CÁCH TẠO TÀI KHOẢN TRÊN ALIBABA

Ngoài website mua sỉ lẻ bên trên trang dịch vụ thương mại điện tử 1688 thì Alibaba cũng là 1 trong những trang web hoàn toàn có thể bạn nên nhiệt tình đó. Alibaba.com là trang web bán sỉ lẻ dành riêng cho khách hàng quốc tế muốn mua sắm chọn lựa nội địa Trung Quốc, bắt buộc Alibaba có tích vừa lòng sẵn ngôn ngữ theo từng quốc gia. DHD hướng dẫn phương pháp tạo thông tin tài khoản Alibaba cho mình nào chưa biết nhanh nệm chỉ 2 Phút để mua hàng nhé !

Bước 1: Mở trình để mắt Web

Bạn rất có thể mở trình chuẩn y Chrome hoặc ly Cốc, Firefox, Opera,…trên máy tính xách tay nha. Rất tốt nên thực hiện trên laptop laptop, sau đó truy cập vào website alibaba.com chọn Join Free.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản trên alibaba

*

Nếu bạn đk mua nghỉ ngơi Alibaba nước ta thì bạn truy cập link: https://vietnamese.alibaba.com/

*

Bước 2: Điền tin tức đăng ký

Đến đây bạn đã hiểu nguyên nhân mình lại bảo dùng máy vi tính vì đến bước điền tin tức này thì toàn tiếng Trung thôi à. Rất khó cho chính mình nào thiếu hiểu biết tiếng Trung, bạn chỉ cần chuột buộc phải và dịch thanh lịch tiếng Việt thôi à. Sản phẩm tự đề xuất điền tin tức như sau:

– quốc gia / khu vực vực: bạn chọn Việt Nam

– Chọn loại giao dịch: bạn mua, tín đồ bán, cả hai

– Điền Email của chúng ta đăng ký

– Đặt mật khẩu, đúng đắn 2 lần

– Điền tên công ty

– Nhập bọn họ tên bởi tiếng anh (không dấu)

– Nhập Số điện thoại thông minh Việt Nam, mã vùng với bấm xác minh

*

Bước 3: Xác minh tài khoản trong gmail

Khi mở quan tài thư lên vẫn thấy có tin nhắn từ bỏ Alibaba.com gởi về, khi đó quý khách tích vào chữ “Complete” nhằm kích hoạt thông tin tài khoản đăng ký.

Xem thêm: Trào Lưu Đặt Ảnh Đại Diện Đẹp Siêu Nhân Gao Chất Nhất Cho Bé Trai

*

Bước 4: hoàn toàn đăng ký

*

Đây là hình ảnh đăng ký thành công tài khoản Alibaba.com đó. Vì thế bây giờ bạn đã có tài khoản bên trên alibaba.com, chúng ta có thể đăng nhập vào Alibaba.com để buôn bán những sản phẩm yêu thích cho doanh nghiệp rồi đó.

Bạn không biết cách search kiếm sản phẩm, chưa biết cách lựa chọn đồ unique tương xứng với mức giá tiền? Bạn chưa biết cách thanh toán tiền khi mua hàng trên alibaba. Bạn cần hướng dẫn cách mua sắm và chọn lựa trên Alibaba với xem số đông kinh nghiệm chia sẻ khi đặt mua sắm chọn lựa trên alibaba.com thì hãy tham khảo bài viết của cửa hàng chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn mua hàng lên Alibaba nhưng thời gian Ship thọ hoặc phân vân lựa chọn Shop bán sản phẩm uy tín? Hãy liên hệ ngay tới DHD Logistics, shop chúng tôi sẽ cung cấp bạn đặt hộ sản phẩm Alibaba cũng như vận giao hàng về đến tay bạn. Với lợi thế là 1 công ty đi lại hàng trung hoa 10 năm gớm nghiệm, DHD bảo đảm an toàn vận đưa hàng cấp tốc hơn, giá tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.