CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ TAI NGHE

Tắt chế độ tai nghe trên iPhone khi gặp những lỗi tai nghe khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi ảnh hưởng đến công việc và giải trí. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng cách tắt chế độ tai nghe trên điện thoại iPhone cực kỳ đơn giản nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ tai nghe

1. Chế độ tai nghe là gì? Vì sao bạn cần tắt chế độ tai nghe trên Iphone?

Tắt chế độ tai nghe trên iPhone thường được sử dụng khi điện thoại đã rút tai nghe, nhưng âm thanh vẫn còn trong chế độ tai nghe không phát ra bằng loa ngoài, nếu có thì âm lượng cũng cực kỳ nhỏ.

Chế độ tai nghe là một chế độ của điện thoại sử dụng loa tai nghe, nhưng khi bạn rút tai nghe ra, máy bạn vẫn đang ở chế độ phát tai nghe mà không trở lại được chế độ loa ngoài bình thường được.

Lỗi này khá thường xuyên xuất hiện khiến bạn không thể sử dụng điều chỉnh được lượng âm thanh loa ngoài, cũng không thể nghe được âm thanh phát ra từ cuộc gọi, bạn cũng không thể nhận được âm báo bất kỳ hoạt động gì trên điện thoại, gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*
Reset lại điện thoại iPhone 2

Ngoài ra bạn có thể thử khôi phục lại phiên bản iOS của nhà Apple để khắc phục lỗi treo tai nghe trên phiên bản iOS của máy bạn, hãy thử khôi phục lại xem có khắc phục được lỗi không nhé.

Nếu như đã thử hết tất cả các cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi thì bạn nên mang điện thoại và tai nghe của mình ra tiệm để bảo hành sửa chữa nhé.

4.3. Âm thanh tai nghe bên to bên nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tai nghe của bạn bên to bên nhỏ như:

Âm lượng máy được bật quá lớn thường xuyên, nếu như bạn nghe tai phone lớn trong một thời gian dài thì không chỉ ảnh hưởng đến tai của bạn mà còn ảnh hưởng đến thiết bị tai nghe.

Khi bạn nghe qua to thì màn loa tai phone sẽ bị giãn ra, ảnh hưởng đến thiết bị bên trong, dẫn đến tình trạng bị rè, xen thêm những tạp âm gây khó chịu khi sử dụng.

Xem thêm: Lịch Sử Ra Đời Và Ý Nghĩa Ngày 27/2 Là Ngày Gì? Ày 27/2 Là Ngày Gì?

Nguyên nhân thứ hai có thể là do bạn vệ sinh tai nghe chưa đúng cách, sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào tai nghe theo thời gian sử dụng, gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nếu như bạn không vệ sinh hoặc vệ sinh chưa đúng cách rất dễ gây tác động đến bên trong loa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Cách tắt chế độ tai nghe trên iPhone khi xuất hiện tình trạng bên to bên nhỏ đầy đơn giản. Bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Bấm chọn vào mục Cài đặt của điện thoại > chọn vào Cài đặt chung > bấm vào mục Trợ năng > điều chỉnh lại âm lượng của hai bên tai nghe trên máy.


Bước 2: Giữ và nhấn nút chỉnh âm lượng theo tai nghe vào chính giữa của chữ T/P để ở mức cân bằng nhất.

Bước 3: Kiểm tra lại xem lỗi tai nghe đã được khắc phục hay chưa.

5. Kết luận

Bài viết đã hướng dẫn các bạn đọc Tắt chế độ tai nghe trên iPhone bằng 1 thao tác cực đơn giản, mong rằng những thông tin này hữu ý giúp được bạn đọc khi gặp phải trường hợp tương tự.

Trang tin tức Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật những thông tin hữu ích về công nghệ để mọi người có thêm nhiều tin tức bổ ích mỗi ngày.

Di Động Việt


cách tắt chế độ tai nghe trên iPhoneiPhoneNguyên nhẫn lỗi chế độ tai ngheTắt chế độ tai nghe trên iPhoneTắt chế độ tai nghe trên iPhone đơn giảnThủ thuật iOS
Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.