Cách xuất file PDF vào Photoshop như thế nào? đấy là một trong số những thắc mắc của hầu hết các bạn mới tò mò về ứng dụng này. Để núm được giải pháp lưu tệp bên dưới dạng PDF, bạn đừng quăng quật lỡ bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách mở file pdf bằng photoshop

Cách xuất tệp tin PDF vào Photoshop

- cách 1: Đầu tiên, bạn hãy mở tệp của chúng ta trong ứng dụng Photoshop. Sau đó, lựa chọn File, rồi chọn Save As.

*

Bạn hãy mở tệp của chúng ta trong ứng dụng Photoshop. Sau đó, chọn File, rồi lựa chọn Save As…

- bước 2: dịp này, từ bỏ trình solo thả xuống nằm ngay lân cận mục Format bạn hãy lựa chọn Photoshop PDF.

- cách 3: Bây giờ, nhằm lưu tệp bạn nên lựa chọn Save.

- bước 4: Trong hộp Options, bạn hãy bỏ chọn hộp cạnh bên Preserve Photoshop Editing Capabilities. Làm việc này sẽ làm giảm không ít kích thước tập tin của khách hàng . Tiếp đến, hãy nhấn lựa chọn Save PDF.

- bước 5: Với biện pháp xuất file PDF vào Photoshop, nếu như tập tin gốc của người sử dụng là một tập tin trong Photoshop thì sau khi lưu chúng vào mục PDF, bạn tuyệt vời không được xóa tệp này. Trường hợp không, các lần sử dụng tiếp theo các bạn sẽ không thể biến đổi được tệp này.

*

Nếu tập tin gốc của người tiêu dùng là một tập tin trong Photoshop thì bạn không được xóa tệp này

- bước 6: vào trường thích hợp tệp của chúng ta vẫn quá lớn và bắt buộc upload, các bạn hãy tiếp tục làm theo bước 1 đến bước 5 sinh hoạt trên. Tiếp theo, hãy chuyển chúng mang đến mục Compression, mục này nằm tại phía bên trái cửa sổ lưu.

Xem thêm: Ngày Ra Mắt Iphone 5S - Tại Sao Iphone 5S Vẫn Hot Sau 3 Năm Ra Mắt

- bước 7: Trong vỏ hộp tùy chọn, cạnh bên mục Image Quality, thay bởi vì chọn Maximum, bạn hãy chọn Hight rồi giữ tệp PDF là xong. Như vậy, họ đã trả thành quá trình xuất file trong Photoshop rồi, thật đơn giản và dễ dàng đúng không!

Học Photoshop sớm nhất như nắm nào?

Có hết sức nhiều phương thức giúp bạn làm việc Photoshop tác dụng như: tham gia các lớp học Photoshop trên trung tâm, tự học Photoshop theo các clip hướng dẫn trên Youtube, đăng ký những khoá học Photoshop online hay các khoá học tập của giảng viên Huy Quần Hoa Trong đó, giải pháp học Photoshop nhanh và tác dụng được nhiều người áp dụng nhất đó là đk tham gia khóa huấn luyện Photoshop online.

Với cách học này, học viên hoàn toàn có thể tự học tập Photoshop tại nhà, tự sắp xếp thời gian phù hợp để học. Rộng nữa, phương thức này còn làm bạn tiết kiệm chi phí được một khoản chi tiêu khá to so với việc học Photoshop tại những trung tâm. Cũng chính vì những vì sao trên, dễ hiểu vì sao nhiều người dân lại lựa chọn lựa cách học Photoshop trực tuyến cho vậy.

Tuy nhiên, trường hợp lựa chọn cách thức này, bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín thì mới có thể tích lũy kỹ năng và kiến thức được hiệu quả. Giữa những khóa học Photoshop uy tín dẫn đầu hiện nay đó là khóa huấn luyện và đào tạo “Tự học tập Photoshop vào 7 ngày” của giảng viên Trịnh Tấn Tiến trên pgdngochoi.edu.vn.

Bật mí khóa huấn luyện và đào tạo "Tự học Photoshop trong 7 ngày"

Nếu bạn có nhu cầu học Photoshop cơ bản nhưng không có thời gian hoặc đk học trung tâm thì bạn đừng lo lắng. Khóa huấn luyện "Tự học Photoshop vào 7 ngày" trên pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp bạn núm trọn bộ năng lực Photoshop cũng như công gắng chỉ trong 7 ngày.

Bạn rất có thể học Photoshop trên pgdngochoi.edu.vn

Tham gia khóa đào tạo và huấn luyện này, các bạn sẽ được giảng viên lý giải từ “chân tơ cho kẽ tóc” phần đa tính năng, công cụ trong Photoshop. Có thể chắn, chỉ với sau một khoảng thời gian ngắn áp dụng, bạn hoàn toàn rất có thể tạo ra nhiều sản phẩm Photoshop đỉnh cao, đầy trí tuệ sáng tạo và đổi mới một nhà xây đắp đồ họa chăm nghiệp.

Xem cụ thể toàn bộ khóa huấn luyện và đào tạo ngay tại đây

Như vậy, qua bài viết trên, pgdngochoi.edu.vn đã khuyên bảo cho chúng ta cách xuất file trong Photoshop và phương thức trong khóa học chụp ảnhhọc photoshop nhanh, kết quả nhất. Hy vọng rằng, qua nội dung bài viết này, chúng tôi đã hỗ trợ cho chúng ta nhiều tin tức về học nhiếp ảnh hữu ích.