Một trong những thắc mắc phổ đổi mới nhất của người tiêu dùng về iCloud với iCloud Photo Library là làm vậy nào nhằm lấy hình ảnh từ iCloud về sản phẩm công nghệ tính. Đây là thắc mắc đơn giản và sau đây mình vẫn hướng dẫn cho chính mình cách trực tiếp độc nhất và đơn giản nhất để lấy hình ảnh từ iCloud về laptop Quá trình triển khai việc này còn có hơi lướt thướt một tí, vì các bạn biết đấy, hãng apple là yêu mến hiệu nổi tiếng về bảo mật nên vẫn không tiện lợi để tải bất cứ thông tin gì từ trang bị và những phương tiện của mình sang các nguồn khác. “Vậy hiện nay làm cố gắng nào để tôi hoàn toàn có thể lấy hình ảnh từ iCloud về vật dụng tính?”. Bây giờ mình đã vào ngay vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách tải tất cả ảnh từ icloud về máy tính

Làm nỗ lực nào nhằm lấy hình ảnh từ iCloud về lắp thêm tính cá nhân hoặc Mac?

Bước 1: bạn hãy mở trình chăm bẵm web lên và truy vấn vào iCloud.com, rồi singin với táo khuyết ID của bạn.

*
Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Ảnh” sau khi bạn đã đăng nhập vào website iCloud

*
Bước 3: lựa chọn một hình ảnh mà bạn muốn lấy hình ảnh từ iCloud về thứ tính.

Xem thêm: Vịt Con Xấu Xí Của Mẹ - Xem Phim Nhật Ký Của Mẹ

*
Bước 4: tiếp theo sau đó, bạn hãy nhìn vào góc bên trên bên cần của hành lang cửa số trình chăm chút web, tìm tới hình tượng tải xuống nhỏ có trong khi một đám mây với mũi tên chỉ xuống bên dưới. Nhấp vào hình tượng đó nhằm chọn mua xuống. Hãy lặp lại bước 3 cùng 4 tính đến khi bạn đã tải hết được gần như bức ảnh mà bạn ước ao muốn.

*
Làm cố nào tôi rất có thể tải về toàn bộ hình hình ảnh từ iCloud?

Dưới đấy là cách chúng ta cũng có thể tải xuống tất cả hình ảnh từ iCloud sang sản phẩm công nghệ Mac hoặc PC:

Bước 1: tương tự như việc tải từng bức ảnh phía trên. Bạn hãy làm tuần tự quá trình cho tới khi vào được đồ họa quản lý hình ảnh của iCloud.

Bước 2: Cuộn xuống sau cùng của album ảnh. Chọn nút chọn ảnh bên góc màn hình

Bước 3: duy trì phím Shift và bấm vào hình ảnh cuối thuộc trong album, thao tác này đã chọn tất cả các hình ảnh trong album. Sau khi chắc chắn là rằng vớ cả ảnh trong album đã có được chọn, bạn hãy ấn nút tải xuống như phía trên. Tiếp đến bấm chứng thực rằng bạn muốn tải xuống tất cả các ảnh đã lựa chọn (có thể là hàng trăm hoặc hàng nghìn) và nhấp vào “Tải xuống”. Hiện thời bạn chỉ vấn đề đợi quá trình tải xuống hoàn chỉnh thôi.