CÁCH THIẾT LẬP GIA ĐÌNH TÔI TRÊN LUMIA 520

Trước khi tôi đi vào đó, tất cả một vài điều tôi nên hiểu rõ ngay lập tức. Tôi đã sử dụng các thiết bị apk trong vài ba năm qua, với hãng nokia Lumia 520 là chiếc smartphone Windows đầu tiên tôi từng tải hoặc sử dụng. Tôi sẽ không còn chạy thử nghiệm chuẩn để soát sổ xem lắp thêm này hoạt động như nắm nào, nỗ lực vào đó tôi sẽ cho bạn biết về tận hưởng tôi đã sử dụng thiết bị này cùng Windows Phone 8 trong 20 ngày qua.

*

Nokia là nhà cấp dưỡng di động thành công nhất về chưa đầy một thập kỷ trước. Trong thực tế, nó gần như là đã có một nửa cổ phần của toàn bộ các điện thoại cảm ứng di động cho đến sự khiếu nại iPhone định kỳ sử.Bạn vẫn xem: thiết lập gia đình tôi trên lumia 520

“Nokia đã sở hữu ưu thế. Mọi bạn không nói tới những gì mến hiệu, nó chỉ với về số lượng, 3210, hoặc bất cứ điều gì chúng ta có. Họ vẫn đưa người dùng vào một hành trình. ”

Một vài ba năm và một số quyết định lạ lùng sau đó, thị phần của công ty sụp đổ xuống còn 3%. Nhưng, sau một thời hạn dài, hầu như thứ đã bắt đầu thay đổi, một lượt nữa. Họ hãy quan sát vào sản phẩm công nghệ ngay bây giờ.Bạn sẽ xem: Cách tùy chỉnh thiết lập gia đình tôi bên trên lumia 520

Giao diện và hiển thị


*

Nokia Lumia 520 là 1 Windows Phone cấp cho cao. Trên một mức giá của $ 95 tắt hòa hợp đồng, các đặc điểm kỹ thuật của điện thoại thực sự là giỏi vời. Nó gần như là đứng đầu cùng với hãng nokia Lumia 720 , một trang bị Lumia cao cấp từ quan điểm đặc trưng. Vị vậy, thắc mắc đặt ra là, nó thiếu chiếc gì?

Về cơ phiên bản thì. Nắp sống lưng nhựa cảm xúc rất rẻ. Chiếc smartphone này khá cồng kềnh, mang dù kiến tạo đường cong nỗ lực che đậy nó nhiều nhất bao gồm thể.

Bạn đang xem: Cách thiết lập gia đình tôi trên lumia 520

Nó có screen hiển thị 4 inch, với độ sắc nét 800 × 480 . Màn hình hiển thị ví dụ và trải nghiệm tổng thể rất gọn gàng gàng. Cá thể tôi tìm kiếm thấy 4-inch là điểm mềm, nó chưa phải là không nhỏ mà tín đồ ta vẫn thấy nó tức giận để giữ, không hẳn nó là rất nhỏ dại mà nó cản trở kinh nghiệm tay nghề của bạn.

Phần mềm cùng hệ sinh thái

Đã sử dụng android từ lâu, vận động Windows Phone 8 không thực sự thú vị. Email trong Windows Phone chạy tốt, đừng để bất cứ ai nói với bạn theo cách khác. Live Tiles thông báo bánh mì nướng cực kỳ ngon và rất tiện dụng. Thiết lập cung cấp cho mình đủ thứ nhằm tinker và cấu hình thiết lập điện thoại. An ninh là một điểm cộng to khác. Không hệt như Android, hệ điều hành, bạn không lúc nào phải lo lắng về phần mềm độc hại trên Windows Phone.

Nhưng khi chúng ta so sánh nó với Android, nó làm việc xa phía sau. Ý tôi là, hệ quản lý điều hành Gingerbread (Android 2.3) xuất hiện thêm cách phía trên 2 năm, cung cấp nhiều cấu hình thiết lập hơn. Không có trình làm chủ ứng dụng thích hợp hoặc kẻ giết fan nhiệm vụ, nhưng tính năng đa tác vụ nỗ lực tiết kiệm vào ngày.

