CÁCH TẢI NHẠC MP3 BẢN QUYỀN

Làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên zing mp3 dễ nhất điều mà ngay cả khi có tài khoản vip bạn cũng không thể tải được. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc mp3 bản quyền

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu tại VN. Hiện nay ứng dụng Zing cho phép chúng ta tải các bản nhạc với chất lượng 128kbs. Còn nếu muốn tải các bản nhạc chất lượng cao hơn bạn phải đăng ký VIP. Tuy nhiên với các bài nhạc hot có bản quyền thì bạn sẽ không thể nào tải được kể cả khi đang là thành viên vip. Cách sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 một cách dễ dàng và không tốn bất kỳ khoảng phí nào và cũng không cần phải là thành viên VIP.

Tải và cài đặt ứng dụng Ziba Downloader có sẵn trên Appstore hoặc CHPLAY

Ứng dụng Ziba Downloader cho phép chúng ta tải các bài nhạc có bản quyền trên Zing MP3 dễ dàng hơn. Hướng dẫn sau đây áp dụng trên iPhone còn trên các máy chạy Android các bạn làm tương tự.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật quay màn hình điện thoại Android

Cách tải nhạc vip trên zing mp3 trên iPhone: Đầu tiên tải về và cài đặt vào máy, không cần vào ứng dụng. Sau đó vào Zing tìm bài hát bạn cần tải về tiếp theo chọn vào biểu tượng như trong hình khoang đỏ rồi chọn tiếp vào chia sẻ.

Xem thêm: Iphone X Có Những Màu Gì ? Iphone X Có Mấy Mấy Phiên Bản Và Có Bao Nhiêu Màu

*

Một list ứng dụng sẽ xuất hiện thì nhìn xuống dưới sẽ thấy Ziba Downloader. Chọn vào nó chỉ trong tích tắc bài hát sẽ được tải về.

*

Tuy nhiên khi trở ra lại màn hình nghe nhạc trong phần Cá Nhân > Nhạc offline > Thư viện nhạc thì bạn sẽ chưa thấy bài hát được tải về. Để nó hiện ra thì bạn chọn vào biểu tượng dưới và "Rescan" quét lại thư viện nhạc là ok.

*

Ngoài ra ứng dụng Zibado cũng cho phép cách tải nhạc trên zing mp3 không cần tài khoản vip trên Android hiệu quả! Bạn hãy lên CH Play để tải ứng dụng về máy và sử dụng nhé!

Từ nay việc tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 không còn là khó khăn cho bạn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi mục tin tức công nghệ tại pgdngochoi.edu.vn để cập nhật thủ thuật mới nhất trên điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.