Cách Tính Lượt Xem Video Trên Facebook

Home Digital sale Affiliate kinh doanh Tổng hợp cách tăng lượt coi (cày views) quality cho đoạn clip Facebook
*

Video kinh doanh là mô hình nội dung đang trở nên tân tiến cực phổ cập hiện nay, đặc trưng ở các môi trường social platforms như:Youtube, Facebook, Instagram…

Các uy tín lớnhay hầu như cá nhân nhỏ dại lẻ đều rất có thể khai thác lợi thế từ các việc sản xuất video, từđó đắm say các đối tượng mục tiêu bằng vô số phương pháp khác nhau.Bạn đã xem: phương pháp tính Lượt Xem đoạn phim Trên Facebook

Ví dụ: Nhiều cá nhân đang kiếm không hề ít tiền phụ thuộc vào một vẻ ngoài đăng tải đoạn clip lên Facebook & thu hút lượt xem, nó có tên gọi là Ad Break

Cho dù cho là bạn đăng tảivideo lên Facebook để gia công gì thì việc tăng cao view là điều cần thiết.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem video trên facebook

Bài viết sau vẫn giúpbạn làm thay nào để gia công được điều này.


*

Từ đó chúng ta mới tất cả khảnăng rước về đoạn phim trăm ngìn hay triệu views trên Facebook

Yếu tố chủ yếu #1: Nội dung

Bạn quan yếu nàotrông đợi một clip nhàm chán, văn bản bình thường, không tồn tại gì mới mẻ và lạ mắt mà lạithu hút được sự chăm chú của fan khác.

Hàng ngày thực hiện Facebook, dễ ợt nhận thấy được mọi kiểuvideo sau đây luôn bao gồm lượt xúc tiến lớn, viral rất cao(xếp theo trang bị tự):

Trendingvideo– hồ hết đoạnclip, đoạn clip bắt xu hướng, trào lưu. Đây là loại video clip được khai thác tố làm việc thịtrường Việt Nam, áp dụng để tìm tiền ad breaks tốt sáng tạo kinh doanh bánhàng đều được.
*

Ví dụ: Các video clip trend đá bóng U23 Việt Nam, trend“Chạy ngay đi” (dựa theo MV sơn tùng MTP), fan phán xử, quỳnhbúp bê,…

Memesvideo– video clip ngắn hàihước, chế, tất cả độ giải trí cao
*

Hearttouching emotional video:Là hồ hết mẫu phim ngắn, clip ngắn dạng animations hoặc người thật tất cả tính nhânvăn, đụng cảm xúc, gây xúc rượu cồn mạnh cho những người xem.
*

Videothời sự tạo sốc/ giật tít:Đây là kiểu clip mà bạn cũng có thể thấy rất thông dụng trên mạng xãhội. Để làm cho được các đoạn phim theo dạng này, các bạn cũng không cần thiết phải là 1 ekip àmphim chuyên nghiệp. Tất cả bạn cần là một kịch phiên bản hay.

Hoặc nếu như bạn là một cánhân, hoàn toàn có thể tìm các video đang viral về, cắt ghép lại thành đoạn phim riêng vàupload lên fanpage của mình là được.

Quảng bá nội dung

Đây là những lưu ý vềyếu tố các views đầu tiên, nội dung bạn tự chuẩn bị. Nội dung bài viết sẽ đào sâu vàoyếu tố trang bị 2.

Làm giỏi yếu tố đầutiên đang giúp quy trình quảng bá của công ty dễ dàng có lại kết quả tốt.

Người có tác dụng marketingonline luôn luôn phải tất cả sự sáng tạo, quan tâm đến chiến lược để hoàn toàn có thể quảng bá thànhcông bất kể loại nội dung nào.

Trong việc tăng viewscho clip Facebook, chúng ta cũng có thể ứng dụng được cả không tính phí traffic lẫn paid trafficđể giúp video đạt hàng trăm nghìn, trăm ngàn lượt views dễ dàng.