Cửa hàng là điểm dừng nhằm nhận tất cả ứng dụng, nhạc, trò chơi và podcast. Mọi người thường cáo buộc Windows Phone Store nhằm chạy ngắn trên những ứng dụng, nó cũng đúng, nhưng các bạn thậm chí hoàn toàn có thể không nhận ra nó. Gồm Adobe Reader, Facebook, Twitter, email (chưa được cập nhật trong các năm, nhờ, Google), Bing, internet Explorer, Office, Skype, LinkedIn, Instagram, pgdngochoi.edu.vnne, WhatsApp và WeChat. Sau đó, cửa hàng chúng tôi có các ứng dụng giành cho Âm nhạc, Ảnh và những ứng dụng hãng nokia Máy ảnh tuyệt vời. Không phải là hầu hết bọn họ muốn, dù sao?


*

Phát lại nhạc hoạt động khá tốt. Và thậm chí là từ màn hình khóa, bạn cũng có thể kiểm soát phần lớn thứ, một chức năng mất tương đối nhiều thời gian trước khi tới Android.

Nhưng nếu như bạn thậm chí còn từ bỏ xa vào công nghệ, thì có quá nhiều lỗ hổng vào kho ứng dụng. Để bắt đầu, mạng internet Explorer là một trong trình thông qua web phong nha. Tuy thế tôi không mê say làm cụ nào lúc tôi mở một links trong một tab mới, nó đẩy tôi đến tab mới. Các thiết lập cấu hình tốt nhất, cho phép bạn làm phần đông thứ cơ bản. Lúc tôi đến siêu thị ứng dụng để tìm một chiến thuật thay cố kỉnh cho IE, tôi bắt buộc tìm thấy Firefox, Chrome hoặc Opera. Bao gồm UC Web, mang dù. Giống như như vậy, không có chính thức, hoặc thậm chí ngẫu nhiên khách hàng mặt 3 thừa nhận nào đến Quora với Reddit.

Tôi sử dụng không hề ít trình hiểu Nguồn cấp dữ liệu trên Android, thiệt đáng ảm đạm là không có ai trong số hầu như người danh tiếng nhất là hiện bao gồm sẵn trên Windows Phone. Mặc dù nhiên, Fusion chuyển động khá tốt. Không có ứng dụng tàng trữ cho ứng dụng xem sau. Phần còn lại của hầu hết thứ là tốt, tôi yêu thích tùy chọn Podcast trong shop ứng dụng. Tôi đã hoàn toàn có thể định vị đa số tất cả hầu như gì tôi theo dõi nghỉ ngơi đó.

Chỉ khi chúng ta nghĩ rằng hầu như thứ quan trọng tồi tệ hơn, tất cả không tồn tại khóa xoay màn hình . Chúc như ý nhắn tin hoặc xem xét web vào ban đêm. Tôi đã được thông báo rằng chức năng này đang được giải quyết và xử lý sau khi cập nhật GDR3 , sẽ tới "https://pgdngochoi.edu.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-lumia-520/imager_1_36278_700.jpgsớm"https://pgdngochoi.edu.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-lumia-520/imager_1_36278_700.jpg.

Nhận dạng tiếng nói tích hợp

Windows Phone kèm theo với khối hệ thống Lệnh thoại tích hợp sẵn. Tuy nhiên nó không vận động như Siri, hoặc Google hiện hành, nó được cho phép bạn gọi, nhắn tin cùng gửi email cho phần đa người. Có nhiều ứng dụng bên 3 sử dụng tốt công dụng này. Ví dụ: Máy hình ảnh thoại cho phép bạn chụp hình ảnh bằng phương pháp nói “chụp ảnh” hoặc ngẫu nhiên chuỗi trường đoản cú nào khác mà bạn đã đặt để kích hoạt lệnh đó. Bảng điều khiển, một vận dụng của mặt thứ bố khác hỗ trợ tùy chọn để mở WiFi, bluetooth không dây và nhiều tùy lựa chọn kết nối.

