Cách Quay Camera Trên Laptop

chúng ta có biết trên từng chiếc laptop đều có cung cấp camera có thể chấp nhận được quay phim chụp ảnh? Bài từ bây giờ sẽ phía dẫn bạn cách cù phim và chụp ảnh bằng webcam laptop dễ dàng và đơn giản nhất.


Đa số các dòng máy tính xách tay mới trên thị trường bây chừ đều cung cấp webcam ở khía cạnh trước. Điều đó cho phép người sử dụng gọi video clip chat thông qua mạng internet với các bạn bè. Mặc dù đây chỉ là anh tài phụ đề xuất không được nhiều hãng sản xuất chú trọng đầu tư kể cả trên hầu như dòng laptop cao cấp. Hiệu quả là người dùng có một camera với độ phân giải thấp, ko được chi tiêu chú trọng về phần mềm, như trên những thiết bị chuyện như smartphone và vật dụng chụp ảnh. Tuy nhiên trên Windows cũng cung ứng ứng dụng mặc định có thể chấp nhận được người sử dụng quay phim bởi webcam với cùng một số tính năng đơn giản. Giữ ý, sau khi quay phim bởi webcam, video thu được có quality về cả hình hình ảnh và music đều không thật sự tốt. Chỉ cân xứng với các nhu cầu yêu ước quay clip cơ bản, gọi đoạn phim không đòi hỏi quality hình hình ảnh quá cao. Mời các bạn theo dõi phần phía dẫn biện pháp chụp hình ảnh và quay video clip bằng máy tính có music sau đây.

Bạn đang xem: Cách quay camera trên laptop

*

Hình hình ảnh minh họa ra mắt tính năng quay đoạn clip bằng webcam bên trên laptop

Hướng dẫn chụp ảnh và con quay phim bằng webcam bên trên Windows 8, 8.1, 10

Bước 1 Click vào menu Start vuốt xuống dưới và tìm về ứng dụng Camera như hình phía dẫn mặt dưới

*
*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách xoay phim bằng webcam laptop

Bước 2: Khi bối cảnh camera xuất hiện, chúng ta có thể chọn hình tượng máy hình ảnh để chụp ảnh bằng webcam tức thì lập tức. Còn nếu như muốn quay phim, chọn hình tượng quay clip như trên hình và đưa sang cách 3.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách xoay phim bằng webcam trên máy tính

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình một số cài đặt trương hình ảnh camera tước đoạt khi triển khai quay.Click vào mũi tên sinh sống trên thuộc của đoạn phim để tùy chỉnh thiết đặt độ tương phản bội cho đoạn clip trước khi quay.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trên Icloud Sao Lưu Tập Tin, Cách Lấy Lại Dữ Liệu Từ Icloud Của Bạn

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách quay video bằng webcam trên laptop

Ngoài ra còn một số tùy chọn thiết lập chuyên sâu trong menu khi người tiêu dùng click vào biểu tượng hình răng cưa. Gồm những: nhấn duy trì nút camera để truy vấn nhanh ảnh chụp hoặc vieo (mặc định là disable). Chỉnh lại tỉ lệ kích thước của video quay bao hàm 16:9 cùng 4:3 ước ao muốn. Hình như người dùng cũng có thể chuyển đổi chất lượng video clip ở tùy chọn bên dưới bao gồm: 2 độ phân giải 1280 x 720p (độ phân giải HD) với cơ thể trên giây là 30 fps và độ sắc nét 640 x 360p (độ phân giải qHD) với cơ thể trên giây cũng chính là 30 fps.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách quay video bằng webcam bên trên laptop

Bước 4: Click vào hình tượng máy con quay để ban đầu quá trình cù video.

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách quay clip bằng webcam bên trên laptop

Như vậy các bạn vừa xem bài hướng dẫn phương pháp quay phim bằng webcam qua vài thao tác làm việc đơn giản. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update các tin tức thủ pháp và đánh giá tư vấn mới nhất về technology nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.