Telekinesis là một thuật ngữ để nói đến khả năng dịch chuyển đồ vật bởi ý suy nghĩ của con người. Ý tưởng về việc di chuyển vật thể thông qua “sức bạo dạn tâm trí” đã cuốn hút mọi người trong tương đối nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, cho tới cuối gắng kỷ 18 nó mới được coi như như một khả năng có thể được chứng minh bằng các cách thức khoa học.

Bạn đang xem: Cách luyện tập siêu năng lực

Con người thường đắn đo khi dìm định một chiếc gì này mà họ chưa trải nghiệm, không kiểm hội chứng được. Năng lực đặc biệt quan trọng này cũng vậy, bởi vì cho đến thời điểm này vẫn chưa xuất hiện bằng triệu chứng khoa học tập nào cho thấy thêm sự tồn tại của nó. Một số người thậm chí là còn kết nối Telekinesis với trái đất tâm linh, một dạng tích điện của ma quỷ.

Trước khi họ đi vào gần như hướng dẫn cơ bạn dạng để thực hiện một cuộc thí nghiệm Telekinesis trên nhà, chúng ta cần nắm rõ Telekinesis là gì cùng nó hoạt động như gắng nào nhé.


Nội dung bài bác viết


Một số bạn được cho là có tác dụng dịch chuyển đồ vậtPhương pháp tập dượt Telekinesis

Telekinesis là gì?

Thuật ngữ Telekinesis tốt Psychokinesis có bắt đầu từ Hy Lạp, nó có nghĩa là “tâm linh – đưa động” hoặc “chuyển động từ xa“. Thuật ngữ này được thực hiện lần trước tiên vào năm 1890 do nhà nghiên cứu và phân tích tâm lý tín đồ Nga, Alexander N.Aksakof. Telekinesis là khả năng dịch rời đồ vật bằng ý nghĩ nhưng không phải tiếp xúc cùng với nó.

Về cơ bản, đó là kĩ năng sử dụng sức khỏe của chổ chính giữa trí để dịch chuyển một mục tiêu cụ thể theo với ý mong muốn của bạn. Di gửi vật thể là làm cho nó thay đổi hướng, vị trí hoặc hoàn toàn có thể là cho nó để bay lên.

Để thực hiện Telekinesis, chúng ta phải giải phóng tích điện từ tâm trí của công ty để dịch chuyển hoặc định hình lại một thứ thể nhưng mà không qua bất kỳ hình thức tương tác vật lý nào. Định hình lại đối tượng người sử dụng có nghĩa là biến hóa hình dạng của nó, chẳng hạn như bẻ cong một chiếc thìa.

Các thí nghiệm gồm phần bí ẩn này đã có lần bị chỉ trích bởi vì thiếu kiểm soát và điều hành và không tồn tại bằng chứng thuyết phục. Vì chưng đó, hiện thời Telekinesis vẫn được coi là giả tạo.

Làm vậy nào để họ biết tài năng điều khiển đồ thể bằng ý suy nghĩ của con người là tất cả thật? với nếu bằng một cách nào đó bạn có thể di chuyển một chủng loại giấy bé dại trong phòng kín đáo thì các bạn sẽ gọi nó là gì?

Chúng ta đang sống trong một quả đât mà nhiều phần đều muốn thấy đa số hành động, những vật chứng cụ thể. Vì vậy, họ hãy tiếp tục bài viết liên quan cách thức chuyển động và một số phương thức cơ phiên bản mà bạn có thể thử trong nhà và tự ra quyết định xem Telekinesis tất cả thật hay không nhé!

Telekinesis hoạt động như cố gắng nào?

Bộ não của họ rất phức tạp, Telekinesis là một trong khả năng đặc biệt của con tín đồ mặc dù chưa có một bằng chứng khoa học tập nào xác nhận nó, tuy vậy có một trong những giả thiết được chỉ dẫn để nói về khả năng dịch chuyển đồ vật dụng bằng xem xét là khả thi.


