CÁCH MUA HÀNG TRẢ GÓP TRÊN SHOPEE

Đối với những sản phẩm có giá bán trị lớn và người mua không có chức năng trả luôn trong một lượt thì chương trình trả dần với lãi suất vay 0%của Shopee luôn là lựa chọn bậc nhất để xử lý vấn đề này. Vậy chính sách trả góp của Shopee như thế nào? Và quá trình để thực hiện mua hàng trả góp bên trên Shopee ra sao? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trả góp trên shopee

*

1. Điều kiện mua sắm chọn lựa trả góp bên trên Shopee

Tất cả mọi khách hàng có tài khoản trên Shopee đều rất có thể tham gia công tác mua mua trả góp 0% lãi suất. Chỉ việc thỏa mãn các điều kiện sau:

Sản phẩm bạn oder nằm trong gian hàng Shopee Mall và có mức giá trị từ 3 triệu đồng. Chi phí này được xem là giá sau cuối của thành phầm sau lúc áp dụng các chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá (nếu có)

Sản phẩm đó phải có logo “0% trả góp” bắt đầu được áp dụng chương trình mua sắm trả góp Shopee.

Áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng VISA hoặc MasterCard. Danh sách các ngân hàng bao gồm: CitiBank, Sacombank, HSBC, Standard Chartered, Shinhan Bank, TPBank.

Trong những ngân mặt hàng trên thì Citibank chỉ rất có thể trả góp trong kì hạn 6 tháng. Những ngân mặt hàng còn lại bạn có thể lựa chọn kì hạn 3,6,9 hoặc 12 tháng.

*

2. Quá trình mua trả dần dần trên Shopee

Sau khi bạn đã vừa lòng những đk mua mua trả góp như trên thì từ bây giờ bạn hãy hợp tác vào bài toán thực hiện quá trình sau để mua trả góp thành phầm với lãi vay 0% bên trên Shopee:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bạn mở ứng dụng Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc truy vấn vào trang web của shopee tiếp nối đăng nhập tài khoản Shopee của bạn vào hệ thống.

Bước 2: Chọn thành phầm muốn mua trả góp trên Shopee.

Xem thêm: Đặt Vé Tàu Sài Gòn Nha Trang, Vé Tàu Tết Sài Gòn Nha Trang 2021

Như đã nhắc tới ở bên trên sản phẩm hoàn toàn có thể mua mua trả góp phải thuộc quầy bán hàng Shopee Mall. Có mức giá trị thanh toán ở đầu cuối từ 3 triệu đ trở lên sau thời điểm áp dụng những chương trình sút giá, khuyến mãi ngay (nếu có), với phải gồm nhãn “0% trả góp”.

*

Bước 3: Xem chi tiết sản phẩm và xem thêm kỳ hạn trả góp

Chọn vào mục 0% trả dần trong cụ thể sản phẩm. Bạn nhấn vào đó và xem trước những bank hỗ trợ. Đồng thời chúng ta cũng có thể xem trước hồ hết kỳ hạn trả góp khác biệt cho từng ngân hàng.

*

*

Bước 4: Nhấn oder now và lựa chọn thanh toán

Sau khi dìm chọn mua ngay bây giờ thì sản phẩm sẽ phân phối giỏ mặt hàng và chúng ta vào giỏ hàng nhằm chọn sản phẩm thanh toán.Sau đó các bạn nhập mã giảm ngay cho sản phẩm (nếu có) hoặc thực hiện shopee xu. Sau khi nhập mã ưu đãi giảm giá (nếu có), bạn phải lưu ý một điều là cực hiếm của deals sau khi áp dụng mã vẫn đề nghị trên 3 triệu thì mới có thể được liên tiếp mua trả góp.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán mua trả góp bằng Thẻ tín dụng. Sau đó lựa chọn ngân hàng bạn có thẻ và chọn luôn kế hoạch trả góp.

*

*

Bước 6: hoàn toàn việc đặt đơn hàng trên Shopee

Nhập các thông tin thẻ tín dụng của người tiêu dùng vào giao diện giao dịch thanh toán bao gồm:

Tên thẻ cùng số thẻ

Loại thẻ

Ngày không còn hạn

Mã bảo mật thông tin là password thẻ tín dụng thanh toán của bạn

Sau khi nhập kết thúc những thông số kỹ thuật này thì các bạn kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác. Rồi nhấn lựa chọn Đặt hàng.

*

Bước 7: thừa nhận hàng và hoàn thành trả góp Shopee

Sau khi nhấn “Hoàn thành” là các bạn đã hoàn thành đặt hàng mua trả góp trên Shopee rồi nhé. Đơn hàng sẽ tiến hành vận đưa tới bạn như các đơn hàng thông thường khác.Sau khi nhận thấy hàng và không có khiếu nại gì về thành phầm trong 3 ngày đầu thì chúng ta nhấn “Đã nhận được hàng” để khối hệ thống hoàn tất giấy tờ thủ tục trả góp.

Từ lúc này, bạn sẽ không thể đổi trả hàng hoặc hủy đơn hàng hay là hủy trả dần được nữa nha. Các bước của bạn hiện giờ là mỗi tháng đưa khoản thanh toán giao dịch thẻ tín dụng thanh toán là được

3. Một số chú ý khi mua sắm chọn lựa trả góp trên Shopee

- mặc dù rằng mỗi giao dịch chỉ có thể thực hiện mua trả góp cho một sản phẩm. Nhưng bạn cũng có thể mua trả góp nhiều giao dịch với nhiều sản phẩm nha. Giới hạn max số giao dịch trả góp, đa số là hạn mức tín dụng trong thẻ của doanh nghiệp là bao nhiêu thôi

- Bạn nên được sắp xếp mua trả dần dần thành công trước thời gian ngày sao kê tín dụng tối thiểu 14 ngày

- bank sẽ tự động hóa chuyển giao dịch của chúng ta thành giao dịch trả góp mà không nên thông báo cho bạn (trừ bank Citi Bank). Vớ nhiên điều này chỉ triển khai sau khi chúng ta nhận hàng thành công và bạn nhấn nút “Đã nhận được hàng”

- Sau khi đơn hàng chuyển quý phái trạng thái Đã giao và bank đã biến hóa giao dịch thành công thì bạn không thể yêu ước Hủy/ đổi/ trả hàng

- tất yêu hủy thanh toán trả góp khi mà ngân hàng đã biến hóa thành công thanh toán giao dịch trả góp của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Post engagement facebook là gì

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Đơn vị của áp suất

  • x