Xem thêm: Trường Đại Học Tài Chính Maketing, Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính

Maps hoạt động thực sự tốt, tuy vậy tôi đổ lỗi cho vị trí địa lý của tôi vày thiếu cụ thể hoàn chỉnh. Các ứng dụng như nokia Care có thể giúp chúng ta nhận cung ứng nhanh.

Nhưng một đợt nữa, biến hóa nhạc chuông thành tập tin nhạc tùy chỉnh, yêu mong ứng dụng.

Camera và loa


*

Điện thoại có camera 5 megapixel ở khía cạnh sau. Không có camera sinh sống phía trước, hoặc nhấp nháy ở 1 trong các hai bên. Chất lượng hình hình ảnh khá xuất sắc và các ứng dụng hãng nokia Camera thực sự bổ sung cho nó khôn cùng tốt. Tôi ko thể nhấn mạnh đủ những ứng dụng nokia Camera xuất sắc như cầm cố nào. Họ cung ứng một loạt những tùy chọn, một cái nào đó Android ko cung cấp.

Có một mono-loa làm việc phía sau, có xu thế đi khắt khe ở âm lượng cao. Chất lượng âm thanh rung rượu cồn và hoàn toàn có thể thực sự tạo phiền nhiễu. Unique cuộc gọi chuyển động tốt.

Hiệu suất với Pin

Điện thoại vận động rất quyến rũ và mềm mại và cho đến lúc này tôi chưa gặp phải bất kỳ sự lờ lững đáng để ý nào. Nếu bạn đang chơi game, hoặc thậm chí sau khoản thời gian duyệt web lâu hơn, hoặc phiên IM, mặt sau của trang bị trở yêu cầu nóng. Đó là một trong những cái gì đó thực sự nặng nề chịu. Tôi từ bỏ hỏi nếu nó là 1 lỗi thiết bị, tuy thế thật ko may, vụ việc này là một trong điều thực sự cho tất cả các điện thoại Lumia 520.

Pin 1430 mAh là đủ, ở mức vừa phải kéo dãn cả ngày. Cục bộ số điểm sống đó

Kết thúc

Windows Phone 8 không hỗ trợ nhiều tính lưu động như Android. Hãy để tôi đặt nó theo cách này, khi bạn đang sử dụng Android, bạn cũng có thể sếp xung quanh tất cả mọi nơi. Tính thiết lập cấu hình mà Android hỗ trợ và những ứng dụng của nó cùng hưởng là cấp thiết so sánh. Chúng ta có thể cài đặt ROM thiết lập cấu hình trên máy của mình, flash để có được đặc quyền quản trị. Về cơ bản, chúng ta cũng có thể thay đổi tất cả mọi thứ. Bên trên Windows Phone gồm có ranh giới sinh hoạt khắp đa số nơi trên đa số thứ bạn có thể làm và cấp thiết làm.

Tóm lại, có tương đối nhiều thứ mà điện thoại cảm ứng thông minh này làm cho đúng, và bao gồm đủ thứ cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Tôi vẫn muốn giới thiệu điều này cho mình không? Vâng, điều đó phụ thuộc. Nếu bạn sử dụng công nghệ, thì đây có thể không đề xuất là điện thoại bạn muốn có. Mặc dù đã có nhiều bạn dạng cập nhật vừa mới đây nhưng không có rất nhiều tính năng được chuyển vào thiết bị.

Theo chủ ý ​​cá nhân của tôi, tôi ý muốn Windows Phone nở rộ với tỏa sáng. Có khá nhiều điều mà điện thoại này cùng hệ quản lý điều hành nói chung, làm cho đúng. Nếu còn muốn tiếp cận android và iOS, Windows Phone có tương đối nhiều thứ bắt kịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.