CÁCH NẠP THẺ K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL

Hướng Dẫn Cách hiệ tượng Gia Hạn K+ , hấp thụ Thẻ K+, Quý Vị vui lòng Chọn hiệ tượng Mà mình thích Thanh Toán


*

*

*

*

*

Mua Thẻ K+

BIỂU PHÍ GIA HẠN THUÊ BAOThuê Bao Đầu Thu Vệ Tinh Hoặc truyền họa Box

1 tháng160.000đ/tháng160.000 VNĐ
3 tháng145.000đ/tháng435.000 VNĐ
6 tháng145.000đ/tháng870.000 VNĐ
12 tháng125.000đ/tháng1.500.000 VNĐ

Thuê bao Multiroom:50.000đ/tháng/thuê bao phụ

*Thuê bao gói kênh tivi trực tuyếnmyK+ NOW: 125.000đ/tháng


Tiến hành gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel là biện pháp nhanh nhất giúp bạn tiếp tục theo dõi những chương trình đặc sắc có trên dịch vụ truyền hình HOT độc nhất này, cùng xem cú pháp và tổng đài để chúng ta gia hạn vô tuyến k+ bởi thẻ cào Viettel thế nào nhé

Cách phun tiền Vina Cách phun tiền Mobi, chuyển khoản mạng MobiFone biện pháp chuyển mạng giữ lại số Viettel, VinaPhone, MobiFone phun tiền Viettel, chuyển khoản qua ngân hàng Viettel cho thuê bao khác phương pháp lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, VinaPhone, Mobifone

Gia hạn bởi thẻ cào điện thoại của những dịch vụ internet hiện nay trở nên thịnh hành và cũng là cách hỗ trợ cho việc thanh toán, gia hạn thời hạn sử dụng với các dịch vụ giữa người tiêu dùng và những nhà kiến tạo được trở nên dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ k+ bằng thẻ cào viettel


Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ là truyền ảnh được yêu thích nhất bây giờ với phần lớn kênh thể thao đặc sắc phiên bản quyền cùng các kênh truyền họa cơ bản khác. Cùng với thẻ hấp thụ Viettel bạn cũng có thể sử dụng 2 phương pháp để thanh toán cước mướn bao truyền ảnh K+ nhằm tiện việc thanh toán và huyết kiệm thời hạn cho khách hàng. Hình như bạn đọc thân yêu hãy đọc thêm bài viết bắn tiền Viettel tại đây

Cách gia hạn K+ bởi thẻ cào Viettel

Cách 1 : Qua USSD

Bạn áp dụng thuê bao Viettel cùng gọi*995# sau đó nhập vào số thẻ giải thuật > Bấm Send ( gởi ) > Nhập mã thẻ cào Viettel khớp ứng với số tiền nên thanh toán. Với hình thức này bạn cũng có thể lựa chọn những gói cước cùng với thời hạn sử dụng khác biệt tùy theo nhu cầu người dùng ngay trên điện thoại di động.


Hướng dẫn gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel

Cách 2 : Gia hạn K+ bởi thẻ cào Viettel qua tin nhắn.

Bạn soạn tin Sms theo cú pháp là : K giữ hộ 6000

Trong đó:

+ Số thẻ giải mã là số thẻ lời giải đầu thu K+ của gia đình bạn+ Mã thẻ cào là mã thẻ các bạn cào lớp phủ bạc trên thẻ Viettel.

Xem thêm: Cách Thay Đổi 2 Số Đăng Ký Gọi Miễn Phí Sim Ba Khía Mobifone

Đối cùng với trường phù hợp số tiền thanh toán cao rộng so với các mệnh giá thẻ hấp thụ của Viettel, chúng ta cũng có thể sử dụng cú pháp dưới đây để thanh toán bằng những thẻ một lúc đó là :

K gửi 6000

Chú ý :

- sau khoản thời gian thanh toán bằng USSD thì sẽ có tin nhắn thông báo cho chính mình kết quả.- nếu như bạn thanh toán thừa thì số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.- Để được phía dẫn cụ thể bằng tin nhắn hãy soạn tin: K HD giữ hộ 6000- Để tra cứu vớt xem bạn thường phải trả bao các tiền cước dịch vụ K+ chúng ta soạn tin :K TRACUU nhờ cất hộ 6000 (phí 500 đồng/tin).

https://9mobi.vn/gia-han-k-bang-the-nap-viettel-2115n.aspx vậy nên trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết chúng ta cách gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel để sử dụng các dịch vụ thanh toán giao dịch cước tivi K+ được Viettel hỗ trợ, chắc chắn là đây vẫn là tiện ích được sử dụng rộng rãi so với thanh toán giao dịch tiền mặt đối với những gia đình sử dụng truyền họa K+.


