CÁCH SẠC PIN KHÔNG BỊ CHAI

Liệu trước giờ bạn đã sạc pin điện thoại thông minh đúng cách? bài viết dưới đây đang chỉ điểm 10 không đúng lầm ai cũng mắc đề nghị khi sạc điện thoại cảm ứng và mách chúng ta mẹo pin sạc pin năng lượng điện thoại đúng cách. Xem ngay thôi nào!

110 sai lầm dễ phạm phải khi sạc điện thoại nên tránh

Luôn để cỗ sạc của mình trong ổ cắm

Ngay cả khi điện thoại cảm ứng không được kết nối, bộ sạc vẫn liên tục tiêu thụ điện nếu được gặm trong ổ cắn gây tốn điện. Tiếp tế đó, sản phẩm biến dẫn giải phóng nhiệt khiến nhiệt lượng rất có thể từ tự tích tụ, dễ dàng dẫn đến bắt lửa. Hoặc nếu như không khí vào phòng đầy đủ ẩm, nó rất có thể làm chập năng lượng điện máy đổi mới áp và gây nên hỏa hoạn.

Bạn đang xem: Cách sạc pin không bị chai

Sạc pin cho 100%

Nghe có vẻ phi lý nhưng việc sạc đầy 100% không hề giỏi cho pin sạc lithium-ion. Mức pin sạc lý tưởng duy nhất là 65 - 75%, giúp điện thoại bảo trì độ bền, tuổi thọ tốt nhất. Xem xét khi sạc với canh thời hạn mức pin sạc đúng giới hạn nhé.

Để sạc pin chết hoàn toàn trước khi sạc lại

Không tốt một chút nào nếu chúng ta để pin sạc về 0% cũng chính vì pin lithium hoạt động theo chu kỳ luân hồi sạc. Nếu để pin cạn cùng sập nguồn, các bạn sẽ phá diệt tuổi lâu của pin.

Để điện thoại cảm ứng thông minh sạc qua đêm

Nếu cứ để pin đầy như vậy trong thời gian lâu dài, đặc biệt quan trọng những ai hay bao gồm thói quen cắm sạc qua đêm, hôm nay điện tích trong pin sạc lúc nào thì cũng cao còn rất có thể khiến nó như thể "quá sức" với dần dẫn đến tác động không tốt.

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong khi sạc

Hạn chế vừa sạc sạc vừa áp dụng điện thoại, và bảo vệ phải sạc bởi sạc với cáp theo máy, nhằm tránh nguy cơ cháy nổ đáng tiếc xảy ra.

Sạc điện thoại ngay cả lúc pin bên trên 20%

Trường hợp này khá khó so với sự ráng hết pin sạc bất ngờ. Mặc dù nếu muốn giữ tuổi thọ đồ vật thì bạn nên sạc điện thoại cảm ứng khi sản phẩm công nghệ báo nên sạc pin, thông thường dưới 20% pin máy đang báo.

Xem thêm: Top 3 Cách Xem Tin Nhắn Cũ Trên Fb, Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Facebook

Để ốp lưng điện thoại thông minh trong khi sạc

Một trong những kẻ thù thiết yếu của pin là nhiệt độ và nếu như khách hàng sạc điện thoại thông minh mà không toá ốp lưng smartphone ra thì ánh nắng mặt trời không thể thoát ra được. Điều này sẽ khiến cho pin và các bộ phận bên trong khác của điện thoại cảm ứng nóng lên. Trước khi sạc năng lượng điện thoại, hãy cởi ốp lưng máy ra để cho pin “thở”.

Sử dụng cỗ sạc phổ biến và phải chăng tiền

Mỗi điện thoại đều có bộ pin tương thích, ko nên sửa chữa thay thế bằng một uy tín khác. Nếu khách hàng không sử dụng bộ sạc phù hợp, tích điện truyền vào pin hoàn toàn có thể quá nhiều hoặc vượt ít. Điều này hoàn toàn có thể dẫn tới sự việc pin bị rét lên.

Bộ sạc cực tốt cho điện thoại của doanh nghiệp là bộ sạc chủ yếu hãng chúng ta nhận được khi mua điện thoại. Nếu bạn chẳng may làm hỏng hoặc mất, hãy mua bộ sạc mới ở shop uy tín.

Sử dụng những ứng dụng sạc pin không khẳng định khiến sạc bị quá tải

Các vận dụng miễn phí rất có thể hữu ích nhằm theo dõi năng suất của pin, nhưng bạn nên cảnh giác với những áp dụng này. Chúng hoàn toàn có thể được cải tiến và phát triển bởi các nguồn không xác định, khiến cho pin bị quá cài và vô tình thiết lập xuống quảng cáo trên năng lượng điện thoại. Trước khi sử dụng một ứng dụng, bạn phải luôn luôn xác minh nguồn giúp thấy có tin cậy không.

Sạc điện thoại từ máy tính xách tay của bạn

Máy tính xách tay hay được thực hiện để sạc năng lượng điện thoại, nhưng mà sẽ mất không ít thời gian rộng so với áp dụng ổ cắm thông thường và nó ko kích hoạt tùy lựa chọn sạc nhanh của pin. Nếu bạn muốn sạc pin nhanh hơn cùng theo cách tốt nhất có thể có thể, các bạn nên áp dụng ổ gặm thông thường.


2Một số mẹo tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và áp dụng pin khoa học

Để độ sáng màn hình hợp lí, phù hợp với môi trường xung quanh sử dụng. Hay thì chỉ để ở mức trung bình trở xuống hoặc cơ chế auto, năng lượng điện thoại tự động hóa điều chỉnh tia nắng theo địa điểm của bạn.Để chế độ tự động khóa màn hình sau 30s - 1 phút.Kiểm tra mạng cùng máy liên tiếp vì khi thiết bị ở quanh vùng bắt sóng yếu hèn thì máy đã tốn pin rộng để có thể bắt sóng được mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.