Theo Stephen Wagner, nhà phân tích và chuyên viên về hiện tượng lạ siêu nhiên đã chỉ dẫn một vài giả thiết:

Quantum connection: Một số nhà nghiên cứu tin rằng, trung khu trí của họ có khả năng chỉ huy các phân tử hạ nguyên tử và tích điện trong các vật thể, mang đến phép bọn họ di chuyển chúng mà không đề xuất tiếp xúc.Từ trường: Các chuyên gia khác lý luận rằng, con người hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra từ trường xung quanh khung người và hoàn toàn có thể đẩy trường đó vào đồ dùng thể, khiến nó dịch chuyển.Âm thanh hoặc sóng nóng: Một vài ba nhà tâm lý tin rằng, chúng ta cũng có thể tạo ra sóng music hoặc nhiệt rất có thể hình thành năng lượng. Năng lượng này sau đó rất có thể được hướng tới đối tượng, buộc nó di chuyển.

Telekinesis có thiệt không?

Câu trả lời ở đấy là có hoặc không! không ít người dân đã chứng minh khả năng vai trung phong linh này trong vô số cuộc thí nghiệm được triển khai bởi các viện nghiên cứu, nhưng tác dụng chỉ tích cực một trong những điều kiện nhất định, do đó, nó khiến cho họ thiếu tín nhiệm và thiếu tín nhiệm vào năng lực này.

Tuy nhiên, những phân tích về Telekinesis vẫn đang diễn ra cũng giống như các chủ đề thần tởm học khác. Với sự cải cách và phát triển của khoa học, sẽ có được câu trả lời đúng chuẩn cho thắc mắc Telekinesis bao gồm thật hay không trong sau này gần. Cũng đều có thể, mọi bạn đều có tác dụng điều khiển dụng cụ bằng ý nghĩ về nếu họ phát triển năng lực quan trọng đó thông qua quá trình luyện tập sâu sắc.

Một số fan được đến là có khả năng dịch chuyển đồ vật

*
Nina Kulagina là một trong những người có khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ.

Dưới đây là những diễn đạt ngắn gọn về một số trong những người đã chứng tỏ được khả năng dịch rời đồ vật nhưng không va vào nó:

Nina Kulagina

Một trong những nhà trọng điểm linh được không ít người tán thưởng và được xem xét khía cạnh để nhận danh hiệu “quyền năng trọng tâm linh” là Nina Kulagina, một thiếu nữ người Nga vẫn phát hiển thị khả năng của mình trong khi cố gắng phát triển các năng lượng tâm linh khác.

Theo những báo cáo, cô đã chứng tỏ được sức khỏe của mình bằng phương pháp dịch chuyển những vật thể bởi ý nghĩ như: bánh mì, chén bát pha lê lớn, đồng hồ, ống xì gà…Một số cuộc biểu diễn đã được ghi lại. Tuy nhiên, những người hoài cho rằng, tài năng của cô sẽ không qua được các kiểm tra về phương diện khoa học, với cô hoàn toàn có thể là một nhà thuật ảo thông minh.

Stanislawa Tomczyk

Sinh ra ở bố Lan, Tomczyk đang thu hút sự để ý của những nhà kỹ thuật khi các chuyển động siêu nhiên – ngũ quỷ (poltergeist) xảy ra một giải pháp tự phát bao bọc cô.

Cô ấy hoàn toàn có thể kiểm soát một số cuộc xem sét Telekinesis, nhưng chỉ khi bị thôi miên. Trong tinh thần thôi miên này, Tomczyk đã bao gồm một nhân biện pháp gọi là “Little Stasia”, người hoàn toàn có thể di chuyển một vật bé dại khi Tomczyk để tay của mình ở 2 bên vật thể đó.

Xem thêm: Top 15 Điện Thoại Chơi Game Tốt 2021, Tốc Chiến Cực Đã, Top Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2021

Vào đầu trong những năm 1900, một nhà điều tra tên là Julien Ochorowicz sẽ quan liền kề và thấy một vật giống hệt như các gai lông mềm mại và mượt mà phát ra từ lòng bàn tay cùng ngón tay của Tomczyk, tuy vậy ông vẫn kiểm tra cẩn trọng trước khi thí nghiệm, với nó không tồn tại vẻ là một trong những thủ thuật.

Ông Ochorowicz thừa nhận xét: “Khi cô ấy bóc tay ra, hầu như sợi chỉ mỏng biến mất, nó đem lại cảm giác như một mạng nhện. Giả dụ nó được cắt bằng kéo, sự liên tiếp của nó đã được hồi sinh ngay lập tức”.