Hệ thống miễn phí traffic tăng views đoạn clip Facebook

Nói đến không tính tiền traffic, bạn cũng có thể hình dung về SEO, là bán hàng trên profile cá nhân, là upload video clip lên Youtube chờ tín đồ xem.

Free traffic là mộtchiến lược hết sức mạnh nếu như khách hàng biết tứ duy hệ thống.

Xét riêng đến sự việc kéo views cho video clip Facebook, hãy thửtư duy ngượcnhư sau:

Một video clip nhiều viewsmà bạn nhìn thấy bên trên Facebook, có nhiều lượt views, share, lượt thích &comments.Thuật toán Facebookhay bất kể nền tảng nào hiện tại này, đều có tính chất ưu tiên, ngày càng tăng gợi ý nhìnthấy cho gần như nội dung như thế đến người tiêu dùng của họ.Thay bởi vì ngồi đợi thờicó fan views, share, likes và comments để được thuật toán Facebook chú ýđến chúng ta nên tự desgin hệ thống không tính phí traffic trước tiên.

Cụ thể sẽ có nhữngphương pháp như sau:

Free traffic #1: phát hành dàn profile cá nhân.

Đây là hồ hết profileFacebook bao gồm tương tác, kết bạn, đăng bài đều đặn.

Mỗi khi upload một video mới lên Fanpage, các bạn sẽ dùng dànprofile nàyshare bàiđầu tiên.

Một page sử dụng phương án như vẫn đề cập, rộng 70% số tài khoảnshare đông đảo là facebook clone.

Linh hoạt sử dụng: saukhi share, like, cho phép một số đi comment như bạn thật.

Free traffic #2: tạo ra Fanpage vệ tinh

Giống như SEO đến website, chúng ta cũng nên bao gồm nhữngfanpage vệ tinhcho nhiều mục đích:

Không bỏ tất cả trứngvào 1 giỏ, khi fanpage facebook chính chạm chán vấn đề thì bao gồm fanpage không giống backup.Kéo views cho fanpagechính, không ít page lớn bây giờ trên Facebook đều phải sở hữu xây dựng page vệ tinh.Mỗi khi page chính up những bài đặc biệt quan trọng cần kéo tương tác, page vệ tinh sẽshare về với câu ảnh hưởng khéo léo.

Free traffic #3: Nhúng clip vào website.

Đây là cách được cácmarketer quốc tế áp dụng rất nhiều, quốc tế họ phối kết hợp đa kênh cùng không baogiờ bỏ qua website.

Một số giải đáp màbạn có thể làm theo:

Nếu blog các bạn cótraffic từ bỏ trung bình đến tốt, hãy tận dụng nhúng các video Facebook trênfanpage vào bài viết để kéo thêm views tự nhiên cho video.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh Win 7, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh Win 7

Free traffic #4: Kéo view trường đoản cú Instagram.

Mỗi khi bạn uploadnhững video cần viral, kéo views lên page Facebook. Hãy chia sẻ nó thanh lịch tất cảnhững social khác.

Hiện tại, Instagram làkênh social máy 2 rất được ưa chuộng sau Facebook, đa phần là các đối tượng người sử dụng từ16-30 tuổi áp dụng Instagram rất đông đảo.

Đăngbài postdạng đoạn phim cắtngắn(60s)-> sử dụng CTA(Call-to-action)trongcaption lôi kéo click bio link để coi full -> dẫn link đển video clip Facebook.Sửdụng IG Storyđể post một đoạnhighlight 15s kèm CTA Swipe-up(vuốt lên)đểxem full video. Chèn links Swipe-up là liên kết dẫn đến video trên fanpage.

Như vậy chỉ cách freetraffic, bạn đã sở hữu thể kiếm kha khá views, tự viral với kiếm user view thật, tựgợi ý mang đến thuật toán Facebook là hãy gợi ý video clip của bạn đến những users hơn.

