Làm cầm nào để tải nhạc bản quyền trên zing mp3 dễ nhất điều mà ngay cả khi tài năng khoản vip các bạn cũng không thể sở hữu được. Cùng tham khảo nội dung bài viết ngay.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc mp3 bản quyền

Zing MP3 là áp dụng nghe nhạc bậc nhất tại VN. Hiện thời ứng dụng Zing cho phép chúng ta tải các bản nhạc với unique 128kbs. Còn nếu muốn tải các bản nhạc rất chất lượng hơn các bạn phải đk VIP. Mặc dù với các bài nhạc hot có bạn dạng quyền thì bạn sẽ không thể nào thiết lập được kể cả khi đã là thành viên vip. Giải pháp sau đây để giúp đỡ bạn thuận tiện tải nhạc bạn dạng quyền bên trên Zing MP3 một cách dễ dãi và ko tốn ngẫu nhiên khoảng giá tiền nào và cũng không cần thiết phải là member VIP.

Tải và thiết lập ứng dụng Ziba Downloader bao gồm sẵn trên Appstore hoặc CHPLAY

Ứng dụng Ziba Downloader mang lại phép họ tải các bài nhạc có phiên bản quyền trên Zing MP3 thuận lợi hơn. Phía dẫn sau đây áp dụng bên trên iPhone còn trên những máy chạy Android các bạn làm tương tự.

=> rất có thể bạn quan liêu tâm: Thủ thuật quay màn hình điện thoại thông minh Android

Cách cài đặt nhạc vip bên trên zing mp3 trên iPhone: Đầu tiên mua về và thiết đặt vào máy, không yêu cầu vào ứng dụng. Tiếp đến vào Zing tìm bài hát bạn phải tải về tiếp theo chọn vào biểu tượng như trong hình vùng đỏ rồi lựa chọn tiếp vào chia sẻ.

Xem thêm: Iphone X Có Những Màu Gì ? Iphone X Có Mấy Mấy Phiên Bản Và Có Bao Nhiêu Màu

*

Một list áp dụng sẽ lộ diện thì nhìn xuống dưới vẫn thấy Ziba Downloader. Chọn vào nó chỉ trong tích tắc bài xích hát sẽ được tải về.

*

Tuy nhiên khi trở ra lại màn hình nghe nhạc trong phần Cá Nhân > Nhạc offline > thư viện nhạc thì các bạn sẽ chưa thấy bài xích hát được mua về. Để nó hiển thị thì chúng ta chọn vào hình tượng dưới với "Rescan" quét lại thư viện nhạc là ok.

*

Ngoài ra ứng dụng Zibado cũng mang lại phép phương pháp tải nhạc bên trên zing mp3 không cần thông tin tài khoản vip trên app android hiệu quả! Bạn hãy lên CH Play để tải ứng dụng về máy và sử dụng nhé!

Từ nay việc tải nhạc phiên bản quyền trên Zing MP3 không còn là tương đối khó khăn cho bạn nữa. Hãy liên tục theo dõi mục tin tức technology tại pgdngochoi.edu.vn để update thủ thuật mới nhất trên năng lượng điện thoại.