Năm 1910, kĩ năng của Tomczyk đã làm được thử nghiệm bởi một tổ các nhà công nghệ tại chống thí nghiệm thứ lý ngơi nghỉ Warsaw, địa điểm cô tạo ra các hiện tượng siêu nhiên bí mật dưới các điều kiện đánh giá nghiêm ngặt.

Uri Geller

Geller là giữa những “nhà vai trung phong linh” khét tiếng nhất đã công khai chứng tỏ những khả năng về tư tưởng học như khả năng uốn cong cái thìa được nối liền với thương hiệu của Geller. Mặc mặc dù vấp đề nghị sự thiếu tín nhiệm của những nhà ảo thuật khi họ mang lại rằng, màn biểu diễn bẻ cong loại thìa của Geller chỉ là 1 thủ thuật kỹ năng tay nghề khéo léo.

Trên một chương trình phát thanh của Anh vào thời điểm năm 1973, sau khi chứng minh khả năng uốn nắn cong kim loại của mình trược sự quá bất ngờ của fan dẫn chương trình, Geller đã mời các khán thính giả tham dự buổi trình diễn của anh. Chỉ vài phút sau, các cuộc năng lượng điện thoại bước đầu đổ về đài phát thanh từ những thính mang trên khắp nước Anh báo cáo rằng, dao, nĩa, muỗng, chìa khóa ban đầu uốn cong và xoắn một bí quyết tự phát. Đó là một trong sự kiện cơ mà sự thành công đã khiến cho Geller không thể tinh được và đẩy anh vào ánh đèn sân khấu.

Tháng 4 năm 2001, Gary Schwartz, giáo sư tâm lý học thuộc trường Đại học tập Arizona, sẽ tiến hành một trong những buổi thí nghiệm “bẻ cong kim loại”, trong các số ấy có khoảng chừng 60 học tập sinh hoàn toàn có thể bẻ cong thìa cùng nĩa. Mặc dù nhiên, cuộc nghiên cứu này được mang lại là gián trá khi một camera kín ghi lại toàn cảnh chương trình biểu diễn này.

Làm thay nào để tiến hành Telekinesis?

Để vạc triển kĩ năng Telekinesis (dịch chuyển đồ vật), bạn cần có một không khí yên tĩnh không bị chi phối bởi các tác rượu cồn ngoại cảnh. Tinh thần và kĩ năng tập trung là 2 yếu đuối tố đặc biệt trong việc phát triển Telekinesis.

Một số lời khuyên mang đến việc thực hành Telekinesis:

Thiền: thực hành thiền mỗi ngày để trung khu trí của khách hàng vào tinh thần thư giãn, bình tĩnh. Làm dịu trung ương trí là bước rất cần thiết trong việc thực hành Telekinesis. Thiền làm thư giãn tâm trí và cải thiện khả năng tập trung. Để liên kết năng lượng của công ty với những vật thể xung quanh, bạn phải gồm một trọng tâm trí rõ ràng. Tốt hơn là chúng ta nên tham gia một khóa thiền định trước tìm hiểu về năng lực siêu nhiên của mình.Tập trung: Để luyện tập cách tập trung, hãy ban đầu bằng vấn đề nhìn châm bẩm vào ngẫu nhiên vật gì bên trên tường mà không trở nên phân chổ chính giữa hoặc để ánh mắt chỗ khác. Làm điều này cho đến khi chúng ta cũng có thể tập trung tối thiểu 10 phút.Kiên nhẫn
: các bạn không thể thực hiện được Telekinesis cũng như ngẫu nhiên hoạt động nào không giống trong cuộc sống nếu như bạn không có sự kiên nhẫn. đa số mọi fan dành siêu ít thời gian cho việc rèn luyện và khi bọn họ không thành công, họ mang đến đó là hàng nhái hoặc ko thể. Bạn phải gồm sự kiên trì để rất có thể khai mở khả năng di chuyển các đồ gia dụng thể bằng tâm trí của bạn.Niềm tin: Bước sau cuối và đặc biệt quan trọng nhất là tin tưởng vào khả năng của bạn. Nếu bạn không thể tin rằng chúng ta cũng có thể làm hoặc nếu bạn nghĩ việc dịch rời đồ vật bởi ý nghĩ rằng không thể, sau đó các bạn sẽ không thể đã đạt được kết quả. Hãy tin tưởng rằng Telekinesis là có thật và bạn sẽ nhận ra khả năng đặc trưng này.

