Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính

Chỉ sau Youtube, Facebook cũng là 1 trong kho cất giữ và tập trung các nguồn video clip khổng lồ với tốc độ share giường mặt. Tất nhiên là các đoạn clip trên Youtube có thể tải về tiện lợi qua 2 lượt click, còn Download video facebook thì như nào?

Sau đây bọn họ cùng khám phá cách tải video từ facebook về laptop và điện thoại cảm ứng mà vẫn giữ lại được chất lượng tốt độc nhất vô nhị của clip nhé!


*
Vậy làm sao để tải đoạn phim từ facebook về trang bị tính dễ dàng và nhanh lẹ

Có không ít thủ thuật được chia sẻ trên mạng để cài đặt được đoạn clip từ facebook về máy vi tính nhưng không phải phương thức nào cũng dễ, kết quả và né được những tác nhân gây hư tổn cho máy tính như virus hoặc lỗi ứng dụng máy tính,.. Nặng nề thì rất có thể đánh cắp tin tức của fan sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tải video trên facebook về máy tính

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các phương thức tải khác biệt để từng người rất có thể tải clip từ vô số cách nhé.

1. Phương pháp 1: Tải đoạn phim từ Facebook bằng trang web không nên phần mềm

Hiện nay có nhiều trang web có thể hỗ trợ chúng ta trong việc tải video từ facebook, điểm sáng là dễ thực hiện và yếu điểm là hay tất cả quảng cáo bên trên trang web.

Cách áp dụng cũng rất là dễ dàng khi chỉ việc vài thao tác bấm chuột đơn giản là ai cũng có thể giữ gìn các đoạn clip yêu thích của chính mình vào thiết bị rồi. Thông thường các website cách sử dụng đều tương tự nhau và rất có thể khác giao diện nhưng về cơ bản thì gồm quá trình khi ao ước tải đoạn phim đang coi như sau:

Bước 1 : Đưa chuột mang đến vị trí video cần tải kế tiếp sử dụng chuột phải click, đã hiện lên bảng tùy chọn.
*

Bước 2 : tìm đến mục : xào luộc url video. Click chọn vào.Bước 3 : mở tab trình duyệt new và truy cập vào đường liên kết trang web cung cấp tải đoạn clip từ facebook về. Đây là một số trang web tham khảo:

https://www.getfvid.com/vi

https://snapsave.app/vn

https://vi.savefrom.net

*
Bước 4 : Dán tác dụng được sao chép ở cách 2 vào khung “ Nhập url đoạn clip Facebook…”Bước 5 : Click vào nút “Tải Về“ cùng nhận kết quả đó trong thư mục lưu video.
*

Cách thực hiện website lắp thêm 3 để tải video online thường được nhiều người không thành thạo máy vi tính sử dụng vị nhanh gọn, không nên phải setup hay điều chỉnh gì cho máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất

2. Phương pháp 2: sử dụng trình duyệt Cốc Cốc


*

Chắc hẳn cốc Cốc là trình trông nom được thực hiện nhiều duy nhất tại Việt Nam, không những do vận tốc của nó nạp năng lượng đứt các trình chú tâm khác mà kỹ năng tải Videos cực kì dễ dàng. Vậy phải bất kì đoạn clip nào trên Facebook cũng khó tránh khỏi bị dán link download bởi ly Cốc.


*

Phần mền IDM là trong những công cụ hỗ trợ không chỉDownload video facebook, nhưng còn rất có thể tải bất kể Video nào chỉ cần bạn play video nó, bao gồm cả chơi game.

Bạn chỉ việc làm theo công việc cực kì đơn giản sau:


Bước 1. Một ấn xem video clip cần cài và click vào hình tượng download.Bước 2. Lựa chọn thư mục nhằm lưu file => ấn Start Download

4. Biện pháp Tải đoạn phim Trên Facebook do bạn đăng lúc lỡ tay xóa mất video gốc

Tải video facebook cá thể thì sẽ sở hữu được 2 trường hợp có thể sẽ gặp.

Với ngôi trường hợp video được đăng công khai minh bạch lên facebook thì đa số chuyện cũng biến thành đơn giản là thực hiện trình coi xét hoặc web đồ vật 3 như 2 biện pháp trên.

Còn nếu đoạn phim được đăng ở trạng thái riêng bốn thì hoàn toàn có thể cách sử dụng trang web thứ 3 sẽ không còn áp dụng được, bởi vậy bạn nên sử dụng trình chăm chút vì setup quyền riêng bốn sẽ hạn chế các truy cập từ mặt ngoài.

2. Bí quyết tải video clip từ Facebook về điện thoại cảm ứng

Mạng thôn hội, nhất là Facebook được sử dụng nhiều duy nhất là ở điện thoại smartphone.

Vậy làm thế nào để tải clip từ Facebook về năng lượng điện thoại, có rất nhiều cách đơn giản để thiết lập 1 đoạn phim facebook về được chia sẻ đơn giản như : trở lại màn hình, sử dụng ứng dụng Document,… tuy vậy nhược điểm của việc quay screen là điện thoại sẽ hiện hữu thông tin báo nhắn hay những cuộc call làm cách trở việc quay video lại.

Vì vậy giải pháp này chỉ thực hiện trong lúc đoạn phim có thời lượng ngắn hoặc chỉ với mục tiêu là mình xem không share cho ai khác để việc bị chèn các noti làm cạnh tranh chịu.

Để tải đoạn phim facebook về điện thoại mà không cần ứng dụng thì bạn hãy thử những phương pháp sau nhé :


Cách này tương đối dễ với giống với sản phẩm tính. Mà lại đối với điện thoại thông minh chia có tác dụng 2 loại phổ biến. Trên nền tảng gốc rễ IOS và game android làm theo công việc sau:

Bước 1 : trên vận dụng Facebook của Iphone, lấy links của video cần tải bằng cách chọn vào phân chia sẻ, tiếp nối tìm mang lại dòng sao chép liên kết trên menu và bấm chọn.Bước 2 : Mở trình chu đáo web và truy vấn vào đường links trang web cung ứng tải đoạn phim từ facebook về; đấy là 1 số trang web tham khảo :

https://www.getfvid.com/vi

https://snapsave.app/vn

https://vi.savefrom.net

Bước 3 : Dán kết quả được coppy ở cách 2 vào size “ Nhập url đoạn phim Facebook…”Bước 4 : Click vào nút “ thiết lập Về “ và nhận kế quả trong thư mục lưu lại video.

Trong thời đại công nghệ việc tra cứu kiếm một video trên internet rất dễ dàng dàng. Cho nên việc tải video clip về điện thoại hay lắp thêm tính hoàn toàn có thể sẽ làm tốn dung lượng của sản phẩm nên hãy tải clip một cách tương xứng nhé. Anh em theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết thú vị và sở hữu hàng công nghệ tại Phong Vũ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.