Tăng views video Facebook với paid traffic

Nếu miễn phí traffic làcâu chuyện của con đường dài, làm đầy đủ đặn sản phẩm ngày, thì paid traffic sẽ giúp bạnđẩy nhanh tiến độ, kéo nhanh chiến dịch thời hạn đầu.

Với paid traffic, cáccách có tác dụng sau đây sẽ giúp đỡ bạn tăng views cho đoạn clip Facebook một giải pháp chínhthống, an toàn.

Cách 1: Chạy quảng bá Facebook

Sau khi đăng clip lên fanpage, tiến hành truy cập ads managerđể quảng cáo video(bài viết)đó.

Bạn rất có thể chọn 1trong 2 phương châm quảng cáo là :

Tăng lượt xem videoHoặc tăng tương tác

Trong trường phù hợp nàythì kim chỉ nam nào cũng cân xứng để tăng views video, tuy nhiên bạn có thể chọntăng lượt coi để buổi tối ưu truyền bá hơn.

Cách 2: Chạy truyền bá Instagram.

Trong quá trình tạoquảng cáo trên newsfeed Facebook, bạn cũng có thể tick lựa chọn thêm hiển thị ởInstagram ads.

Trong trường hòa hợp nàynếu mong sử dụng truyền bá Instagram chúng ta có thể tối ưu ngân sách, chỉ lựa chọn hiểnthị lăng xê Story với khả năng Swipe-up để xem đầy đủ, cụ thể và dẫn linkđến đoạn clip trên Facebook.

Cách 3: mướn sponsored post trên page khác.

Khi nói đến paidtraffic, bạn đừng nghĩ gói gọn gàng nó chỉ với quảng cáo trên những platform. Có rấtnhiều bề ngoài paid traffic khác tương đối rẻ hơn mà hiệu quả tốt hơn ví như sửdụng đúng mục đích.

Bạn có thể liên hệ,thuê đăng bài, rõ ràng là thuê họ giới thiệu lại clip trên fanpage của bạn.

Như vậy, đó là hình thứcmua quảng cáotrênđất của bạn khác. Có thể ứng dụng vào:

Thuê KOL giới thiệu lại bàicủa chúng ta kèm caption nào kia tùy mục đích.Mua post bên trên fanpagekhác, bảo họ nói qua lại bài bác của bạn.Liên hệ những blog,website có lượt truy vấn cao và bảo chúng ta nhúng video clip trên page của chúng ta vào bàiviết liên quan.

Mua views ảo: vẻ ngoài không khuyến khích

Và sau cùng, là hìnhthức mình dấn thấy không ít người sale online chân ướt chân ráo, chưanhiều kinh nghiệm dễ bị dắt mũi bởi các gói tăng views, sở hữu views ảo.

Các gói này có giá khárẻ, views nhận thấy trên 90% là views trường đoản cú bots tool của người phân phối tạo ra, nókhông có mức giá trị thật cũng như không thể boost độ viral cho clip trên page củabạn.

Nếu thích mua để làmđẹp đôi mắt bằng con số views thì chúng ta cũng có thể mua.

Tuy nhiên đề nghị cânnhắc bởi vì thuật toán Facebook update liên tục, tài khoản quảng cáo chạy không bẩn cònchết đỏ như tôm tươi thì ko lý gì các fanpage lấn dụng hiệ tượng mua views,câu views ảo rất có thể tồn tại lâu dài.

Kết

Bài viết đã từng đi quanhiều hướng làm không tính tiền traffic và paid traffic khiến cho bạn cày views videoFacebook một biện pháp tự nhiên, an ninh mà hiệu quả.

Bạn có thể thực hành ngay để tìm ra phương pháp phù hợp tốt nhất với phiên bản thân. Nếu như có vướng mắc gì hãy để lại phản hồi mình sẽ cung cấp trong thời hạn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.