Theo như một số thông tin cơ mà mình mày mò thì những dòng trang bị chạy hệ điều hành quản lý Android 6.0 trở lên vẫn trang bị một công dụng hữu ích new đó là Lớp tủ màn hình. Cùng với tính năng tiện lợi này, người dùng điện thoại thông minh Android, giỏi Samsung Galaxy J5 và J7 Prime sẽ bảo mật thông tin được máy của chính mình tốt hơn khi gồm một ứng dụng nào kia muốn truy vấn vào chức năng của máy.

Bạn đang xem: Cách tắt lớp phủ màn hình j5

*

Tuy nhiên, hiện thời có một số người dùng gặp gỡ phải bất tiện khi kích hoạt tác dụng phủ màn hình trên Samsung Galaxy J5 & J7 Prime, vì chưng khi thứ báo lỗi thì người dùng không truy vấn được vào ứng dụng, đến nên nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn đọc giải pháp tắt lớp phủ màn hình trên Galaxy J5/J7 Prime nhanh gọn để khắc phục lỗi phiền toái trên. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết bên tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu và bí quyết tắt lớp phủ screen trên Galaxy J5/J7 Prime

Tiếp theo, mình đang hướng dẫn đông đảo người tiến hành từng bước chi tiết và rõ ràng nhất để tắt lớp phủ screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy J5, J7 Prime.

Các cách để tắt lớp phủ màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy J5, J7 Prime

Bước thiết bị nhất: Trên điện thoại Samsung Galaxy J5 và J7 Prime của bạn, lúc máy thông tin lỗi thì người dùng không truy cập được vào áp dụng thì người tiêu dùng cần đề xuất vào mục “Cài đặt” của dòng sản phẩm để triển khai các đổi khác trong danh mục.

*

Bước thứ hai: tại giao diện thiết yếu của mục sở hữu đặt, các bạn hãy kiếm tìm và chọn “Ứng dụng”.

Xem thêm: 10Cm Bằng Bao Nhiêu Inch (In), Chuyển Đổi Centimét (Cm) Sang Inch (In)

*

Bước trang bị ba: Ở bước này, gần như người nên chọn tiếp “Quản lý ứng dụng” để điều chỉnh tiếp.

*

Bước máy tư: Trong làm chủ ứng dụng, để kiểm tra những ứng dụng đang làm việc và tạo nên lớp màn hình trên vật dụng thì bạn hãy chọn vào phần “Nhiều hơn” nằm bên trên góc đề nghị của máy.

*

Bước trang bị năm: thực hiện bước bên trên xong, một cửa ngõ sổ nhỏ tuổi sẽ hiển thị trên màn hình, trên đây, chúng ta hãy lựa chọn phần “Ứng dụng rất có thể xuất hiện nay trên cùng”.

*

Bước cuối cùng: bây giờ người cần sử dụng Samsung Galaxy J5 & J7 Prime hãy kiểm soát lại những danh mục ứng dụng xuất hiện thêm trên những ứng dụng còn lại, rồi tắt những ứng dụng có thể chấp nhận được các phím pop – up trên các ứng dụng khác bằng việc trượt quý phái tắt bỏ, như vậy có thể tắt chính sách lớp phủ màn hình hiển thị trên áp dụng rồi đấy.

*

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn mọi người tiến hành từng bước dễ dàng và dễ ợt nhất để Tắt lớp bao phủ màn hình cho điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J5, J7 Prime và một vài dòng lắp thêm chạy hệ quản lý Android 6.0 trở lên trên các bạn cũng có thể thực hiện tựa như như bài xích hướng dẫn nhé.

Cảm ơn bạn đã tham khảo nội dung bài viết này, mong muốn sẽ hữu dụng cho các bạn khi yêu cầu thiết. Chúc các bạn thành công!