CÁCH THAY HÌNH NỀN LAPTOP

Nếu đang quá buốn chán với hình nền Windows 10 khoác định, bạn trọn vẹn có thể đổi khác hình nền mới theo ý muốn của mình. Để tìm kiếm hiểu cụ thể cách đổi hình nền laptop Windows 10 như vậy nào? các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của pgdngochoi.edu.vn Computer.

Bạn đang xem: Cách thay hình nền laptop


Cách đổi hình nền laptop Windows 10 từ ứng dụng Settings

Dưới đấy là chi tiết quá trình đổi hình nền máy vi tính Windows 10:

Bước 1: Để bắt đầu, thứ nhất trên Windows 10, các bạn click chọn Start => Settings => Personalization.

*

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click lựa chọn mục Background ở khung bên trái, tiếp theo sau ở form bên yêu cầu tại menu Background chọn hình nền bất kỳ mà bạn muốn sử dụng. Bên cạnh đó nếu muốn bạn cũng có thể tải lên ảnh từ ổ cứng trên máy tính của mình, lựa chọn 1 trong các hình hình ảnh được lời khuyên từ ​​Microsoft hoặc trường đoản cú tạo màn hình riêng.

*

Bước 3: Tiếp theo, vào mục Colors, lựa chọn màu sắc bất kỳ để biến hóa màu nhan sắc thanh Taskbar, Start thực đơn và một số mục khác. Chọn vị trí mà bạn có nhu cầu hiển thị màu sắc đã chọn.

*

Bước 4: Ngoài ra còn tồn tại một số tùy chọn khác như Choose a fitcó thể thực hiện để tùy chỉnh thiết lập kích thước hình nền. Hoặc bên cạnh đó nếu không thích sử dụng một hình nền, bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn tự động thay đổi hình nền sau đó 1 khoảng thời gian cụ thể.

*

Cách đổi hình nền máy vi tính Windows 10 trải qua menu chuột phải

Ngoài ra một bí quyết khác để chuyển đổi hình nền máy tính Windows 10 là kích chuột đề nghị vào hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn sử dụng, đặt có tác dụng hình nền máy vi tính rồi chọn tùy chọn Set as desktop background (đặt làm hình nền) từ menu.

*

Lưu ý: Trong trường vừa lòng nếu máy tính Windows 10 của khách hàng chưa kích hoạt bạn dạng quyền, chúng ta vẫn có thể truy cập setup Personalization, mà lại không thể biến hóa màu nền.

Cách tạo hình ảnh nền Slideshow bên trên Windows 10

Nếu mong muốn đổi màn hình Windows 10 theo các khoảng thời gian cụ thể, để tránh sự nhàm chán khi thực hiện một hình nền, chúng ta cũng có thể tạo Slideshow nền game trên Windows 10.

Xem thêm: Đề Thi Thử Giấy Phép Lái Xe Hạng A1 Online, Bộ Đề Thi Thử 200 Câu Hỏi A1 Mới Nhất Năm 2021

Các bước tiến hành khá đối chọi giản:

Để tạo ra Slideshow ảnh trên nền trên Windows 10, đầu tiên bạn click chọn Start => Settings => Personalization => Background.

*

Tiếp theo tìm với click chọn Slideshow.

*

Trong mục Choose albums for your slideshow, click chọn Browse để duyệt mang lại thư mục hoặc vị trí lưu ảnh mà bạn muốn sử dụng sản xuất slideshow màn hình Windows 10

*

Bước tiếp theo tùy chỉnh cấu hình thời gian đổi khác hình nền máy tính Windows 10. Mang định thời gian là 30 phút, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thiết lập là một phút hoặc tùy lựa chọn bất kỳ. Để có tác dụng được điều này, truy cập mục Change picture every và chọn tùy chọn ngẫu nhiên từ menu nhằm điều chỉnh cài đặt thời gian.

Cuối cùng, nếu muốn bạn cũng có thể xóa trộn những hình nền này và lựa chọn hình nền bất kỳ khi máy tính sử dụng pin, không cắn dây nguồn.

Sử dụng video làm hình nền laptop Windows 10

Trong ngôi trường hợp nếu muốn đổi ảnh trên nền máy tính, sử dụng video làm hình nền laptop Windows 10, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách sử dụng trình phạt đa phương tiện đi lại VLC.

Bước 1: Đầu tiên mở trình vạc đa phương tiện đi lại VLC mà các bạn cài bỏ lên trên máy tính của mình, lựa chọn Tools => Preferences => tab Video.

Bước 2: Chọn tab video và chọn màn hình hiển thị thiết bị của khách hàng trong phần DirectX đoạn phim output. Lưu thiết lập và khởi đụng lại trình phân phát đa phương tiện đi lại VLC.

Bước 3: Kích chuột phải vào clip mà bạn có nhu cầu sử dụng làm ảnh nền Windows 10, tróc nã cập video clip và chọn Set as Wallpaper.

Đến trên đây chắc bạn đã biết cách thay đổi hình nền laptop Windows 10 như vậy nào. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào đề xuất giải đáp thêm, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của chính mình trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.