CÁCH LƯU ĐỊA CHỈ TRANG WEB TRÊN GOOGLE CHROME

Đánh dấu với lưu lại trang web trên Google Chrome là 1 thủ thuật giúp bạn truy cập lại một website thương mến hay thường áp dụng một cách nhanh chóng và một thể lợi.


Với giải đáp sau đây, chúng ta cũng có thể đánh dấu với lưu lại website trên Google Chrome để lần sau rất có thể truy cập được gấp rút hơn.

Bạn đang xem: Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Cách giữ dấu website trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào trang web mà ai đang muốn lưu, tiếp đến click vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh sinh hoạt cuối ô địa chỉ cửa hàng trang web.

*

Bước 2: Chọn vị trí nhằm lưu lại. Theo mang định, trang web sẽ được lưu giữ thẳng vào Bookmark bar (Thanh dấu trang). Dứt click vào Done.

*

Sau đó các bạn sẽ thấy trang vừa giữ ở trên Thanh vệt trang ngay dưới ô địa chỉ. Vậy là lần sau khoản thời gian cần truy vấn bạn chỉ cần click vào tên trang tại phía trên là rất có thể vào tức thì trang web mình muốn mà không nhất thiết phải nhập lại địa chỉ.

Xem thêm:

*

Bước 3: Trong ngôi trường hợp bạn phải lưu nhiều trang web với đều mục đích khác nhau thì chúng ta có thể tạo Thư mục lốt trang để lưu những trang website thành từng team riêng nhằm tiện quản lí. Để chế tạo ra Thư mục vết trang, nhấn vào phải vào Thanh dấu trang và lựa chọn Add folder.

*

Sau đó để một tên đến thư mục rồi click Save.

*

Sau kia khi muốn lưu trang vào thư mục, chúng ta làm như cách 2 nghỉ ngơi trên và chọn vị trí lưu giữ là thư mục mình muốn là được. Bạn có thể tạo bao nhiêu thư mục tùy thích.

*

Bước 4: Còn nếu muốn xóa đi một trang đang đánh dấu, bạn nhấp chuột phải vào nó rồi chọn Delete là được. Phương pháp xóa thư mục cũng tương tự, và nếu khách hàng xóa thư mục thì toàn bộ các trang được lưu lại có trong thư mục cũng biến thành bị xóa theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.