Phương pháp luyện tập Telekinesis

Những thông tin ở bên trên cũng giúp bạn hình dung được Telekinesis là gì rồi bắt buộc không? bây giờ chúng ta phi vào các phương thức tập luyện Telekinesis cơ bạn dạng nhé. Sau đấy là một số phương thức tập luyện cho những người mới bước đầu tìm hiểu về Telekinesis. Bạn có thể dễ dàng tiến hành nó sống nhà, hàng ngày và tiếp tục cho đến khi chúng ta nhìn thấy kết quả.

Lấy một đồ gia dụng thể

Bây giờ bạn phải đem một vật nào đấy rất nhẹ, chẳng hạn như một mảnh giấy, lông vũ hoặc que diêm. Cách phổ biến nhất cho những người mới là ban đầu với một mẫu giấy gấp thành bánh xe pháo psi. Bánh xe Psi có thể được thực hiện bằng cách cắt một miếng giấy hình vuông, vội vàng nó theo chiều dọc, theo chiều ngang và mặt đường chéo. Bây giờ, đặt mẫu mã giấy này trên một cây kim gắn vào trong 1 thứ hoàn toàn có thể đứng được như hình dưới đây.

*
Bánh xe cộ Psi là bài tập hay dùng cho người mới ban đầu tập luyện Telekinesis.

Thiền

Hãy thiền định trong vài phút để thư giãn và giải trí tâm trí và khung hình của bạn. Bất kỳ hiệ tượng thiền làm sao cũng xuất sắc nhưng vai trung phong trí của người tiêu dùng phải trọn vẹn bình tĩnh và bình an. Sẽ có lợi hơn nếu bạn có thể mở luân xa ngơi nghỉ tay của bạn.

Điều tra vật dụng thể

Bây giờ đem vật thể mà bạn có nhu cầu luyện tập cùng quan tiếp giáp từng cụ thể của nó. Nhìn vào đối tượng người tiêu dùng như thể chúng ta chưa bao giờ thấy nó trước đây. Đọc các cụ thể của đồ thể, nó trông như thế nào, nó cảm thấy thế nào, mùi hương và hương vị của nó. Nhận được kết nối mạnh khỏe giữa các bạn và đồ vật thể. Không bao gồm kết nối, bạn sẽ không thể dịch chuyển được nó. Ngoài ra, chúng ta nên dịch rời vật thể bằng tay thủ công qua lại vào một khoảng thời gian để nó lọt được vào tiềm thức của bạn.

Thiết lập kết nối

Bây giờ tập trung vào liên kết mà bạn vừa tiến hành với đồ vật thể và tưởng tượng nó trong trái tim trí của bạn. Hãy nhớ và tưởng tượng ra đồ vật thể như thế nào và triệu tập vào nó bằng cách nhìn chăm chăm để di chuyển theo ý hy vọng của bạn. Hãy thử thiết lập cấu hình một kết nối mà đồ thể là một phần của bạn. Hình dung cho đến khi chúng ta cảm thấy nó như là một trong những cánh tay của mình. Điều này nghe có vẻ như không thực tế, dẫu vậy trong quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy liên kết này.

Di chuyển vật thể

Sau khi kết nối được thực hiện, bây giờ chúng ta có thể di chuyển vật thể theo phong cách mà bạn dịch rời cánh tay của bạn. Kết nối này cũng rất có thể được áp dụng để uốn cong các vật thể. Một khi bạn đã quen thuộc với những vật thể uốn vào tay của bạn, sau đó bạn cũng có thể cố cầm uốn cong một đối tượng được giữ ở một khoảng cách nhất định.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một số đối tượng người dùng khác như cây cây bút nhựa có thể bẻ cong dễ dàng. Một bài xích tập khác chúng ta có thể luyện tập là có tác dụng tắt một ngọn nến. Hãy ban đầu với hầu hết thứ nhỏ tuổi nhất sau đó bạn sẽ quen dần với những vật thể nặng nề hơn.

Sau đây là một số video được thực hiện bởi đều người có tác dụng dịch chuyển dụng cụ bằng ý suy nghĩ trên Youtube: