Cách Sử Dụng Iphone 11 Cho Người Mới Bắt Đầu

D

Các sản phẩm iPhone 11 được xem là những cái iPhone cực tốt dành cho những người sử dụng. Camera góc rộng cùng chế độ đêm tối giúp hồ hết thứ trở nên đẹp hơn khôn xiết nhiều. Giả dụ đang cài đặt chiếc iPhone 11, bạn nên xem đều mẹo cùng thủ thuật trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 11 cho người mới bắt đầu


Mẹo cùng thủ thuật hàng đầu cho iPhone 11

1. Tò mò về những cử chỉ mới

iPhone 11 là iPhone đầu tiên không tất cả nút Home, bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ đề nghị dành thời gian để gia công quen cùng với cách vận động mới. Các cử mới chỉ cho dòng iPhone không nút home khá dễ, trong thời hạn ngắn các bạn sẽ quen với cách thực hiện mới này.

Những thao tác hết sức dễ dàng là chúng ta cũng có thể vuốt dịu từ bên dưới lên hoặc vuốt vơi từ góc phải của điện thoại cảm ứng tự trên xuống các bạn sẽ thấy xúc cảm khác hẳn cùng với việc thực hiện phím Home.

*

2. áp dụng Phương thức chuyển thông tin tài khoản trực tiếp mới

Nếu nhiều người đang sử dụng iPhone tất cả iOS 12.4 trở lên, bạn có thể sử dụng cách thức chuyển trực tiếp mới để thiết lập cấu hình iPhone mới của bản thân mình với toàn bộ dữ liệu tương tự như ứng dụng vẫn sử dụng. Khi chúng ta tới màn hình Chuyển tài liệu của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Chuyển trường đoản cú iPhone để truyền tài liệu không dây tự iPhone cũ của công ty sang chiếc iPhone mới.

*

Việc chuyển tài liệu này diễn ra trên cơ sở từ trang bị này sang sản phẩm khác cùng không tương quan đến iCloud. Do vậy câu hỏi chuyển sẽ cấp tốc hơn, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các áp dụng và ảnh của mình mà không sợ mất dữ liệu.

3. Kích hoạt chế độ tối trong quả táo 13

Bạn vẫn thích cơ chế tối bắt đầu trong quả táo 13. Nó ngay mau lẹ lật bảng màu, làm cho cho màn hình hiển thị nền chuyển tối và văn bạn dạng có màu sắc trắng. Nó không chỉ là dễ nhìn, mà còn khiến cho tiết kiệm pin.

*

Để chuyển chính sách tối, hãy mở Trung chổ chính giữa điều khiển và đụng và duy trì vào thanh Độ sáng. Ở góc dưới mặt trái, các bạn sẽ thấy Chế độ tối mới đưa đổi. Nhấn vào nó để đưa sang Dark Mode.

4. Khám phá về Haptic Touch

Apple đã loại bỏ tính năng touch 3d khỏi iPhone 11. Hiện tại nó được sửa chữa thay thế bằng Haptic Touch. Điều này có nghĩa là bạn chỉ việc chạm cùng giữ vào một hình tượng để hiển thị một menu ngữ cảnh. Trước đây, bạn phải nhấn mạnh vấn đề hơn trên màn hình.

*

Điều này nghĩa là gồm một cách new để sắp xếp lại các ứng dụng. Với xem trước chuyển động khác nhau vào Safari. Đây là một trong những sự biến đổi đáng được ghi nhận. Chỉ việc chạm và giữ vào một trong những menu, links hoặc hình tượng ứng dụng, chúng ta cũng có thể có không hề ít những tính năng có thể thao tác một biện pháp dễ dàng.

5. đưa sang Camera rất rộng

Chạm vào nút 0,5x để lập cập chuyển sang trọng camera cảm ứng siêu rộng, phóng to, thu nhỏ, chọn cơ chế chụp hình ảnh cũng như khung hình trong khi sẵn sàng chụp ảnh.

 
*

6. Thừa nhận sạc nhanh

iPhone 11 Pro new xuất xưởng với bộ sạc 18W trong hộp, nhưng đáng tiếc iPhone 11 lại ko được cung ứng bộ pin này. Nếu như bạn sử dụng iPhone của công ty nhiều, các bạn sẽ muốn tất cả bộ pin sạc nhanh.Có nhiều phương pháp để làm điều này.

Cách thấp nhất mà chúng ta có thể chọn là áp dụng bộ thay đổi nguồn 12W của iPad. Vậy nên chiếc iPhone của các bạn sẽ được sạc cấp tốc gấp đôi. Ví như đã gồm sẵn iPhone, chúng ta cũng không nhất thiết phải trả thêm tiền.

*
Nếu bạn có nhu cầu thực hiện vấn đề này đúng cách, bạn cần mua hai thứ: bộ đổi nguồn USB-C 29W của hãng apple và USB-C của apple để kết nối. Nhưng sàng lọc này có thể là một full bộ khá tốn tiền. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể sử dụng cáp cùng bộ chuyển đổi của mặt thứ ba, miễn là nó phù hợp với USB.

7. Sử dụng ngẫu nhiên mức thu phóng nào

Mặc dù các nút ấn cho mình mức thu phóng bao gồm xác, bạn có thể chỉ sử dụng mức thu phóng. Những camera sẽ đổi khác liền mạch, chỉ việc chạm vào các nút nấc thu phóng nhằm hiển thị và quay số. Vuốt trên nó để thay đổi mức thu phóng.

8. Quay video 4K tự camera phía sau

Chuyển đến Cài đặt -> Máy ảnh -> Quay video và đưa sang 4K.

9. Quay clip 4K từ camera selfie

Từ cùng một screen cài đặt, chúng ta cũng có thể thay đổi độ sắc nét cho camera vùng phía đằng trước thành 4K

10. Tảo Slofie

Chuyển sang trọng camera phía trước và vào tùy lựa chọn Slo-mo mới để ban đầu quay video hoạt động chậm tự camera phía trước. Táo bị cắn dở gọi đấy là slofie.

11. Thu nhỏ dại máy ảnh siêu rộng trong khi chỉnh sửa

iPhone 11 chụp ảnh từ cả cảm biến rộng và cảm ứng siêu rộng. Nó giữ cho bức ảnh siêu rộng xung quanh trong một thời gian. Vày vậy, chúng ta có thể vào màn hình chỉnh sửa cùng thu nhỏ dại để thêm chi tiết được chụp từ ảnh cực rộng sau này.

12. Sử dụng cơ chế ban đêm

Apple cuối cùng cũng có chế độ ban đêm trong camera iPhone cùng nó thực sự giỏi hơn đầy đủ gì ta ao ước muốn.

IPhone 11, theo kiểu xây cất điển hình của iPhone, chụp hình ảnh ban tối chứa khá đầy đủ các chi tiết, trông tự nhiên và thoải mái hơn.

*

Tính năng chế độ ban đêm hoạt động tự động hóa và không tồn tại nút lao lý của nó vào giao diện. Nó sẽ tự động hóa khởi động khi áp dụng Camera phát hiện rằng ai đang ở trong môi trường ánh sáng yếu. Ở chế độ Night Mode, nó không hoạt động với bộ cảm ứng siêu rộng.

13. Sử dụng công dụng QuickTake mới

Đây là một tính năng lạ trong áp dụng camera, sau khoản thời gian phát hành iPhone 11.

*
Bây giờ chúng ta có thể chạm và giữ vào nút chụp để bước đầu quay clip ngay lập tức, tương tự như như giải pháp nó vận động trong Snapchat. Video clip sẽ ở lại trong và một khung và hiện ra như ảnh, thực sự siêu ấn tượng.

Xem thêm: Vịt Con Xấu Xí Của Mẹ - Xem Phim Nhật Ký Của Mẹ

Nếu bạn muốn tiếp tục quay video trong thời gian dài hơn, chúng ta cũng có thể vuốt sang nên trên cửa ngõ chớp nhằm khóa nó vào cơ chế quay video.

14. Chụp hình ảnh chế độ Burst

Để chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục, hiện thời bạn đụng vào nút chụp với vuốt thanh lịch trái. Ở chế độ này chúng ta cũng có thể chọn được bức hình ảnh tùy theo sở thích.

*

15. Thay đổi cường độ bộ lọc

Khi bạn chuyển sang chế độ chỉnh sửa mang lại ảnh, tiếng đây bạn cũng có thể đặt cường độ bộ lọc sau khi chọn bộ lọc mới.

16. Giảm và xoay video clip 4K

Chạm vào nút chỉnh sửa trên đoạn clip và bạn sẽ tìm thấy các tuỳ chọn mới để mau lẹ xoay hoặc cắt video mà chúng ta đã chụp trên iPhone 11.

*

Bạn cũng có thể áp dụng các thao tác làm việc chỉnh sửa ảnh như thay đổi độ phơi sáng và không những thế nữa.

17. Sử dụng thao tác làm việc chỉnh sửa văn bạn dạng mới

Apple cũng đang tráng lệ và trang nghiêm lựa lựa chọn văn bản. Bây giờ chúng ta có thể chỉ phải chạm và giữ bé trỏ để chọn văn bạn dạng và ngay lập tức lập tức di chuyển xung xung quanh nó.

Lựa lựa chọn văn bản trở nên dễ ợt hơn bây giờ. Chỉ việc nhấn vào một từ cùng ngay nhanh chóng kéo (vuốt) mang lại nơi bạn muốn chọn, như cuối đoạn văn. Quả táo sẽ ghi lại tất cả đoạn văn phiên bản ở giữa hai điểm.

Khi văn phiên bản được chọn, chúng ta cũng có thể sử dụng làm việc để coppy nó. Chỉ cần sử dụng thuộc lúc bố ngón tay để sao chép, nhúm bằng ba ngón tay cần nên dán và vuốt lại bằng ba ngón tay nhằm hoàn tác gõ hoặc hành động.