Sim Viettel & MobiFone

Hiện nay, K+ đang cung cấp dịch vụ Gia hạn tự động hàng mon thuê bao qua tài khoản Sim Viettel/MobiFone. Thương mại dịch vụ gia hạn auto thuê bao K+ qua thông tin tài khoản chính Viettel/MobiFonelà dịch vụ hệ thống sẽ chủ động gia hạn mướn bao K+ vào ngày hết hạn sau thời điểm trừ tiền thành công trên tài khoản số điện thoại cảm ứng Viettel/MobiFone.

*Lợi ích của dịch vụ:

Không nên ghi lưu giữ ngày hết hạn sử dung gói cước Không cần ghi lưu giữ số thẻ lời giải Đảm bảo xem truyền hình K+ không bị cách trở

1. Thao tác làm việc đăng ký kết dịch vụ: Để đk dịch vụ, người sử dụng Thao tác để đăng ký như sau (MIỄN PHÍ phí tổn đăng ký):

bước 1: Từ điện thoại cảm ứng thông minh có sim Viettel/MobiFone, bấm *995# rồi bấm nút hotline (miễn phí). cách 2: Điền số thẻ giải thuật K+hoặc sàng lọc trong 03 thẻ giải thuật gia hạn thành công gần tuyệt nhất mà khách hàng muốn đăng ký thương mại & dịch vụ gia hạn từ bỏ động. bước 3:Chọn “Gia han tu dong” và tuân theo hướng dẫn.

2. Thao tác Hủy dịch vụ: Với những thuê bao K+ đã đk gia hạn auto qua thông tin tài khoản sim Viettel/MobiFone, khách hàng thao tác:

bước 1: Từ smartphone có sim Viettel/MobiFone, bấm *995# rồi bấm nút call (miễn phí). cách 2: Điền số thẻ lời giải K+hoặc chọn lọc trong 03 thẻ giải thuật gia hạn thành công gần nhất mà người tiêu dùng muốn HỦY đăng ký thương mại dịch vụ gia hạn trường đoản cú động. cách 3:Chọn “Huy Gia han tu dong” và làm theo hướng dẫn

3. Giải pháp khác:

mỗi 1 thuê bao K+ chỉ được đk 1 lần thương mại dịch vụ Gia hạn auto tại một thời điểm. thuê bao vẫn đăng ký dịch vụ thương mại gia hạn tự động hóa có thể thường xuyên gia hạn đơn nhất qua các kênh khác, lúc đó hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn theo ngày hết hạn mới. khi đăng ký thương mại dịch vụ Gia hạn từ bỏ động, chu kì mặc định là gia hạn 1 tháng thuê bao K+. Số tiền giao dịch mỗi lần Gia hạn auto bao gồm: Cước mướn bao K+ với 11% phí thương mại & dịch vụ do nhà mạng di động thu

Cách kiểm tra thông tin tài khoản K+ qua sim Viettel

Thuê bao K+ rất có thể tra cứu ngày hết thời gian sử dụng thuê bao K+ qua số điện thoại thông minh Viettel bởi cácbước thực hiện như sau:

bước 1: gọi *995# (Miễn phí) cách 2: Nhập số thẻ giải thuật K+ yêu cầu tra cứu bước 3:Bấm 3 nhằm “Tra cuu tức thì het han”


Thời hạn

Cước tháng

Tồng tiền

3 tháng

145.000d/tháng

435,000 VNĐ

6 tháng

145.000d/tháng


870,000 VNĐ

12 tháng

125.000d/tháng

1,500,000 VNĐ

Hình thức gia hạn K+ gói 12 tháng được không ít khách mặt hàng lựa chọn vì chưng tối ưu được túi tiền và không mất quá nhiều thời gian cho bài toán đi nộp chi phí K+.

Khách hàng gạn lọc gói gia hạn 3 tháng, 6 mon hoặc 12 mon và chuyển khoản qua ngân hàng theo các số tài khoản như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.