CÁCH TẠO CHỮ TRONG PROSHOW PRODUCER

Ở nội dung bài viết trước mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết chúng ta cách tự làm đoạn clip nhanh và dễ ợt nhất bằng ứng dụng Proshow Producer. Không tạm dừng ở đó, chúng ta còn có thể làm cho video của mình bài bản và tinh tế hơn với chức năng thêm chữ vào video. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sản xuất Sub cho đoạn clip với Proshow Producer hối hả và thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ trong proshow producer

Bạn đã xem: làm cho chữ chạy trong proshow producer

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

 
*

 

Nếu muốn biết thêm, chúng ta có thể tham khảo: Series bài viết hướng dẫn làm video clip tuyệt đẹp nhất từ những hình ảnh có sẵn trên sản phẩm công nghệ tính. Có vừa đủ các vụ việc bạn yêu cầu khi làm video clip với Proshow Producer

 

Bố cục bài viết gồm 3 phần:

Giới thiệu chung về Proshow ProducerHướng dẫn chèn chữ (Sub) vào videoCách lưu với ra video

1. Giới thiệu thông thường về Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm thông dụng hiện thời cho phép người sử dụng tạp những video hay gần như đoạn flash bên dưới dạng thuyết trình show ảnh. Đây là một thành phầm của hãng sản xuất Photodex, một hãng ứng dụng có giờ trong nghành chỉnh sửa ảnh và video.Proshow Producer hiện sẽ là phần mềm làm video clip từ hình ảnh được áp dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ vào tính chất năng 1-1 giản, kho cảm giác chuyển hình ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video clip với ProShow Producer không có gì trở ngại trên bối cảnh trực quan, hoàn toàn có thể chèn văn bản, chú thích đến ảnh, tạo nên các lớp, tùy chỉnh các tùy chỉnh thiết lập video, chia sẻ video lên social và Youtube. 

Để hiểu thêm về đều tính năng cũng giống như nâng cung cấp của Proshow phiên phiên bản mới tương tự như cách tải đặt, dựng video ảnh từ Proshow Producer, bạn vui mắt truy cập bài xích viết: Hướng dẫn làm video clip từ ảnh có sẵn với phần mềm Proshow Producer

2. Lí giải chèn Sub vào đoạn clip với Proshow Producer

Cách làm cho tổng quan: Mở ứng dụng -> Kéo thả video cần chỉnh sửa vào Slides -> mở cửa sổ Slide Options -> showroom Captions để tạo nên một layer -> lựa chọn font chữ phù hợp -> Hiệu chỉnh captions -> lựa chọn Effect -> lựa chọn hiệu ứng tương xứng cho Sub -> Chọn thời hạn cho Sub -> nhận Play để xem kết quả -> nhấn Ok -> trả thành.

Bước 1: Mở phần mềm. Đây là giao diện khi bạn mở phần mền lên

 


*

 

Bước 2: tìm tới file đoạn phim cần chèn sub trong mục folder list, toàn bộ các video clip trong file clip bạn vừa tìm đã hiện ở trong phần File list. Tiếp theo, các bạn kéo thảo video cần chọn trong File các mục vào ô Slides hoặc chúng ta có thể nháy đúp con chuột để thêm video.

 


*

*

*

 

Bước 5: Trong cửa ngõ số hiện nay ra, chúng ta chọn Tab Caption Settings bạn triển khai chọn font chữ (trong phần Font). Tiếp sau bạn mở cỗ gõ tiếng Việt của khách hàng để chỉnh font và bảng mã cân xứng để rất có thể viết được giờ Việt, nếu bạn định viết giờ đồng hồ Anh thì ko cần thiết đặt bước này nhé. Tiếp đến bạn chỉnh màu sắc chữ và độ lớn, phong cách cân xứng ở những phần cài đặt Color, Size; Style tương ứng.Bước 6: Viết chữ buộc phải chèn vào phần Caption Text thì chữ đang hiện lên như hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Trên Máy Tính, Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu

 


 

Bước 7: Hiệu chỉnh captions của người sử dụng với phần nhiều lựa chọn cần thiết trong mục Caption Placement:

 

 

Opacity : độ mờ

 

Skew : độ nghiêng qua trái , qua phải

 

Rotate : quay chữ cả dòng

 

Character Rotate : tảo từng từ vào dòng

 

Character Spacing : khoảng cách giữa những kí tự chữ

 

Line Spacing : khoảng cách dòng

 

Outline : Đườnh viên không tính chữ

 

Shadow: trơn của chữ

 


 

 

(1): Thời điểm ban đầu hiện Sub (Starting )

 

(2): thời khắc Sub mất tích ( Ending Position)

Bước 9: bạn kéo thả thanh (1) cùng (2) trên thanh Slide Time để lựa chọn vị trí, thời gian hiển thị phù hợp cho Sub

Ví dụ: Ở trên đây mình chọn thời điểm lộ diện Sub là ngay khi bắt đầu video , cần mình sẽ giữ nguyên vị trí thanh (1) và thời điểm chấm dứt dòng Sub chính là giây máy 5. Mình thực hiện kéo thả thanh (2) về vị trí cân xứng như hình

 


 

 

Bước 10: Ở mục Caption Behaviors bạn triển khai chọn cảm giác (effect) hoạt động cho sub

Cụ thể :

- Fly in : effect chuyển động khi Sub xuất hiện

- Normal : Effect chuyển động trong khi Sub đã hiện lên

- Fly out : Effect gửi động biến mất của sub

 


 

Lưu ý: Để được xem trước những hiệu ứng của sub, các bạn chọn Browse, chọn Effect bạn muốn xem, rồi thừa nhận Apply

 


 

Bạn làm tương tự như với Normal với Fly out, khi vẫn chọn ngừng effect đến 3 mục , chúng ta nhấn Play giúp thấy lại với kích Ok để hoàn thoành nếu đã ưng ý.


 

Bạn lặp đi tái diễn các làm việc này nếu bạn có nhu cầu chèn sub vào các đoạn không giống của video. Sau cùng đừng quên lưu giữ thành quả của chính mình lại trước khi chúng ta thoát lịch trình nhé. Xem hướng dẫn cụ thể để lưu tại phần ba nhé.

3. Cách lưu và xuất video

Cách làm cho tổng quan: Chọn Publish -> chọn Youtube -> đặt tên cùng chọn quality cho video -> lựa chọn lưu hoặc upload đoạn clip -> lựa chọn vị trí lưu tệp tin -> thừa nhận Save để hoàn thành.

Bước 1: lựa chọn PublishBước 2: Chọn hình tượng Youtube

 

 


 

Bước 5: chọn vị trí lưu file và chọn định dạng mang lại file các bạn muốn, tiếp nối nhấn SAVE. Và ráng là xong, video của bạn đã được hoàn thành theo cách ko thể solo giản

.


 

Kết luận: Trên trên đây mình đã trình làng và phía dẫn chi tiết các bạn cách có tác dụng sub cho video clip nhanh, gọn, dịu với phần mềm Proshow Producer. Hi vọng các bạn theo dõi bài viết và thực hiện thành công đoạn clip của mình. Hãy theo dõi pgdngochoi.edu.vn để biết thêm phần nhiều mềm với thủ thuật tốt nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x