Cách tắt các tab tự mở trên chrome

Khi đang lướt web đọc báo trên Chrome hay như là một số trình duyệt khác ví như Firefox, cốc Cốc… hốt nhiên dưng những trang web lạ tự động mở ra. Điều này khiến cho bạn cảm thấy khó tính và mất thời gian với chúng. Hãy đuc rút ngay cho khách hàng cách chặn trang web tự mở bên trên Chrome cũng giống như một số trình chăm chú khác tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt các tab tự mở trên chrome


1. Hướng dẫn cách chặn trang web tự mở trên google Chrome

Dùng trình coi xét trên đồ vật tính, PC

Chrome tự mở trang web là sự việc khá bất tiện của không hề ít người sử dụng mạng. Vậy thì Cách tắt các trang web từ mở bên trên Internet như thế nào? rõ ràng sẽ được trình diễn ngay dưới đây.

Các trang web tự mở thường là các trang website quảng cáo và Google cũng đều có chế độ auto chặn các trang web này. Tuy nhiên việc các virus tự mở trang web trên thứ tính là điều không tránh khỏi. Hãy triển khai ngay công việc dưới trên đây để chặn các trang web tự mở này nhé:

*
Chọn cài đặt ở góc phải màn hình hiển thị máy tính

Bước 1: Mở trình chu đáo Chrome cùng hướng con chuột về góc buộc phải của màn hình. Tại đây bạn sẽ thấy có hình tượng 3 chấm dọc, click cùng chọn thiết lập (Settings).

*
Click vào Quyền riêng bốn và bảo mật

Bước 2: màn hình sẽ hiển thị những mục có trong phần cài đặt đặt. Hướng chuột về list list bên trái màn hình hiển thị và ấn lựa chọn Quyền riêng tư và bảo mật. Click chuột vào tính năng setup trang web.

*
Chọn thiết lập trang web để chặn website tự mở

Bước 3: vào phần thiết lập trang web, bạn chọn mục hành lang cửa số bật lên và link chuyển hướng.

*
Bạn vuốt nút chặn sang bên phải để kích hoạt

Bước 4: màn hình hiển thị lên các website tự mở. Bạn chỉ cần click vào hình tượng 3 chấm bên nên và chọn chặn là xong. Nếu bạn có nhu cầu chặn tổng thể các trang web tự mở thì chỉ việc kéo thanh ngang Được được cho phép sang bên trái là xong.

Bước 5: Khởi cồn lại trình chuyên chú Chrome

Cách chặn website tự mở trên apk và iPhone là khá như là nhau. Bạn chỉ cần thực hiện nay một vài thao tác sau là hoàn toàn có thể chặn website tự mở trên điện thoại:

*
Mở trình cẩn thận Chrome trên năng lượng điện thoại

Bước 1: bạn mở ứng dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng Android của bạn.

Bước 2: dấn vào biểu tượng 3 chấm dọc phía trên cùng bên bắt buộc màn hình. Hôm nay sẽ có những tùy chọn hiện ra, bạn chọn mục Settings (Cài đặt)

*
Chọn Site settings

Bước 3: Cuộn xuống và bấm vào Site settings (Thiết lập trang). Đây đó là tùy chọn thứ 3 phía trong phần Advanced (Nâng cao).

Bước 4: thường xuyên cuộn xuống với nhấn chọn Pop-ups nằm ở vị trí phía dưới tùy lựa chọn JavaScript.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Photo Editor, Viết Chữ Lên Ảnh, Photo Editor

*
Vuốt nút chặn sang phải để chặn các quảng cáo không ước ao muốn

Bước 5: các bạn vuốt nút Pop-ups sang vị trí off (tắt). Từ bây giờ mục này đã biết thành vô hiệu hóa, những cửa sổ nhảy lên sẽ ảnh hưởng chặn. Ngược lại nếu thanh trượt này được nhảy thì sẽ được cho phép hiển thị quảng bá một biện pháp tự động.

Trên đó là 5 bước tiến hành cách chặn website tự mở trên Chrome, cùng với 5 cách này bạn hoàn toàn rất có thể chặn được mọi trang web tự mở để rất có thể thỏa say mê lướt web, xem film, đùa game…

2. Chặn website tự mở trên ly Cốc

Cách chặn website trên sản phẩm công nghệ tính cùng với trình trông nom Cốc cốc như sau. Chặn website tự mở trên ly Cốc cũng như như cách chặn trang web tự mở bên trên Chrome. Quá trình thực hiện nay như sau:

*
Chọn thiết lập trong trình chuyên chú Cốc Cốc

Bước 1: Hướng loài chuột vào hình tượng Cốc Cốc ở góc cạnh trên cùng phía trái màn hình. Nhấn vào vào ô cài đặt (Setting).

Bước 2: Màn hình laptop sẽ hiển thị các mục vào phần download đặt. Chúng ta quan giáp thấy các mục bên trái màn hình, ấn lựa chọn Quyền riêng tứ và bảo mật tiếp nối chọn thiết lập nội dung.

*
Click vào cửa sổ bật lên

Bước 3: trong phần thiết lập trang web bạn click chuột vào cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

*
Chặn quảng bá trên cốc Cốc

Bước 4: Ở thanh ngang Được được cho phép bạn tắt tấn công dấu bằng phương pháp kéo sang bên trái để tắt cục bộ các tab quảng cáo.


3. Chặn trang web tự mở trên Firefox

*
Vào trình coi xét và lựa chọn Tùy chọn

Cách ngăn pop-up trên điện thoại hay trang trang web trên máy vi tính với firefox như sau:

Bước 1: Khởi hễ trình cẩn thận Firefox, bấm chuột vào menu có biểu tượng là 3 sọc ngang nằm tại góc bên buộc phải trên cùng màn hình hiển thị máy tính. Sau đó ấn Tùy chọn.

*
Click lựa chọn Chặn cửa sổ bật lên

Bước 2: tiếp theo bạn bấm vào vào mục Riêng tứ và bảo mật ở phía trái màn hình. Phía chuột cho mục quyền lợi và nghĩa vụ và tích vào ô Chặn các cửa sổ bật lên.

Bước 3: Tắt trình săn sóc và khởi đụng lại máy.

4. Chặn trang web mở tự động hóa trên mạng internet Explorer

*
Vào trình chăm chút và chọn cài đặt đặt

Bước 1: bạn mở trình phê chuẩn Internet Explorer. Bấm vào vào biểu tượng có hình bánh răng ở góc trên thuộc bên bắt buộc màn hình. Hoặc bạn cũng có thể ấn bảng chọn Tools.

*
Chọn Privacy

Bước 2: lựa chọn mục mạng internet options, screen sẽ hiển thị ra một hành lang cửa số nhỏ. Chúng ta chuột Privacy (Riêng tư)

*
Click vào Turn on Pop-up Blocker

Bước 3: vào mục Privacy chúng ta nhấp vào ô Turn on Pop-up Blocker (Bật nhân kiệt chặn Pop-up). Tiếp theo ấn con chuột vào ô Apply (Áp dụng) để lưu các đổi khác của bạn.

Cách chặn website tự mở trên điện thoại giống như như trên laptop nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện nay cả trên smartphone bằng hầu như bước gợi nhắc ở trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.