CÁCH SỬ DỤNG CPU Z

Trước lúc mua một cái máy tính, mặc dù cho là mới hay cũ thì việc đầu tiên bạn yêu cầu làm là demo máy tính, xem tin tức về thông số kỹ thuật máy tính đó bao gồm giống với tin tức họ rao báo hay không. Các bạn càng cẩn trọng bao nhiêu thì năng lực mua được một cái máy tính giỏi bấy nhiêu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cpu z

Trong nội dung bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ ra mắt với chúng ta phần mềm nhỏ dại gọn cung cấp kiểm tra cấu hình máy tính cực kỳ đúng mực đó đó là CPU-Z.

Với phần mềm CPU-Z, bạn tất cả thể xem những thông tin rất cụ thể về CPU, Chipset, Mainboard với RAM...trên máy tính mà bạn đang sử dụng.

Phần mượt sẽ hiển thị không thiếu thốn các tin tức về công ty sản xuất, chiếc chipset, socket, các thông số kỹ thuật về tốc độ, bus, cache, có bao nhiêu bộ vi xử lý core … và xem sản phẩm công nghệ bạn có tác dụng Overclock xuất xắc không.. Và rất nhiều tính năng khác nữa.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Tại Phú Quốc, Du Lịch Phú Quốc: Cẩm Nang Từ A Đến Z


Mục Lục Nội Dung

I. Cách sử dụng CPU-Z để xem thông số kỹ thuật máy tính

I. Cách sử dụng CPU-Z nhằm xem cấu hình máy tính

Nếu chưa có chúng ta có thể vào trang chủ của CPU-Z để mua về. Chúng ta có thể tải bạn dạng Setup về để thiết đặt hoặc sử dụng bản Portable (phiên bạn dạng được nén dạng *.Zip) không cần cài đặt khi sử dụng, rất thuận lợi để sở hữu theo vào USB.

Giao diện thiết yếu của CPU-Z: rất gần gũi và dễ dàng hiểu.

*
*
*
*
*
*
*
*
Phần này đã hiển thị thông tin phiên bản phần mềm CPU-Z mà bạn đang dùng. Khuyến khích các bạn sử dụng phiên bạn dạng mới duy nhất để kiểm tra sẽ đúng chuẩn hơn.

Và mục đáng để ý nhất vào phần này là phần ” Tools “. Phần này để giúp bạn xuất ra file bao gồm định dạng .TXT hoặc .HTML góp bạn cai quản các laptop trong một công ty dễ dãi hơn.

II. Lời kết

Trên đây là toàn thể những gì nhưng mà bạn nên biết về ứng dụng CPU-Z, cũng như cách kiểm tra cấu hình máy tính bằng CPU Z trước khi chúng ta quyết định cài đặt một chiếc máy tính nào nó.

Phần mềm này vẫn hiển thị khá tương đối đầy đủ các thông số đặc trưng nên chỉ sử dụng CPU-Z thôi là sẽ quá đầy đủ rồi. Bản thân nghĩ là như vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.