Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại

Facebook ngày nay đã trở thành một nền tảng gốc rễ mạng xóm hội rất gần gũi gì với chúng ta. Ở bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ share với độc giả một thông tin rất thú vị liên quan tới ứng dụng này đó chính là 5 bí quyết tạo thông tin tài khoản Facebook dễ dãi không nên tới số năng lượng điện thoại. Thuộc theo dõi tức thì nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập thông tin tài khoản bằng thứ tính

Khi không tồn tại số điện thoại, bạn cũng có thể dùng email để cố kỉnh thế. Quá trình thực hiện nay trên máy tính như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập home của Facebook theo đường link: facebook.com.


*

Bước 2: Trên giao diện lúc này, người dùng nhấn vào ô Đăng ký trên screen và điền khá đầy đủ các thông tin được yêu thương cầu. Ví dụ đó là:

- Họ và tên: đây sẽ là tên hiển thị của thông tin tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách tạo fb không cần số điện thoại

Bạn sẽ xem: bí quyết tạo thông tin tài khoản facebook không nên số năng lượng điện thoại

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau thời điểm đã điền xong các thông tin, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký để hoàn tất.

Bước 4: xác nhận tài khoản qua thư điện tử đã đăng ký. Thời điểm này, bạn cần kiểm tra hộp thư vào email, nhập mã được Facebook gởi về và vì vậy là chúng ta đã đăng ký ngừng một tài khoản mới.

Lập tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Nếu các bạn không thực hiện máy tính, rất có thể sử dụng smartphone để lập tài khoản Facebook nhưng không đề nghị số điện thoại theo gợi ý sau đây:

Bước 1: mua và cài đặt ứng dụng Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 2: Mở áp dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.


*

Bước 3: người dùng nhấn vào mục bước đầu và thực hiện nhập các thông tin theo yêu mong bao gồm:

- họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Xem thêm:

Các thông tin trên chúng ta có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng mực để được cung ứng trong trường thích hợp tài khoản gặp mặt sự cố.


*

Bước 4: Ở mục yêu cầu số di động, bạn nên chọn lựa ô Dùng địa chỉ cửa hàng email của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu nhằm hoàn tất.


*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng e-mail ảo

Sử dụng email ảo cũng là một trong những cách mà chúng ta cũng có thể sử dụng để tạo tài khoản Facebook khi không có số điện thoại. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải ứng dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng thông minh sau đó đăng ký tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London.


*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn trình để mắt tới web mặc định trên điện thoại truy cập vào home của Facebook tiếp nối chọn mục tạo nên tài khoản.

Bước 3: tại giao diện, chúng ta vẫn triển khai điền các thông tin tương tự như hướng dẫn pgdngochoi.edu.vn vẫn nêu ở các cách bên trên.


Bước 4: Ở mục số điện thoại, bạn tiếp tục chọn vào ô Đăng ký bởi email.

Bước 5: người dùng truy cập trang web https://10minutemail.net/ để lấy email ảo cùng điền vào mục yêu mong của Facebook.


Bước 6: Mã chứng thực sau này vẫn sẽ được giữ hộ vào thư điện tử ảo như bình thường, bạn chỉ cần điền mã sau đó nhấn chứng thực là được nhé!

Tạo tài khoản Facebook thông qua số điện thoại

Mặc mặc dù Facebook có thể tạo lập mà không cần áp dụng tới số năng lượng điện thoại, mặc dù điều này đã là kỹ năng khiến tính bảo mật của thông tin tài khoản bị ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề mong muốn đó là bạn sẽ phải đối lập với nguy cơ tiềm ẩn mất nick Facebook, không mang lại được mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì cố để bảo mật thông tin nick Facebook giỏi hơn, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện số điện thoại thông minh để lập tài khoản. Bạn cũng có thể chọn với điền sinh hoạt mục số điện thoại cảm ứng thông minh trong phần đăng ký và tiến hành tương tự với chỉ dẫn với e-mail mà pgdngochoi.edu.vn đã nêu sinh hoạt trên.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

Bước 2: lựa chọn mục bắt đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu cầu số di động, các bạn hãy nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu.


Thêm số điện thoại cảm ứng vào thông tin tài khoản Facebook đã lập với Email

Hoặc còn một giải pháp khác kia là chúng ta có thể thêm số điện thoại cảm ứng thông minh vào tài khoản của chính bản thân mình sau khi đã đăng ký thành công. Công việc như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn hình tượng 3 gạch ngang góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn thiết lập & quyền riêng tứ > Chọn cài đặt > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: tại đây các bạn chọn Thông tin tương tác > Thêm số điện thoại cảm ứng > Nhập số năng lượng điện thoại của khách hàng và nhấn tiếp tục


Bước 4: hôm nay số di động cầm tay của các bạn sẽ nhận được một mã Facebook nhờ cất hộ về, chúng ta nhập mã này vào mục Mã xác nhận sau đó dấn Xác nhận.

Như vậy là pgdngochoi.edu.vn đang vừa cùng bạn khám phá về biện pháp tạo tài khoản Facebook dễ dàng mà không yêu cầu số điện thoại. Đừng quên theo dõi pgdngochoi.edu.vn để hiểu rằng thêm các thủ thuật tốt nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là pgdngochoi.edu.vn đã vừa cùng bạn tò mò về 5 biện pháp tạo thông tin tài khoản Facebook thuận tiện mà không đề nghị số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát pgdngochoi.edu.vn để biết được thêm những thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.