Cách test iphone 6s plus cũ

Mua smartphone cũ mặc dù tiết kiệm ngân sách chi tiêu nhưng chúng ta cũng gặp gỡ rất nhiều nguy cơ như mua bắt buộc hàng dựng, kém hóa học lượng. Bạn đang xuất hiện ý định thiết lập iPhone 6 Plus tuy nhiên không yên tâm về “kinh nghiệm” chọn tải iPhone cũ của mình? Hãy để nội dung bài viết sau giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách test iphone 6s plus cũ

*

1. Kiểm tra bề ngoài bên ngoài

Việc thử nghiệm iPhone 6 Plus cũ trước lúc mua là cực kì quan trọng. Để mua được một chiếc iPhone 6 Plus cũ đẹp, unique tốt với đáng tiền, điều đầu tiên các bạn cần kiểm tra hiệ tượng bên ngoại trừ máy. Việc sản phẩm đã áp dụng có xước nhẹ bên ngoài là điều cấp thiết tránh khỏi.

– quan sát kĩ khía cạnh trước, sau và trái, phải xem tất cả bị xước vô số không, bao gồm vết sứt, gồ ghề không.

– Kiểm tra màn hình hiển thị mặt kính xem tất cả bị nứt tuyệt vỡ, vỏ ngoài khung viền gồm bị méo không.

– Kiểm tra những nút HOME, âm lượng, nguồn, chuyển chế độ rung hoặc chuông.

– gặm sạc với tai nghe xem máy có nhận không.

2. Chất vấn dấu vân tay, iCloud và iMei

Hình thức phía bên ngoài là thứ yếu, bình chọn dấu vân tay, iCloud với iMei được coi là 3 phần đặc biệt quan trọng nhất khi mua iPhone 6 Plus cũ.

– đánh giá xem vệt vân tay tất cả bị lỗi không, mặt khác kiểm tra luôn phím Home, trường hợp bị lỗi sẽ không còn nhận lốt vân tay. Không nên mua máy bị lỗi vân tay, bởi sẽ vạc sinh vấn đề trong quy trình sử dụng. Nếu trang bị bị lỗi vân tay đã hiện lỗi 53.

Xem thêm: Các Âm Trong Tiếng Anh - Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Ipa

– chất vấn iCloud iPhone 6 Plus: kiểm soát iCloud bằng phương pháp vào Cài đặt > thiết lập chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và download đặt. Nếu đã dính iCloud thì sẽ hiện lên tài khoản iCloud bắt người dùng đăng nhập để tiếp tục. Không nên mua những vật dụng mà công ty cũ không cung ứng được iCloud.

*

– bình chọn chỉ số iMei xung khắc trên vỏ máy, vào khay sim, trên máy và bàn phím máy chọn: *#06#, khám nghiệm xem 4 số cuối tất cả trùng nhau không, trường hợp thấy các số giống như nhau và đều có 15 kí từ là được.

*

3. Kiểm soát cảm ứng

Bạn rất có thể kiểm tra chạm màn hình và độ nhạy cảm của iPhone 6 Plus cũ bằng cách: nhấn vào một hình tượng và dịch chuyển trên màn hình, nếu ở 1 vị trí mà hình tượng này tạm dừng có nghĩa là cảm ứng có vấn đề, chúng ta không hãy lựa chọn loại đồ vật này.

*

4. Kiểm tra mã sản phẩm

Dù lựa chọn mua bất kì phiên bạn dạng nào các bạn cũng cần kiểm tra mã sản phẩm. Sau đây, là một trong những mã phổ biến của iPhone dành cho thị trường khác nhau trên nuốm giới:

– Mã XA triển lẵm tại Úc

– Mã LL phân phối tại Mỹ

– Mã J trưng bày tại Nhật

– Mã ZA bày bán tại Singapore

– Mã ZP phân phối tại Hong Kong

– Mã CA phân phối tại Canada

5. Soát sổ tổng quan bên trong máy

– Kiểm tra liên kết như: 3G, Wifi, Bluetooth, biến đổi độ sáng screen trên Control Center (vuốt từ dưới lên) xem có được hay không.

– test các tính năng cơ bạn dạng như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, quay video clip (Cả camera trước, sau – loa ngoài).

– Kiểm tra tốc độ xử lí của sản phẩm nhanh xuất xắc chậm, gồm hay bị đứng xuất xắc không.

– Hãy sở hữu thử một vài ứng dụng miễn tầm giá từ táo bị cắn Store xem có cài được hay không.

Hy vọng, với những share về phía dẫn cách chọn mua iPhone 6 Plus cũ chuẩn không bắt buộc chỉnh làm việc trên để giúp bạn bao gồm thông tin quan trọng và tuyển lựa cho mình 1 chiếc iPhone 6 Plus cũ có quality tốt nhất.

Bảng giá sửa, ráng màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6s, 6s plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4 thiết yếu Hãng ở đâu rẻ nhất

24hStore.vn – Địa điểm thứ nhất tại Việt Nam bh 12 mon 1 thay đổi 1 dành cho máy likenew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.