Khi phải trình bày một văn bạn dạng lớn cùng với lượng thông tin khổng lồ, việc phân loại đề mục là không thể thiếu. Mặc dù vậy nếu chỉ phân loại đề mục thì sẽ tốn tương đối nhiều thời gian nhằm tìm kiếm đề mục nên tìm trong hàng tá vài chục đến vài trăm đề mục trường hợp văn bạn dạng quá dài và kết cấu phức tạp.

Bạn đang xem: Cách tạo phụ lục trong word 2007

Đây chính là lúc bạn cần sử dụng cho mục lục vào Word. Bài toán tạo mục lục vào Word sẽ giúp bạn dễ ợt theo dõi kết cấu văn bản đồng tiết trời kiệm thời hạn tối nhiều khi đề nghị tìm kiếm một mục bất kì. Hình như còn giúp văn bản của các bạn dễ chú ý hơn, dễ ợt và bài bản hơn.


Tuy vậy, ko phải ai ai cũng biết cách tạo mục lục vào văn bạn dạng như thế nào, bởi vậy trong nội dung bài viết này pgdngochoi.edu.vncomputer vẫn hướng dẫn chúng ta cách sản xuất mục lục vào Word tự động.
*
Cách chế tác Mục lục trong Word 2003, 2007, 2013, năm nhâm thìn tự động

TÓM TẮT NỘI DUNG


Cách chế tạo ra mục lục vào Word đối chọi giản

Trước tiên, bạn cần soạn thảo khá đầy đủ và đúng mực văn bản cần trình bày. Ghi nhớ rằng phân mục một cách rõ ràng và cụ thể để quy trình lên mục lục nhanh lẹ và đẹp hơn.

Sau đó, hãy làm cho theo công việc mà pgdngochoi.edu.vncomputer liệt kê kĩ bên dưới đây.

Bước 1: Chọn cơ chế hiển thị bên dưới dạng outline để dễ dàng cho việc lựa chọn các tiêu đề, đề mục.Vào thẻ View -> Outline.

*
Chọn chính sách hiển thị dưới dạng outline

Sau cách 1 bạn sẽ dễ dàng nhận ra các đề mục lớn bé dại rất thuận lợi để phân một số loại theo trình tự.

Bước 2: Lựa chọn đoạn văn bạn dạng cần sinh sản -> Bôi black dòng tiêu đề -> References -> showroom text -> chọn mức level.

*
Lựa lựa chọn tiêu đề và bôi đen
*
Chọn màn chơi cho tiêu đề

Cứ theo trình từ bỏ lần lượt, tiêu đề lớn thì chọn level 1, tiêu đề nhỏ thì chọn level 2, 3, 4…. Tiếp theo.

Bước 3: sau thời điểm phân một số loại cấp bậc những tiêu đề xong, bạn nhấp chuột chọn nơi chế tác mục lục. Thường sẽ là trang 2-3 đầu tiên của văn bạn dạng bên bên dưới bìa, phụ lục, ghi chú…

Sau đó lựa chọn References -> Table of nội dung -> Lựa lựa chọn một mẫu mục lục có sẵn

*
Bạn nhấn vào chọn nơi chế tác mục lục

Bước 4: công dụng nhận được là 1 phiên bản mục lục gồm tất cả các title lớn nhỏ dại mà các bạn lựa lựa chọn trước đó, đi kèm số trang title và đường dẫn trang tự động.

Cách tạo nên mục lục vào word năm nhâm thìn là cung ứng đắc lực giúp bạn trình bày văn phiên bản một cách khoa học tập và siêng nghiệp.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Nữ Toàn Phong, 2 Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 5: mong mỏi đi cho tới trang hoặc mục mà bạn cần, chỉ cần nhấn giữ phím Ctrl + bấm vào trái vào tiêu đề cần tìm.

Vì đây là mục lục auto nên ngay trong quá trình tạo, các bạn đã gắn kèm links trang vào từng tiêu đề một. Tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian tìm kiếm kiếm cùng tăng độ đúng chuẩn lên xuất xắc đối.

Đây là thao tác chỉ có khi bạn tạo mục lục từ bỏ động, mục lục tạo thủ công sẽ không có.

Bước 6: trong trường hợp bạn có nhu cầu gỡ mục lục.Nhấn chọn References -> Table of contents -> Remove Table of contents. Toàn bộ mục lục sẽ tự động hóa bị xóa mà không mất chút sức lực lao động nào.

Bước 7: biến hóa hoặc sửa đổi mục lục.

*
Để sửa đổi mục lục bạn chỉ cần chọn Update table

Giả sử như sau khoản thời gian tạo mục lục rồi văn bạn dạng của các bạn có sự biến hóa cần phải sửa đổi lại mục lục thì chúng ta không quan trọng phải xóa hết đi làm lại trường đoản cú đầu, mà chỉ cần chọn References -> Update table (có hình trang giấy và dấu chấm than màu đỏ bên cạnh).

Sau lúc nhấn chọn Update Table rồi chúng ta chọn Update page number only để sửa đổi số trang, giữ nguyên tiêu đề.

Nếu muốn update cả tiêu đề với số trang thì các bạn chọn Update entire table cùng chỉnh sửa.

Như vậy, chỉ với cách tạo ra mục lục trong Word auto bao có 7 cách mà pgdngochoi.edu.vn Computer lưu ý ở bên trên đây, bạn đã có thể tự sản xuất và chỉnh sửa mục lục đến văn phiên bản của bản thân rồi đúng không nào.

Khắc phục lỗi thường chạm mặt khi tạo thành mục lục vào Word

Tạo mục lục tự động hóa nhưng không có chấm ở mục lục Mục lục chỉ hiện tất cả 3 cấp

Trong phần Show levels bạn chọn cấp cho hiển thị tối đa là 9, rồi thừa nhận OK là xong. Gồm một điều các bạn cần lưu ý là các bạn phải ghi lại các heading đúng và không thiếu thốn thì new hiển thị nhé.

Trên đây, mình đã hướng dẫn cho mình cách tạo mục lục vào Word 2003, 2007, 2013, 2016 tự động hóa và rất đơn giản phải không. Chú ý chung, sinh sản mục lục trên những phiên bản Word từ bỏ trước đến thời điểm này không có nhiều thay đổi, có khác một chút ít về bối cảnh nhưng không đáng ngại lắm.