Cách Nhận Biết Tôn Hoa Sen

3 Cách nhận biết tôn Hoa Sen chính hãng chuẩn 100%

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tôn Hoa Sen kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang không biết nên chọn mua ở đâu. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách nhận biết tôn Hoa Sen chính hãng giúp khách hàng có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bạn đang xem: Cách nhận biết tôn hoa sen

*

Khách hàng nên tìm hiểu các thông tin cơ bản về tôn Hoa Sen

Trước tiên, bạn cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức để phân biệt rõ đâu là tôn chính hãng. Đâu là tôn giả đặc biệt khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều mánh khóe gian lận thương mại như hiện nay.

Nếu như tìm hiểu kỹ, bạn sẽ có thể nhận ra rằng ở những sản phẩm tôn Hoa Sen uy tín thì các thông số sẽ được in khá rõ ràng và cụ thể trong bề mặt tôn, tuyệt đối không phải những dòng chữ mờ, mất nét.

Cách nhận biết tôn Hoa Sen chính hãng mẹo phân biệt tôn thật và tôn giả

Những thông tin được in trên sản phẩm sẽ bao gồm: số mét, tôn Hoa Sen, thương hiệu quốc gia, tên sản phẩm, độ mạ, độ dày, ISO, mã số cuộn, ngày sản xuất,… Đối với hàng nhái thì dòng in sẽ không có đầy đủ thông tin trên. Vì thế, chỉ với hình thức bên ngoài của tôn bạn cũng đã có thể phán đoán về chất lượng đặc biệt với sản phẩm nhái thường nhìn khá dại, không thật.

Xem thêm: Khuyến Mã Ưu Đãi Galaxy Play, Cách Lấy 12 Tháng Galaxy Play Miễn Phí

Kiểm tra độ dày của miếng tôn

Đây cũng là một cách nhận biết tôn Hoa Sen chính hãng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn những thiết bị chuyên dụng palmer hoặc phương pháp cân tấm tôn. Sau đó, đối chiều lại với số liệu về thông số cập nhật về loại tôn mình mua của phía đơn vị Hoa Sen để đối chiếu.

Mua tôn tại đơn vị uy tín

Nếu như bạn không muốn mua phải tôn nhái thì lời khuyên dành cho bạn là hãy nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín hoặc các đại lý chính hãng của Tập đoàn Hoa Sen để hạn chế tối đa rủi ro. Ngoài ra ở bất kỳ đơn vị nào, khi mua bạn cũng nên yêu cầu xuất đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng ghi rõ tên và độ dày sản phẩm.

Trong trường hợp nào đó, nếu không may bạn mua phải đơn vị cung cấp tôn Hoa Sen kém chất lượng thì bạn có thể lấy đó làm căn cứ để khiếu nại cũng như cung cấp bằng chứng cho các đơn vị chức năng thực thi nhiệm vụ.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm về cách nhận biết tôn Hoa Sen chính hãng và chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ cung cấp Tôn Hoa Sen chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.