CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD CỦA GOOGLE CHROME

Google Chrome là trình để mắt Internet phổ biến nhất và nhanh nhất cung cấp cho mình tốc độ truy cập trang website nhanh, tương tự như tốc độ Download cũng khá ổn.Google Chrome thường xuyên xuyên báo tin cập nhật new nhất cho người sử dụng để nâng cao chất lượng bằng phương pháp loại bỏ các lỗi và cải thiện an toàn tổng thể nghĩa là cung ứng bảo đầy đủ chống lại nỗ lực hacking và từ virus tấn công. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng đôi khi bạn sẽ thấy trình lưu ý Chrome của mình chậm chạp kỳ lạ. Khi đó hãy nghĩ về đến những giải pháp nâng cao tốc độ trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download của google chrome

*

Bạn sẽ tìm kiếm thấy rất nhiều thủ thuật trên mạng internet nhằm cải thiện vận tốc duyệt web của chúng ta trong Google chrome trong đó phần lớn là các thủ đoạn hàng fake hoặc sai và do đó lãng phí thời gian quý báu của bạn. Ở đây tôi sẽ tập trung và bàn bạc về những phương thức chỉ thực sự chuyển động được xác minh bởi phần nhiều những người sử dụng kinh nghiệm.


Bạn cần ghi nhớ rằng vận tốc Internet của khách hàng phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau, tức là trên đường truyền Internet của bạn và quality của nó không lúc nào cố định. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn trình ưng chuẩn Chrome của chính mình đạt vận tốc nhanh và vận tốc tải xuống tốt hơn lúc vẫn áp dụng đường truyền mạng cũ.

Dưới đây lời khuyên đưa ra và mẹo nhỏ làm chũm nào để tăng vận tốc của Google Chrome.

*

Tải về miễn tầm giá Google Chrome new nhất

Download và thiết lập Google Chrome 64-bit

Làm cố nào để tăng vận tốc cho Google Chrome

1. Update phiên bản Google Chrome mới nhất

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản Google Chrome cũ rộng hãy cập nhật phiên bản mới nhất mang đến trình trông nom web Google Chrome của bạn bởi vì với tất cả các bạn dạng cập nhật mới bạn sẽ có được các tính năng mới và nâng cấp hiệu suất với cung cấp mới tuyệt nhất cho tài năng bổ sung.

Làm vắt nào để khám nghiệm cập nhật

Mở Google Chrome của doanh nghiệp và nhấp vào hình tượng cài đặt nằm ở góc phải bên trên và chọn “Giới thiệu về Google Chrome” cùng ở đó chúng ta có thể kiểm tra mang lại Google Chrome cập nhật trạng như hình sau đây trong ảnh.
*
Bạn hoàn toàn có thể xem tại đó phiên bản Google Chrome hiện tại như hình bên dưới đây:
*

2. Vô hiệu hóa hoá những tiện ích mở rộng không buộc phải thiết

Có một số trong những lượng lớn những tiện ích mở rộng được thiết lập trong Google Chrome của doanh nghiệp làm giảm Internet vận tốc duyệt web của bạn vì bất cứ lúc nào một trang mới được cài đặt nó số đông chờ xử lý của những tiện ích không ngừng mở rộng này.

Vì thế thiết đặt quá nhiều phần mở rộng lớn hoặc addons dẫn cho làm chậm trễ trình thông qua và tốc độ Download.

Hãy thử nhằm vô hiệu hóa toàn bộ các phần mở rộng được cài đặt không cần thiết và bảo đảm sử dụng chỉ có một số giới hạn các phần mở rộng có nghĩa là cố gắng giữ thấp hơn 5 phần mở rộng.

Làm rứa nào để loại bỏ hoá không ngừng mở rộng không bắt buộc thiết


Mở Google Chrome của công ty và nhấp vào biểu tượng cờ lê và lựa chọn ‘Cài đặt‘. Bây giờ điều đào bới tab tiện ích mở rộng với ở đó chúng ta có thể dễ dàng vứt bỏ Phần không ngừng mở rộng không ý muốn muốn bằng cách nhấp vào hình tượng thùng rác rưởi như hình sau đây trong ảnh.

*

3. Kích hoạt hào kiệt “Dự đoán hành vi mạng để nâng cấp hiệu suất tải trang”

Đây là một cách thức đã được chứng minh để tăng tốc độ duyệt web của Google Chrome. Các bạn hãy bật “Predict network actions khổng lồ improve page load performance” chọn lựa trình phê chuẩn web của công ty sẽ bước đầu tải trang của doanh nghiệp trước khi chúng ta thực sự click chuột và mở trang đó.

Xem thêm: Xem Phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa 2002, Phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Làm chũm nào nhằm Kích hoạt tính năng

Hãy vào Google Chrome và chọn Tùy chọn ‘Cài đặt’.Di đưa xuống và đi mang đến dưới thuộc của trang Settings.Có lựa chọn ‘Cài để nâng cao‘.Bạn vẫn thấy tùy lựa chọn để kích hoạt “Predict network actions to improve page load performance” như hình dưới đây trong ảnh.
*

4. Xóa Cache và lịch sử vẻ vang duyệt web.

Khi bạn sử dụng Google Chrome lần thứ nhất sau khi sở hữu đặt bạn sẽ trải nghiệm một vận tốc nhanh tiếp đến giảm dần dần sau một vài tuần hoặc vài ngày cùng đó là toàn bộ vì dữ liệu duyệt web cũ của bạn và lịch sử vẻ vang được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookies dẫn mang đến một trình duyệt chuyển động chậm. Do kia hãy dọn dẹp cache cũ của doanh nghiệp và lịch sử vẻ vang duyệt website Web tài liệu thường xuyên.

Làm thay nào để xóa dữ liệu duyệt web

Tới Google Chrome của công ty và chọn nút có 3 vệt gạch ngang ở góc trên bên yêu cầu và sau đó di chuyển vào Tools -> Clear browsing data như hình sau đây trong ảnh. Ở đó chọn tất cả các tùy chọn trên là Clear Cache, lịch sử vẻ vang duyệt web, sở hữu về lịch sử vẻ vang vv như hình dưới đây trong hình ảnh .

*

5. Xóa tập tin internet tạm thời

Xóa các tập tin internet tạm thời cũng góp trong việc cải thiện Chrome thông qua Google của chúng ta và tốc độ tải. Đọc phần dưới đây về bí quyết xóa những tập tin Internet trong thời điểm tạm thời từ laptop của bạn.

Làm vắt nào để xóa những tập tin mạng internet tạm thời

Vào Start Menu với mở RUN.Gõ % temp% như hình dưới đây trong ảnh.
*
Bây giờ bạn sẽ thấy một folder Temp có.Xóa tất cả các tập tin vĩnh viễn ở những từ thư mục Temp bằng phương pháp chọn tất cả các tập tinvà tiếp đến Nhấn Shift + Delete

6. Thực hiện IDM để Tăng vận tốc tải

IDM (Internet download Manager) là công cụ hỗ trợ Download cấp tốc rất tốt, tính năng cung ứng của IDM bên trên Chrome cũng khá hữu ích. Chúng ta cũng có thể video tốt nhạc bằng phương pháp sử dụng thanh tải về của IDM.

Như vậy, cùng với trình chăm nom thì ko cần không ít thủ thuật nhằm tăng tốc như hệ điều hành. Chỉ với các làm việc rất dễ ợt ở trên chúng ta cũng có thể cải thiện tốc độ duyệt web, tải trang cũng tương tự Download dữ liệu về máy nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x