Cách tháo mâm máy giặt panasonic

Vệ sinh máy giặt đặt biệt là vệ sinh lồng giặt và mâm giặt Panasonic rất quan trọng vì nếu là máy giặt lâu ngày hoặc máy cũ thường mâm giặt mà lồng giặt sẽ rất bẩn. Tháo mâm máy giặt với các hãng như Panasonic, Toshiba, Electrolux, LG là điều cần thiết,, Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tháo và vệ sinh lồng giặt, mâm giặt Panasonic.

Bạn đang xem: Cách tháo mâm máy giặt panasonic

Ở các máy giăt Panasonic thì thường có 2 cách để vệ sinh lồng giặt cũng như mâm giặt

1. Vệ sinh lồng giặt hoặc mâm giặt bằng máy

Nếu bạn định kì muốn vệ sinh máy giặt nhưng không muốn tháo lông giặt ra thì chế độ tự về sinh lồng giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Gồm các bước sau đây.

*

Bước 1: Nếu bạn muốn vệ sinh lồng giặt hoặc mâm giặt Panasonic thì bạn nên lấy hết tất cả những vật dụng bên trong máy ra(quần áo, đồ chơi mà con bạn thường cho vào máy).Bước 2: Nhấn On/Off để khởi động máy lên.Bước 3: Nhấn Water level và chọn lượng nước cho vào lồng giặt để vệ sinh, bạncó thể tùy chỉnh lượng nước này. Sau khi chỉnh xong thì bạn bẹn sẽ thấy có đèn sáng thì bạn đã kíchhoạt xong chế độ tự động về sinh.Bước 4: Khởi động chế độ Tự động vệ sinh bằng nút Start.

Xem thêm: Đi Phú Yên Mùa Nào Đẹp ? Kinh Nghiệm Du Lịch Tuy Hòa

Chỉ 4 bước thao tác đơn giản thì bạn đã kích hoạt được chế độ tự động về sinh máy giặt Panasonic. Bạn chỉ còn cviệc chời đợi két quả là lông giặt sạch và típ tục việc giặt giũ. 

2. Vệ sinh bằng cách tháo mâm máy giặt Panasonic

*

Trường hợp bạn thấy có nhiều vết bẩn không rửa ra trong quá trình vệ sinh lồng giặt tự động.Vết bẩn này chỉ có thể tháo lồng giặt ra và tẩy rửa bằng tay.Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các thaso và vệ sinh lồng giặt bằng tay hiệu quả.

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi sửa, tháo máy. Để đảm bảo an toàn cũng như Bỏa vệ được mạch điện không bị chập trong quá trình sửa chữa.

Bước 2: Tháo các chi tiết bên ngoài của máy giặt cho đến khi lồng giặt với ra ngoài. Sắp xếp các chi tiết theo thứ tự hoặc bạn có thể chụp hình lại các chi tiết. Vệ sinh từng bộ phận máy giặt. Nhất là phần lưới lọc và máy bơm.Khi này bạncó thẻ thấy lồng giặt của bạn bẩn vô cùng.

Bước 3: Tháo phần lồng giặt ra, làm sạch bằng nước hoạc xà phòng giặt, không được dùng các chất tẩy rữa mạnh để lau chùi lồng gây tổn hại đến tuổi thọ lồng giặt. Kiểm tra thêm một số đai, ốc xem có bị vơi ra không, trong quá trình rung lắc thì không có gì sẽ đảm bảo cho việc các ộc không bị buông tuột ra ngoài. 

Bước 4: Sau khi lau chùi sạch sẽ thì bạn tiến hành lắp đặt lại như cũ. Tránh đặt biệt trường hợp dư ốc khi lăp đặt lại máy nhé, vì máygiặt có cơ chế hoạt động rung lắc mạnh, nên nếu không đủ các đai ốc hoặc ốc không vặn chắc thì nguy cơ máy giặt bị hỏng nặng hơn là điểu không tránh khỏi.

Bước 5: kiểm tra và lắp đặt lại máy hoàn chỉnh, cám điệm và tiết hành giặt không tải để kiểmtra lại máy giặt. Nếu có vấn đề hoặc tiếng động là thì kiểm tra lại máy 1 lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.