CÁCH MỞ KHÓA 1280 KHI QUÊN MẬT KHẨU

Thủ thuật bẻ khóa phím smartphone Nokia 1208 khi quên mật khẩu, hướng dẫn phương thức đơn giản để chúng ta cũng có thể “crack” được chúng


Mặc dù sẽ là thời điểm phổ cập nhất của các dòng smartphone cao cấp, những những cái điện thoại đen trắng của nokia như 1208, 1202… vẫn được không ít người áp dụng do tính linh hoạt và độ bền cao của nó. Tuy nhiên, một vài người gặp gỡ phải rắc rối khi rủi ro quên mất mật mã mở khóa bàn phím chiếc smartphone của mình, chúng tôi xin phía dẫn phương pháp đơn giản để chúng ta cũng có thể “crack” được chúng.

Bạn đang xem: Cách mở khóa 1280 khi quên mật khẩu

*

Mở khóa điện thoại Nokia 1208

Cách thức mở khóa này không chỉ giúp đỡ bạn khi vô tình quên mất password mở khóa mà nhiều lúc cũng luôn tiện lợi khi bạn mượn máy của ai đó, không thích hơi một chút ít lại đề nghị nhờ bạn bè mình bẻ khóa bàn phím hộ. Trên thực tế, với những chiếc điện thoại black trắng giao diện như 1208 thì cũng quan trọng lưu trữ được không ít thông tin đặc biệt nên việc mở khóa bàn phím theo phong cách này không xảy ra những vấn đề lớn về bảo mật thông tin cá nhân.

Mở khóa keyboard với điện thoại thông minh Nokia 1208

Kinh nghiệm đầu tiên, những dế yêu kiểu này thông thường có mã khóa khoác định là “12345”, chúng ta nên thử dòng mã này trước tiên và nếu thành công xuất sắc ngay ở công đoạn này thì bạn quả chính xác là một người hết sức may mắn.

*

Mở khóa điện thoại Nokia 1208.

Thứ hai, để tiến hành việc “crack” với những mật khẩu khác, trước tiên chúng ta ấn nút “Mở khóa” hoặc “Unlock” kế tiếp nhấn tiếp nút “Trở lại” hoặc “Back”. Thường xuyên nhấn nút “Mở khóa” nhưng lại lần này các bạn phải giữ nút đó, đợi khoảng 2 giây nhằm màn hình điện thoại thông minh hiện chữ “Now Press *” hoặc “Bấm phím “*” thì cấp tốc tay bấm chuột nút “*” bên trên bàn phím điện thoại cảm ứng (nhớ là cấp tốc tay), tốt nhất là sử dụng 2 tay, một tay giữ 1 cánh tay thủ sẵn vào nút “*”. Từ bây giờ khả năng thành công của chúng ta gần như 100%.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trai Hợp Với Tuổi Bố Mẹ, Đặt Tên Cho Con Trai 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ

Mở khóa điện thoại Nokia 1202 phức tạp hơn 1 chút

Cách 1(dành đến máy không để screen riêng): các bạn không bắt buộc vào khu vực yêu mong nhập mật khẩu mà đang làm việc chế độ thông thường khi khóa mã (màn hình chờ của dòng sản phẩm nếu vào địa điểm yêu cầu nhập mã rồi thì ấn trở lại cho về màn hình chờ). Tiếp theo sau bạn ấn phím 911 rồi ấn phím gọi, trong khi thấy chữ điện thoại tư vấn Thử call khẩn cung cấp đang to nhưng thành chữ "Khẩn cấp" chữ nhỏ dại thì ta ấn phím kích loa không tính (hoặc Back nếu như máy ai đang ở chế độ tiếng Anh) với ấn cấp tốc phím Menu bên trái, thấy khu vực yêu ước nhập mã bảo vệ thì ta lưu ý bên góc trái tất cả hình cái bút và dế yêu bàn khi ấy chờ vài giây khi hình dế yêu bàn mất tích thì ta ấn nút quay trở về và giữ lại phím Menu phía trái cho hiển thị chữ “Ấn * để mở bàn phím" thì ta ấn “*” là xong.

*

Điện thoại nokia 1202.

Cách 2: Cách thứ 2 sử dụng cho hồ hết máy đang cài đặt chế độ màn hình hiển thị chờ “Screen Saver”. Công việc thực hiện cũng rất đơn giản, ban sơ khi máy sẽ ở trong chứng trạng khóa, ta bắt buộc chờ cho màn hình hiển thị hiện Screen Saver lên, lúc nó vừa hiện tại lên bạn nhanh tay bấm nút lựa chọn trái (cái nút unlock đó) * (phím sao). Kế tiếp máy sẽ có được thông báo “Bàn phím sẵn sàng” (thao tác này không yêu cầu buộc phải làm nhanh nhưng miễn sao khi chúng ta nhấn nút trái nó con quay về màn hình hiển thị chờ thì khi chúng ta nhấn * nó sẽ mở ngay mang lại bạn). Với cách này thì ko cần phải tháo pin cơ mà vẫn vào được máy.

Phương thức bẻ khóa bàn phím nhắc trên còn cần sử dụng được cả mang đến Nokia1112, Nokia1200, Nokia 1202Nokia 1208 v6.4 trở xuống nữa hầu hết các máy 11x đều có thể thực hiện nay được. Thiết bị thử nghiệm đã làm được đặt mã đảm bảo an toàn với cấp độ bảo đảm là "điện thoại" ( tức là nếu núm sim khác vào máy đã đòi mã bảo vệ).

Chúc các bạn thành công cùng với mẹo nhỏ này, hy vọng nó sẽ giúp ích cho mình khi thực sự bao gồm nhu cầu đường đường chính chính phải mở khóa màn hình smartphone của mình, hoặc của một fan nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.