏe, với độ thay đổi ảo của bản thân sẽ khiến Lee Sin rất có thể tẩu thoát bình an trong phần đông từng huống nguy hiểm, xua đuổi bắt Lee Sin không hẳn chuyện dễ dàng dàng.

 

Cuối game LeeSin

Về cuối trận lượng liền kề thương của Lee Sin không được tuyệt vời bằng một số trong những tướng khác, trách nhiệm của Lee Sin lúc này là tìm thời khắc thuận lợi xả thân tạo ra mọi pha Combo InSec chuẩn xác để đồng đội hoàn toàn có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn mục tiêu để inSec cũng khá quan trọng nhé, hãy lựa chọn vị trí tướng mạo AD, pháp môn sư là xuất sắc nhất, chứ cơ mà đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì ko khéo lại thành bóp team đó.

 

Một số combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô hình ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: giật Rồng hoặc Baron

*

 

Nộ long cước + Tốc biến: khiến đối thủ không kịp trở tay sự phản xạ kịp

 

Combo InSec dài hơi: Sóng âm -> Vô ảnh cước -> cắm mắt -> Hộ thể -> Tốc thay đổi -> Nộ long cước

*

 

Sóng âm -> Trừng phát -> Vô hình ảnh cước: Q xuyên qua lính tới mục tiêu

*

 

full trọn combo từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay độc nhất vô nhị của Gripex - trong những top cao thủ bậc thầy đùa Lee Sin số 1 thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.