Cách Phát Trực Tiếp Trên Face

Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên Android hay PC sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên face

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được giới thiệu trên toàn cầu là vào năm 2015 và đã trở thành hit từ đó. Nó được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các công ty cũng như những người muốn chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình một cách chân thật nhất. Nó sẽ mang đến cho người xem cơ hội để kết nối trực tiếp với các streamer, tương tác ngay tại thời điểm đó.

Cách livestream Facebook với thiết bị Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với thiết bị Android, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Facebook sau đó chọn mục What’s on your mind? (Bạn đang nghĩ gì?) và nhấn vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng rất dễ dàng chuyển đổi giữa hai máy ảnh thông qua nút camera ở đầu màn hình.

Để mô tả đầy đủ hơn cho hoạt động của mình, hãy thêm vào vị trí để người xem biết bạn đang ở đâu và biểu tượng cảm xúc để mọi người biết được tâm trạng của bạn như thế nào nhé.

Bước tiếp theo là mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia vào livestream. Nhấn vào tùy chọn Bring a Friend (Mời bạn bè) ở cuối màn hình và chọn một vài người bạn từ danh sách những người sẽ được thông báo khi bạn phát trực tiếp. Sau đó là thêm một số điểm nhấn vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Việc này rất đơn giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp) màu xanh.

Bước cuối cùng trước khi phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài đặt Live) và chọn người có thể xem livestream facebook của bạn (mọi người, bạn bè, bạn bè cụ thể). Bây giờ, bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android.

Bạn có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ. Nhấn nút Kết thúc để dừng livestream facebook. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video đã phát trực tiếp trên dòng thời gian của mình hoặc xóa nó.

Xem thêm: Phẩm Giá Quý Ông - Xem Phim Tập 18 Vietsub

Hướng dẫn cụ thể từng bước về cách Livestream Facebook (Android):

Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đang nghĩ gì?).Nhấn vào tùy chọn của Go Live.Chọn camera để Livestream facebook, có thể sử dụng camera trước hoặc camera để phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera ở phía trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốnMời bạn bè trên Facebook tham gia Livestream bằng cách nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. Những người bạn được chọn sẽ nhận thông báo khi bạn Livestream.Thêm một số điểm nhấn vào video bằng các bộ lọc, khung và văn bản bằng cách nhấn vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp).Chọn chính xác những người có thể xem video Livestream của bạn (bất kỳ ai, bạn bè, bạn bè cụ thể nào đó) bằng cách nhấn vào“ To: …” ở phần trên bên trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp) để bắt đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

*

Livestream Facebook với máy tính ít phổ biến hơn so với điện thoại thông minh vì bạn không thể đem theo theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, kích thước của nó to hơn và nặng hơn rất nhiều, bạn sẽ không dễ dàng “xoay tròn” nó để người xem có thể quan sát mọi thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy cập Facebook trên máy tính của bạn, đăng nhập và nhấp vào biểu tượng có ba dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trang. Sau đó, các tùy chọn sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhấn vào Live Video (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo là cài đặt một số chi tiết trước khi Livestream facebook. Các thao tác này khá đơn giản và tương tự trên điện thoại Android. Bạn có thể thêm tiêu đề vào video trực tiếp, khoanh vùng những người có thể xem nó hay thêm vị trí.

Hướng dẫn cụ thể từng bước về cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang mà trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trangNhấp vào tùy chọn Live Video (Video trực tiếp)Thêm các thông tin cần thiết như tiêu đề, vị tríNhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên phải để bắt đầu Livestream.

Đó là các cách livestream Facebook mà bạn có thể thực hiện bằng thiết bị Android hoặc PC. Bạn đã thử nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy bình luận ngay ở phía dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.