Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Thật Giả

Bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Casio điều này không có gì quá khó thế nhưng cái khó của bạn là phải lựa chọn xem cửa hàng đó, website đó, đơn vị đó, cá nhân đó,... bán cho bạn chiếc đồng hồ có phải hàng chính hãng hay không? Hãy dành ra một chút thời gian cùng chúng tôi chia sẻ cách nhận biết, phân biệt đồng hồ Casio chính hãng.

Bạn đang xem: Cách phân biệt đồng hồ casio thật giả

A, Những điều cần biết khi mua đồng hồ Casio chính hãng

Hiện nay việc mua sắm online đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người tiêu dùng, tuy nhiên có một thực tế đây cũng là thị trường để sản phẩm nhái, fake, không chính hãng len lỏi vào. Một số website muốn tạo niềm tin cho Quý khách hàng còn lấy hình ảnh thực tế chính hãng từ các website uy tín đăng lên website nhưng khi nhận hàng về bạn sẽ không thấy đúng như những gì đã đăng.

*

B,Làm thế nào để trong vòng 60 giây bạn có thể phân biệt được chiếc đồng hồ Casio thật giả?

Đồng hồ Casio được xem là một trong những dòng đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới. Do sự phổ biến của chúng, mà rất nhiều mẫu đồng hồ Casio giả, fake xuất hiện nhiều hơn trong những năm gần đây. Mặc dù đồng hồ Casio được biết đến với độ bền và tuổi thọ cao, nhưng hàng nhái sẽ nhanh chóng bị hao mòn do chất lượng kém. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Casio mới, bạn nên biết những gì cần tìm để đảm bảo đó là hàng thật.

*

Hãy quan sát xem “Casio” có xuất hiện trên mặt đồng hồ hay không. Nhiều bản sao sẽ đặt tên thương hiệu như G-Shock hoặc Pathfinder trên đồng hồ nhưng sẽ không bao gồm tên sản xuất của Casio.

Nhận biết Tem bảo hành điện tử

1, Điểm đầu tiên bạn cần kiểm tra khi mua đồng hồ Casio chính hãng là: Tem chống hàng giả AK chính hãng được dán ở lắp sau của đồng hồ Casio chính hãng, Tem bảo hành điện tử ( hiện nay tất cả các mẫu đồng hồ Casio chính hãng đều sẽ có tem bảo hành điện tử đi kèm ( thay thế cho các mẫu thẻ bảo hành cũ, đối với các sản phẩm dùng thẻ bảo hành Casio chính hãng vẫn được áp dụng bảo hành), khách hàng cần kích hoạt bảo hành điện tử bằng số điện thoại, id đi kèm sản phẩm điều này sẽ giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng biết được chiếc đồng hồ của mình có phải hàng chính hãng hay không, tất cả các thương hiệu lớn đều sẽ có các quy định về chế độ bảo hành chung một cách rõ ràng và sẽ có thẻ bảo hành chính hãng chứ không phải sử dụng thẻ bảo hành của cửa hàng).

*

*
*

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio giả Quý khách hàng nên cẩn trọng

*

Tem bảo hành điện tử chính hãng

Khi bạn kích hoạt bảo hành điện tử đồng hồ Casio sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được sản phẩm đồng hồ Casio khi mua có phải là đồng hồ chính hãng hay không. Bởi khi kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và hiển thị trên Website của Casio

*

2, Nhìn vào các hình khắc trên vỏ sau của đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng giả thường có văn bản ở độ dày sai và được khắc không nhất quán.

*

3, Xác minh bao bì của đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng giả có xu hướng thiếu các yếu tố, chẳng hạn như hộp nhôm của đồng hồ G-Shock, hộp Edifice, sheen, Baby-G sẽ có đầy đủ thông tin đi theo mã.

*

Thẻ Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng theo chuẩn Quốc tế

4, Kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng giả đều bỏ sót hoặc thường có hơn 50% dòng chữ được viết bằng tiếng Trung Quốc, phần này sẽ được áp dụng cho tùy từng sản phẩm như các mẫu 3 kim mức giá rẻ của Casio sẽ không có sách hướng dẫn sử dụng.

5, Kiểm tra các nút trên đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng nhái thường có các nút của chúng không hoạt động bình thường không đồng nhất khi sử dụng.

6, Kiểm tra trọng lượng đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng giả có đồng hồ của họ không đúng trọng lượng.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Duy Nhất Tập 7 Vietsub, 403 Forbidden

7, Kiểm tra móc cài đồng hồ của bạn - các mặt hàng giả thường bỏ sót phần khắc ở mặt trong của móc cài.

*

9, Hãy thử kiểm tra lume, vì các mặt hàng giả thường bỏ sót hóa chất tạo ra lume, do đó không có lume nào cả ( áp dụng cho 1 số dòng có dạ quang)

10, Xác minh văn bản trên khung đồng hồ của bạn, vì các mặt hàng giả có xu hướng có chữ khắc sai, và ngoài ra, văn bản thường ở độ dày sai.

*

11, Kiểm tra màu sắc của kim giờ và kim phút. Hầu hết, những chiếc đồng hồ giả đều có thủ thuật sử dụng sai màu sắc của họ.Kiểm tra điểm đánh dấu 12 giờ trên đồng hồ của bạn, bởi vì các mặt hàng giả có xu hướng có hình dạng con trỏ của chúng dưới dạng hình tam giác thay vì hình vuông đích thực.

C, Đồng hồ Casio có số sê-ri không?

Nói chung, phần lớn đồng hồ Casio không có số sê-ri. Thông thường, chỉ có phân khúc cao cấp của hãng Casio mới có số sê-ri, trong khi một số phân khúc khác có mã lô, các dòng thông thường sẽ không có.

Ví dụ, một số dòng sản phẩm cao cấp, bao gồm cả các mẫu G-Shock, có số sê-ri dài 6 ký tự ở phía sau. Ký tự thứ hai có thể là O, N hoặc D, nhưng các ký tự còn lại đều là số. Trong khi đó, đồng hồ Casio chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm một mã lô. Nó dài 8 ký tự và chứa cả chữ số và chữ cái, với ký tự cuối cùng luôn là một chữ cái.

*

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy số sê-ri hoặc mã lô trên Casio của mình, mô-đun đồng hồ sẽ hoạt động để thu hẹp ngày của đồng hồ của bạn. Ngoài ra, mã này nằm trong một hộp ở mặt sau của hộp đựng. Vì vậy, đối với bất kỳ mã nào trong số này, bạn không cần phải mở đồng hồ.

D, Mua đồng hồ Casio chính hãng bạn sẽ đảm bảo được:

1, Cam kết về chất lượng sản phẩm

2, Chế độ hậu mãi và các quyền lợi được hưởng khi mua đồng hồ Casio

3, Đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm

4, Giá sản phẩm được đảm bảo và niêm yết công khai, rõ ràng

5, Đầy đủ thẻ bảo hành và các chế độ bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm.

Trên đây là bài viết hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng một cách dễ dàng.

Hotline: 0903472299

Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, không chính hãng hoàn tiền gấp 10 lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.