CÁCH TÌM TÊN SHOP TRÊN SHOPEE

Cách tìm tên shop trên shopee và nhận biết về mức độ uy tín của nhà bán hàng thì không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết khi mua hàng. Để giúp cho việc kết nối từ người mua đến các nhà bán hàng, HCI Holding sẽ cùng giới thiệu qua cách giúp bạn tìm theo tên shop uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi nhé!


1. Cách tìm kiếm theo tên shop trên shopee

Hiện nay, thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường. Một trong những “ông trù” thuộc lĩnh vực này đó chính là Shopee. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, hàng loạt các nhà bán hàng thi nhau đăng ký để bán sản phẩm của riêng mình trên đây.

Bạn đang xem: Cách tìm tên shop trên shopee

Chính vì vậy mà việc tìm shop bán hàng trên shopee nhanh chóng, đảm bảo uy tín là điều cần thiết phải biết của người dùng khi mua hàng. Tuy vậy, cách tìm tên shop trên shopee tốt nhất không phải ai cũng nắm rõ. Để tìm một tên người bán bất kỳ trên shopee, bạn có thể thực hiện các cách sau:

1.1. Trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee. Nếu bạn chưa tải sẵn trên điện thoại thì có thể tải về tại CH Play (Android) hoặc App Store (IOS)

Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên shop cần tìm hoặc tên sản phẩm và ấn Tìm kiếm

Lúc này sẽ xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Màn hình sẽ hiển thị luôn phần tên shop. Và bạn chỉ cần chọn Thêm kết quả là có thể tìm được các shop bán hàng liên quan từ khóa mà bạn tìm.

*

Trường hợp 2: Màn hình không hiển thị tên shop

Bạn có thể tìm tên shop trên shopee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm một lần nữa. Sau đó kéo xuống cuối bạn sẽ thấy hiển thị các shop bán hàng có liên quan từ bạn đã nhập. Ấn vào Xem tất cả để tìm shop bán hàng mà bạn cần tìm.

*
Màn hình không hiển thị tên shop ấn lại vào ô tìm kiếm lần nữa và chọn xem tất cả

1.2. Trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào https://shopee.vn/

Bước 2: Nhập tên shop hoặc tên sản phẩm của shop bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm

Lúc này màn hình sẽ gợi ý ra các kết quả liên quan. Thay vì chọn tìm kiếm như trên điện thoại, bạn hãy chọn vào ô Tìm shop “áo thun” (Áp dụng tương tự cho các từ khóa khác)

*
Chọn vào ô Tìm shop “áo thun”

Bước 3: Shopee sẽ hiện các danh sách các shop bán hàng có liên quan. Việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là tìm ra shop mà mình muốn tìm.

*
Tìm shop trên shopee qua danh sách liên quan

Như vậy, bạn có thể thấy từ 2 cách tìm tên shop trên shopee nêu trên, các thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên, để tìm được người bán nhanh nhất, bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm tên người dùng của shop nếu có hoặc nhập tên shop kèm với tên sản phẩm mà bạn muốn tìm. Như vậy bạn sẽ tìm được shop theo tên một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Giải Rubik Square 1 - Hướng Dẫn Giải Rubik Square

2. Cách tìm shop uy tín trên shopee khi mua hàng cần biết

Giữa khối lượng khổng lồ các nhà bán hàng trên Shopee, liệu shop nào bán hàng chất lượng và uy tín. Trước khi suy nghĩ về cách tìm shop uy tín trên Shopee bạn cần hiểu khái niệm Shopee Mall là gì.

Hiểu một cách đơn giản Shopee Mall là khái niệm dùng để chỉ các nhà bán hàng đã được Shopee chọn lọc một cách kỹ càng. Do đó, hầu hết các shop thuộc Shopee Mall đều có mức độ uy tín cao và chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Để tìm các shop bán hàng uy tín trên hệ thống Shopee Mall bạn có thể ấn vào mục Shopee Mall ở phía dưới cùng. Sau đó chọn Xem tất cả ở mục Thương hiệu ưa chuộng để tìm các shop uy tín trên Shopee.

*
Tìm shop uy tín trên Shopee tại mục Shopee Mall

Ngoài Shopee Mall, còn có rất nhiều các shop bán hàng uy tín khác trên Shopee bạn có thể tìm thấy thông qua một số cách như:

Thông qua review – đánh giá của người dùng khác để dự đoán mức độ uy tín của shopThông qua việc trao đổi trực tiếp với chủ shop về các thông tin sản phẩm cũng như chính sáchDựa vào số lượng người theo dõiDựa vào thời gian hoạt độngDựa vào số lượng đánh giáThông qua phản hồi của shop đối với bình luận của người dùngĐánh giá sự chuyên nghiệp của shop

3. Cách xem địa chỉ shop trên shopee

Hiện nay, các nhà bán hàng trên shopee thường chọn cách để thông tin giới thiệu của mình trên hồ sơ của shop tại thẻ Bài viết. Tuy nhiên, một số shop sẽ không công khai địa chỉ cụ thể của mình, nên để có được địa chỉ của shop bạn cần phải chat trực tiếp với shop để hỏi thông tin về địa chỉ khi cần thiết.

*
Địa chỉ trên shopee thường được các shop chọn cách thêm vào mục Bài viết

Như vậy, cách tìm tên shop trên shopee khá đơn giản nhưng để tìm được người bán uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, nhất là các shop không thuộc hệ thống Shopee Mall. Chúc bạn tìm được shop như ý cho việc mua hàng online. Cũng đừng quên tiếp tục theo dõi HCI Holding để cập nhật kiến thức hữu ích cho việc mua bán hàng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.