18. Sử dụng Face ID từ rất nhiều góc cạnh hơn

Face ID trong loạt iPhone 11 mới chạy cấp tốc hơn 30%, và nó vận động trên những góc độ phệ hơn. Vì vậy, ngay cả khi iPhone ko đặt đúng mực ở trước mặt, Face ID cũng sẽ mở khóa điện thoại mang lại bạn.

19. Test gõ cử chỉ

iPhone 11 reviews với sự cải tiến rất lớn đối với bàn phím. Bây giờ bạn cũng có thể chỉ yêu cầu vuốt ngón tay trên những chữ cái trên keyboard để chế tạo thành từ. Điều này tựa như như hoạt động vui chơi của ứng dụng SwiftKey với Gboard.

20. đem lại nút Home

Nếu chúng ta vừa gửi từ iPhone 7 hoặc iPhone 8, chúng ta có thể cảm thấy thiếu thốn nút home không quen. Tuy thế dù bạn không thể lấy lại nút trang chủ vật lý, có một cách để sử dụng nút home ảo bên trên iPhone 11 bằng thiên tài Trợ năng.

*

Chuyển đến Cài đặt -> Chung -> Trợ năng -> Hỗ trợ cảm ứng và xác minh một lần nhấn, dấn đúp, nhấn lâu và 3d touch như một làm việc tắt. Bạn có thể sử dụng xác minh các khả năng cử chỉ khác so với các tác dụng bạn cảm xúc khó truy nã cập.

21. Cỗ cổng biến hóa Lightning lịch sự tai nghe

Có thể bạn đã nhận được thấy rằng iPhone mới của người sử dụng không tất cả bộ chuyển đổi tai nghe 3,5mm. Táo bị cắn dở đã nhiều loại bảo nó trên iPhone mới tính từ lúc iPhone 7 tuy vậy bây giờ, đó không còn là sự việc nữa. Giả dụ bạn đã chiếm lĩnh AirPods hoặc đang sử dụng EarPods của Apple, bạn có thể không buộc phải bộ gửi đổi.

Nhất là khi chúng ta đang sở hữu một loại xe hơi hay tất cả một cỗ loa làm việc nhà. Trong mỗi hộp iPhone 11 được xuất kho năm nay táo bị cắn dở đã cực kỳ hào phóng bộ quà tặng kèm theo thêm người dùng cáp USB C khổng lồ Lightning. Và nếu như muốn mua, đoạn cáp này có giá là 19$/1 sợi.

*

22. Chụp hình ảnh ở định hình RAW

iPhone 11 chụp hình ảnh tuyệt vời nhờ cơ chế Smart HDR mới.

*

Nhưng nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh bởi chủ yếu bạn? áp dụng một ứng dụng như Halide nhằm chụp ảnh ở định hình RAW, để hoàn toàn có thể thực hiện tinh chỉnh thủ công. Chúng ta cũng có thể chỉnh độ phơi sáng, tiêu cự, ánh sáng và hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng có chính sách Depth tuyệt vời.

23. Chỉnh sửa hình ảnh để tạo nên chúng tốt hơn

Những bức hình ảnh ở cơ chế Smart HDR hoặc từ bỏ Halide đã khôn xiết đẹp, nhưng chúng ta cũng có thể làm mang đến chúng giỏi hơn bằng cách sử dụng ứng dụng sửa đổi ảnh.

*

Snapseed và Darkroom là hai gạn lọc tuyệt vời. Cả hai đều rất dễ để sử dụng. Darkroom còn tồn tại ​​một bộ sưu tầm các cỗ lọc để lựa chọn.

24. Tắt kỹ năng nhận thức chú ý

Apple sử dụng khối hệ thống Face ID để khẳng định xem các bạn có đang thực hiện điện thoại của bản thân hay không. Nhờ vào đó, nó gồm thể tự động làm những việc khác nhau. Ví dụ: auto tắt tiếng, làm mờ màn hình khi chúng ta không chú ý.

*

Nhưng nếu khách hàng không mong muốn Apple làm cho những bài toán này, hãy tróc nã cập Cài để -> Face ID & Mật mã -> lựa chọn Tính năng nhận ra sự chăm chú và tắt tính năng này .

25. Loại bỏ hóa Tap khổng lồ Wake chậm rãi để tiến công thức

Nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn vào việc thực hiện iPhone X với nút trang chủ được loại trừ hoàn toàn, táo bị cắn dở đã tích vừa lòng thêm một tính năng lạ là “Tap to lớn Wake”. được cho phép đánh thức lắp thêm chỉ bằng thao tác làm việc chạm vào màn hình hiển thị thay vì thực hiện phím bấm đồ gia dụng lý.

 

*

Truy cập vào setup (Settings bên trên iPhone)

- Chọn setup chung (General) với điều đào bới mục Trợ năng (Accessibility)

- Cuộn xuống phía bên dưới và search mục Tab lớn Wake (chạm để bật màn hình) kèm nút gửi đổi

- nếu muốn kích hoạt bạn chỉ cần gạt nút này sang bên phải, nếu muốn vô hiệu hóa thì gạt theo chiều trái lại là xong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.