Facebook có chế độ riêng liên quan đến các cái tên không thật nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên chuyên nghiệp, tương tự như biệt danh của bản thân mình và bạn có thể thay đổi tên nếu muốn chuyển đổi tên vì ngẫu nhiên lý vì gì.

Bạn đang xem: Cách thay đổi nick facebook

Dù vì sao là gì, bạn hãy sử dụng cách thay đổi tên nick facebook bên dưới đây, chỉ cần làm theo một vài quy tắc:

Sử dụng tên hàng ngày của bạn, bạn có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn không được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook không có thể chấp nhận được tên giả danh;Bạn ko được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký kết tự độc nhất vô nhị định, dấu chấm câu, từ, các từ và tiêu đề không phù hợp.

Bài viết dưới đây mình sẽ share về cách thay tên trên facebook trên máy vi tính và cách thay tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên fb thừa 5 lần.

Hướng dẫn cách đổi khác tên nick facebook


Nội Dung bài Viết


Hướng dẫn cách biến đổi tên nick facebook

Cách biến đổi tên nick facebook trên thứ tính

Bước 1: truy cập trang nhà Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: tiếp đến điều tìm hiểu cài đặt; nhấp vào hình tượng ở góc bên trên bên đề xuất của trang Facebook. Bạn đã thấy thực đơn thả xuống, từ kia nhấp vào cài đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản thông thường (General tài khoản Settings), nhấp vào tùy chọn thông thường ở phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy cửa sổ thiết lập của các bạn như tên, tên người dùng. Tại đây bạn cũng có thể chọn cách thay tên facebook trên lắp thêm tính của mình;


*

cách biến hóa tên nick facebook trên thứ tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh lá cây lam ở góc cạnh trên bên bắt buộc ngay lân cận tên của bạn. Tại đây chúng ta có thể thay thay đổi tên, họ với tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn muốn thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên người dùng ngay dưới cột thương hiệu nếu bạn có nhu cầu thay đổi tên người dùng Facebook của mình. Thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu bạn hài lòng với tên của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của người tiêu dùng và nhấp vào lưu nắm đổi.

Tên bắt đầu của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó; tuy nhiên, rất có thể mất tới  24 tiếng trước khi bạn thấy những chuyển đổi mới nhất có hiệu lực.Cách thay tên nick facebook trên điện thoại 

Nhìn bình thường thì cách thay tên nick facebook trên điện thoại iphone và android đều giống như nhau. Buộc phải mình đã gộp lại chung thành một phần luôn nhé.

Xem thêm: Mậu Binh Online : Game Đánh Bài Binh Xập Xám, Binh Xập Xám, Mậu Binh, Đánh Binh Online

Cách sửa thương hiệu Facebook của người tiêu dùng trên điện thoại cảm ứng của bạn:

Bước 1: Hy vọng, chúng ta đã mua xuống áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu không, hãy truy vấn App Store trên iPhone với trên google play store trên Android, tra cứu kiếm ứng dụng Facebook và cài xuống;

Bước 2: Mở vận dụng Facebook của bạn và singin vào thông tin tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào cha dòng ở phía dưới bên phải trên iPhone và ở bên trên bên đề nghị trên Android;


*

Chỉnh sửa thương hiệu facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi mang lại phần thiết đặt tài khoản. Tiếp nối bấm chọn tài khoản setting, nhấp vào General, cùng từ đó nhấn vào tên.

Bước 5: bây chừ bạn đã đến nơi chúng ta cũng có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi chúng ta chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét núm đổi. Nếu bạn sử dụng rộng rãi với hầu như gì các bạn thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của doanh nghiệp và lưu những thay đổi. 

Cách thay đổi tên facebook thừa 5 lần

Để hoàn toàn có thể đổi ten nick facebook vượt 5 lần bằng cách hãy đưa facebook qua ngữ điệu tiếng Anh.

Bước 1: truy vấn trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bởi tên người tiêu dùng và password của bạn.

Bước 2: chúng ta chọn setup => ngữ điệu và biến hóa ngôn ngữ từ giờ Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: các bạn sẽ đến thiết lập tài khoản tầm thường (General tài khoản Settings), nhấp vào tùy lựa chọn General sống phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa ngõ sổ cài đặt của chúng ta như tên, tên người dùng. Tại đây bạn có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn sử dụng rộng rãi với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của chúng ta và nhấp vào lưu ráng đổi.Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Đối với phương pháp này bạn phải cung cấp cho khối hệ thống CMND hoặc giấy tờ lái xe của bạn thì new tiến hành đổi khác tên được. Tuy nhiên tên mà bạn được đổi đang giống với thương hiệu trên CMND của mình. Về điều này bạn cứ yên ổn tâm hệ thống sẽ bảo mật thông tin thông tin của khách hàng một biện pháp an toàn. Còn nếu bạn nghi ngờ thì hãy đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang giúp sức của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: bạn hãy điền thông tin cá thể của mình vào biểu mẫu mã và chụp CMND của mình up lên.

Bước 3: sau đó bạn chỉ việc bấm nút gởi là được, cùng việc cuối cùng bạn làm đó là ngồi đợi Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì vì sao nào đó bạn không thể biến đổi tên của mình, chúng ta cũng có thể gặp một trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ gồm thể biến hóa tên của mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn chuyển đổi tên vượt nhiều, thời gian chờ đợi có thể biến đổi 120 ngày. Có thể gần đây bạn đã biến hóa tên của chính bản thân mình và nếu sẽ là trường hợp, thì bạn phải hóng 60 từ lâu khi biến đổi tên.Có một số tiêu chuẩn chỉnh bạn phải tuân thủ khi biến hóa tên của bản thân mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn tuân theo tất cả những quy tắc đổi khác tên được nhắc ở trên và sau đó thử lại.

Vậy là bài viết trên bản thân vừa share đến các bạn cách chuyển đổi tên nick facebook trên máy tính xách tay và cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên nick fb vượt 5 lần.