Cách phát trực tiếp trên face

Bạn chưa chắc chắn cách Livestream Facebook trên android hay PC làm sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới phía trên để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên face

Tính năng Livestream Facebook lần trước tiên được reviews trên toàn cầu là vào năm 2015 và đang trở thành hit tự đó. Nó được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm với dịch vụ cho những công ty cũng giống như những fan muốn share khoảnh tương khắc với anh em và mái ấm gia đình một cách chân thực nhất. Nó sẽ mang đến cho tất cả những người xem cơ hội để kết nối trực tiếp với các streamer, can dự ngay tại thời điểm đó.

Cách livestream Facebook với máy Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với sản phẩm Android, trước tiên bạn hãy mở áp dụng Facebook tiếp nối chọn mục What’s on your mind? (Bạn vẫn nghĩ gì?) và nhấp vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng rất dễ dàng biến hóa giữa nhị máy ảnh thông qua nút camera nghỉ ngơi đầu màn hình.

Để tế bào tả không hề thiếu hơn cho hoạt động của mình, hãy sản xuất vị trí để bạn xem biết các bạn đang nơi đâu và biểu tượng cảm xúc nhằm mọi người biết được trung tâm trạng của khách hàng như nạm nào nhé.

Bước tiếp sau là mời bằng hữu trên Facebook của khách hàng tham gia vào livestream. Bấm vào tùy lựa chọn Bring a Friend (Mời bạn bè) làm việc cuối màn hình và lựa chọn một vài người chúng ta từ danh sách những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Tiếp nối là thêm 1 số điểm nổi bật vào Livestream bằng cơ thể hay văn bản. Bài toán này rất đối chọi giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng cây đũa thần ở bên cạnh nút Start Live đoạn phim (Bắt đầu video Trực Tiếp) màu xanh.

Bước ở đầu cuối trước khi phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài để Live) và lựa chọn người rất có thể xem livestream facebook của doanh nghiệp (mọi người, chúng ta bè, anh em cụ thể). Bây giờ, bạn có thể bắt đầu phạt trực tiếp trên Facebook với sản phẩm Android.

Bạn rất có thể phát thẳng trong về tối đa 4 giờ. Dìm nút ngừng để dừng livestream facebook. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ đoạn clip đã phát trực tiếp trên cái thời gian của bản thân hoặc xóa nó.

Xem thêm: Phẩm Giá Quý Ông - Xem Phim Tập 18 Vietsub

Hướng dẫn cụ thể từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đã nghĩ gì?).Nhấn vào tùy chọn của Go Live.Chọn camera nhằm Livestream facebook, rất có thể sử dụng camera trước hoặc camera nhằm phát, biến hóa bằng biểu tượng camera ở phía bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu khách hàng muốnMời bằng hữu trên Facebook gia nhập Livestream bằng phương pháp nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. Những người dân bạn được lựa chọn sẽ dấn thông báo khi chúng ta Livestream.Thêm một số điểm nổi bật vào đoạn phim bằng những bộ lọc, khung cùng văn bản bằng bí quyết nhấn vào hình tượng cây đũa thần lân cận nút Start Live đoạn clip (Bắt đầu đoạn clip Trực Tiếp).Chọn đúng mực những người có thể xem video clip Livestream của người tiêu dùng (bất kỳ ai, chúng ta bè, bằng hữu cụ thể nào đó) bằng phương pháp nhấn vào“ To: …” ở chỗ trên phía trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live video (Bắt đầu clip Trực Tiếp) để bắt đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bởi PC

*

Livestream Facebook với máy vi tính ít phổ biến hơn so với điện thoại thông minh vì chúng ta không thể mang theo theo theo người mọi lúc số đông nơi. Xung quanh ra, form size của nó to hơn và nặng trĩu hơn khôn cùng nhiều, bạn sẽ không dễ dàng “xoay tròn” nó để tín đồ xem có thể quan sát các thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy cập Facebook trên máy vi tính của bạn, đăng nhập với nhấp vào biểu tượng có cha dấu chấm nằm theo chiều ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) sinh hoạt đầu trang. Sau đó, các tùy chọn sẽ tồn tại và bạn chỉ việc nhấn vào Live video clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp sau là setup một số chi tiết trước lúc Livestream facebook. Các thao tác làm việc này khá đơn giản và dễ dàng và tựa như trên điện thoại cảm ứng Android. Bạn có thể thêm tiêu đề vào video clip trực tiếp, khoanh vùng những người rất có thể xem nó xuất xắc thêm vị trí.

Hướng dẫn ví dụ từng bước về cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào hình tượng dấu bố chấm ở ngang nhưng trong phần Create Post (Tạo bài bác viết) ngơi nghỉ đầu trangNhấp vào tùy chọn Live video clip (Video trực tiếp)Thêm những thông tin quan trọng như tiêu đề, vị tríNhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên bắt buộc để bắt đầu Livestream.

Đó là các cách livestream Facebook mà bạn cũng có thể thực hiện bởi thiết bị app android hoặc PC. Chúng ta đã thử nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy comment ngay ở phía bên dưới và hãy nhờ rằng theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà di động để update những tin tức technology mới độc nhất vô nhị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và khuyến mãi sớm nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.