Cách Treo Đao Kiếm Trong Nhà

Kiếm phong thủy có tác dụng trừ tà trấn trạch, bảo hộ bình an, phá sát, tiêu trừ "âm, sát, bệnh, lao". Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là vị trí bài trí kiếm phong thủy phù hợp để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Bạn đang xem: Cách treo đao kiếm trong nhà


*

*

*

*


*

Kiếm phong thủy có tác dụng trừ tà trấn trạch, bảo hộ bình an, phá sát, tiêu trừ "âm, sát, bệnh, lao" nên rất thích hợp để bài trí trong nhà. Khí thế nghiêm nghị và thanh thế vang dội của nó còn có thể vượng khí, vượng lộc, vượng sự nghiệp, giành thế thượng phong trong kinh doanh, sự nghiệp.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là vị trí bài trí kiếm phong thủy phù hợp để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Vị trí đặt kiếm phong thủy

Vị trí đặt kiếm tốt nhất chính là ở hung vị. Hung vị là những nơi có nhiều tà khí, hung khí xấu. Việc đặt kiếm ở đây có ngụ ý, sự sắc bén của kiếm sẽ làm tiêu trừ những trường khí xấu. Cứ như vậy, không gian sẽ có phần đỡ nặng nề và thoáng đãng hơn.

Bài trí phía sau cửa

Nếu treo đao kiếm sau cửa cũng sẽ mang lại hiệu quả phong thủy rất lớn. Bởi điều này sẽ giúp cho vận khí trở nên ổn định hơn, ngăn chặn được những âm khí xấu tiến vào nhà ở. Đôi khi, kiếm còn có tác dụng phòng ngừa người nhà bị tiểu nhân hãm hại rất hiệu quả.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp 4+, Học Tiếng Anh Giao Tiếp 4+


Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.


Đặt sau ti vi

TV là thiết bị điện chịu ảnh hưởng bởi từ trường phong thủy, vì vậy chúng cũng có thể gây xáo trộn bầu không khí của ngôi nhà và ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Nếu thanh kiếm phía sau TV, bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề tiêu cực, do đó vận khí của ngôi nhà của bạn sẽ ngày càng ổn định hơn.

Không nên mài kiếm

Mặc dù việc đặt kiếm thường có thể có ảnh hưởng lớn đến phong thủy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là kiếm không nên mài. Bởi vì thứ chúng ta cần là hình dạng của thanh kiếm, chứ không phải là độ sắc bén của nó. Nếu thanh kiếm được mài và đặt trong nhà riêng của bạn, nó sẽ dễ dàng khiến cho gia đình bị ảnh hưởng, và vận may của bạn sẽ xấu đi.

Đặt kiếm trong vỏ bao

Nhiều thanh kiếm có bao kiếm, vì vậy nếu muốn đặt một thanh kiếm trong nhà, tốt nhất bạn nên đặt kiếm vào trong vỏ của nó. Bạn không cần phải lấy nó ra, bởi chỉ cần hình dạng giống kiếm là đã tạo thành ảnh hưởng tới phong thủy. Và kiếm đã có thể phát huy tác dụng trừ tà. Chưa kể, việc tách kiếm khỏi vỏ đôi khi còn có thể gây nguy hiểm cho nhà có trẻ con.

Trên đây là những vị trí được khuyên dùng để gia chủ có thể bài trí kiếm phong thủy theo ý muốn. Một vị trí phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lớn lao như bạn hằng mong đợi. Hãy đón đọc những bài viết mới của chúng tôi trên website hoặc fanpage của chuyên trang phong thủy Tử vi số nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.