CÁCH TẢI ỨNG DỤNG TRÊN LAPTOP


Ch Play Google Play Store là gì ?

CHPlayhiện tại đã quá quen thuộc với tất cả mọi người sử dụng máy điện thoại Smartphone hệ điều hành Android. CH Play còncó các tên gọi khác như Google Play, Play Storehay ở Việt Namthườnggọi là cửa hàng Play. Kho ứng dụng của cửa hàng Ch Play cung cấp toàn bộ các App cho hệ điều hành này. Tại cửa hàng Play, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, chơi game, chat rất hữu ích.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng trên laptop

CH Play được rất nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng cài đặt sẵn và được coi là ứng dụng mặc định trên thiết bị đó.

Tải Ch Play về máy tính Pc, Laptop là như nào ?

Tải Ch Play về máy tính (Ch Play Pc ) thực chất cũng giống như việc bạn tải ch play về cho điện thoại vậy. Bạn phải tải Ch Play cho Pc, Laptop để được sử dụng những game, ứng dụng hot trên cửa hàng Play, vốn chỉ dành cho điện thoại Android.

Tại sao phải tải Ch Play về cho máy tính ?

Hiện tại, với sự bùng nổcủa nhữngthiết bị sử dụng hệ điêu hànhAndroid đãdẫn tới việc hàng loạt game hay,ứng dụng Hotchỉ được phát hành trên điện thoại Android (series game đua xe Asphalt), hay phát hành đầu tiên trên Smartphone Android rồi mới được phát triển sau trên máy tính Pc, Laptop (Angry Birds,).

Tuy nhiên, bạn không muốn phải chờ đợi lâu, bạn muốn chơi ngay, sử dụng luôn các game, ứng dụng đang hot cho Androidngay trên chiếc máy tính của mình ? Hay đơn giản là bạn muốn thử cảm giác chơi game trên màn hình to hơn, lớn hơn với máy tính Pc, Laptop?

Quá đơn giản !

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải ứng dụng Ch Play về máy tính nhé !

Cách Tải Ch Play về máy tính PC, LapTop Win Xp, Win7, Win8, Win 10, Win 11 miễn phí Hướng dẫn Tải Google Play về máy tính nhanh chóng và dễ dàng thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks

Ch Play Pc

Tai Ch Play ve may tinh Pc, Laptopđể sử dụng các game, ứng dụng Android với cách đơn giản nhấtlàchạy các game, ứng dụng đó trên chiếc máy tínhcủa bạnthông qua 1 phần mềm giả lập Android mang tên Bluestacks. BlueStacks hiện đang là lựa chọn số một dành cho những ai yêu thích game Android và muốn tải về trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng app Andoid trên chính chiếc máy tính, laptop của mình.

Để sử dụng được các game trò chơi va ứngdụng Android trên máy tính của mình, đầu tiên bạn phải tải và cài đặt Bluestacks về máy tính của mình đã nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT BLUESTACKS (BLUESTACKS 5)VỀ CHO MÁY TÍNH PC, LAPTOP MIỄN PHÍ

( Có Video minh họa cuối bài viết )

Yêu cầu cấu hình máy tính:


Bước 1:TảiBluestacks về cho máy tính Pc, Laptop win7, win8, win 10, win 11.

Tải về và cài đặt Bluestackscho máy tính hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ sau : https://www.bluestacks.com/download.htmlSau khi bạn tải xong phần mềm BLUESTACKS về máy tính thì click chuột phải vào file EXE vừa tải về và chọn Run để chạy cài đặt, sau đó click vào Install now như hình bên dưới để cài đặt ngay cho máy tính.phan-mem-Bluestacks-tren-may-tinh

Tải ứng dụng Ch Play về máy tính PC, Laptop miễn phí và trải nghiệm với phần mềm BlueStack

Gợi ý: ở bước cài đặt trên bạn nên chọn thư mục cài đặt Bluestacks trên máy tính bằng cách bấm vào Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStack. Thay vì mặc định là ổ C:\ProgramData\BlueStacks thì bạn hãy đổi sang ổ khác ví dụ như D:\Bluestacks. Nói chung là bạn nên lưu ở ổ khác ổ chứa hệ điều hành vàsao cho đủ 2GB (2048MB) khoảng trống là được, sở dĩ nên làm điều này để phòng trường hợp Windows của máy tính PC, Laptop bị lỗi, khi bạn cài đặt lại Win thì không phải cài lại phần mềm này.

Xem thêm: Chuyên Thu Mua Ve Chai Tận Nhà Giá Cao Tại Tphcm, Nhận Thu Mua Ve Chai Tại Nhà Hcm

Bạnđợi vài phút để BlueStacks 5tự động cài đặt vào máy tính. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hoặcchậm.

Bước 2: Thiết lậpBluestackscho máy tính Pc, Laptop.

Chương trìnhBluestacks 5cài đặt xonghệ thống sẽ tự mở Bluestack.Ở giao diện chính, sau khi đã hoàn tất các bước cài đặt, để có thể tải được CH Play trước tiên bạn chọn Play Store rồi đăng nhập tài khoản.

phan-mem-Bluestacks-tren-may-tinh-2

Thiết lậpBlueStack 5 cho máy tính PC, Laptop đểchạy các ứng dụng Ch Play Android

Cửa sổ Google Play Store hiện ra, bạn chọn SIGN IN, tiếp theo bạn nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Gmail để có thể tiếp tục.

phan-mem-Bluestacks-tren-may-tinh-5


Tai Ch Play ve may tinh PC, laptop để dùng app Android thông quaBlueStacks 5

Sau đó, bạn cứ làm theo yêu cầu trên màn hình là sẽ thiết lập xong tài khoản Google Play, sau khi đăng nhập thành công giao diện sẽ như hình bên dưới.

phan-mem-Bluestacks-tren-may-tinh-6

Tai Ch Play ve laptop Giao diện sử dụng Play Store

Tải ch play về máy tính thông qua việc tải vàcài đặt, thiết lập phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính tới đây là đã hoàn tất.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GAME, ỨNG DỤNG ANDROID TRÊN CH PLAY THÔNG QUA BLUESTACKS 5 TRÊN MÁY TÍNH PC, LAPTOP

Để sử dụng BlueStacks 5 trên máy tính thì cũng khá là đơn giản, từ giao diện Google Playcác bạn nhấn vào ô Searchbên trên và nhập từ khóa để tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn cần cài đặt, sau đó tiến hành cài đặt tương tự như bạn sử dụng CH Play trên điện thoại rấtlà dễ dàng.

Cài đặt xong, các bạn khởi chạy ứng dụng/Game ngay trên Bluestack. Các ứng dụng sẽ chạy theo dạng tab, việc chuyển đổi vô cùng dễ dàng, các bạn cũng có thể bấm sang tabhình ngôi nhàđể quay về màn hình chính. (Sử dụng giống như trên điện thoại)

phan-mem-Bluestacks-tren-may-tinh-8

Cách sử dụngBlueStack 5 trên máy tính pc, laptop Win 7, Win 8, Win 10, Win 11

Gợi ý:để gõ tiếng Việt trên BlueStacks, các bạn có thể cài thêm ứng dụng Laban Key, một trong những Appvn hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất trên Android. Bạn hãy đăng nhập CH Play, tải Laban Key để tiến hành gõ tiếng Việt trên BlueStacks bạn nhé.

Video hướng dẫn cách tải ch play về máy tính Pc, laptop Win 7, Win8, Win 10, Win 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.