Cách truy cập icloud trên android

iCloud là chiến thuật tuyệt vời nhất quán các tài liệu email, lịch, hình ảnh, ... Trên những thiết bị của Apple. Giả sử nếu bắt đầu chuyển quan apk sử dụng tuy vậy bạn không biết làm phương pháp nào để truy vấn iCloud bên trên thiết bị game android và lấy các dữ liệu quan tiền trọng. Táo apple không có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng các thiết bị khác không phải của thương hiệu để truy cập các hệ sinh thái, tuy nhiên để truy vấn hay đăng nhập iCloud từ trang bị Android, chúng ta có thể nhờ tới việc trợ giúp của các ứng dụng phù hợp.

Bạn đang xem: Cách truy cập icloud trên android


*

Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên smartphone Android

Hướng dẫn truy vấn iCloud từ sản phẩm công nghệ AndroidNội dung bài bác viết:Cách 1: truy vấn email iCloud bên trên thiết bị android Cách 2: Đồng bộ danh bạ iCloud với app android Cách 3: Xem kế hoạch iCloud trên app android Cách 4: coi ghi chú táo Notes trên đồ vật Android

Cách 1: truy cập email iCloud trên đồ vật Android

Tất cả những thiết bị android đều được tích vừa lòng sẵn ứng dụng Gmail, chúng ta cũng có thể tận dụng cấu hình này để truy cập tài khoản thư điện tử iCloud của mình.

Thực hiện tại theo quá trình dưới đây để chế tạo ra mật khẩu cho email iCloud:

Bước 1: truy cập trang apple ID và tiến hành đăng nhập tài khoản: TẠI ĐÂYBước 2: trên trang Manage (quản lý) tìm kiếm mục Security (bảo mật). Trong mục App-specific passwords (mật khẩu giành riêng cho ứng dụng), click lựa chọn Generate Password (tạo mật khẩu).Bước 3: bên trên màn hình các bạn sẽ nhận được thông báo nhập biểu hiện cho mật khẩu, tiếp đến click chọn Create.Bước 4: đánh dấu mật khẩu ra giấy vì chúng ta sẽ phải áp dụng mật khẩu này trong cách tiếp theo.


*

Tiếp theo bên trên thiết bị app android của bạn:

Bước 1: Mở email và lựa chọn nút menu nằm góc bên trên cùng mặt phải.Bước 2: Nhấn chọn mũi tên chọn tài khoản, chọn add account (thêm tài khoản).Bước 3: Nhập showroom email iCloud với mật khẩu mà các bạn vừa tạo, kế tiếp click chọn Next.


*


Cách 2: Đồng bộ danh bạ iCloud cùng với Android

Các bước nhất quán hóa danh bạ iCloud cùng với Android tương đối đơn giản, không phức tạp như đồng hóa danh bạ iPhone với Mac.

Trên máy vi tính của bạn, truy vấn iCloud.com, đăng nhập tài khoản iCloud và lựa chọn danh bạ mà bạn muốn xuất. Tiếp theo sau click chọn hình tượng hình răng cưa, chọn Export vCard với lưu tệp tin VCF trên thứ tính.

Bước tiếp theo, nhằm chuyển dữ liệu này vào thứ Android, bọn họ sử dụng cáp USB hoặc sử dụng bộ nhớ đám mây. Trên thứ Android, mở Contacts (danh bạ), nhấn lựa chọn Menu và truy vấn Settings (cài đặt) =>Import (nhập). Tại đây chuyên chú file VCF với nhập danh bạ của doanh nghiệp vào.

Ngoài ra họ cũng rất có thể nhập tệp tin VCF này vào Google Contacts (danh bạ Google) bên trên trình chu đáo máy tính.

Đây là phương pháp đồng cỗ danh bạ an toàn và đáng tin cậy và dễ thực hiện nhất. Ngoài ra nếu muốn, chúng ta có thể nhờ đến việc trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3 để nhất quán hóa danh bạ iCloud với game android như SmoothSync for Cloud Contacts (4USD) tốt CardDAV - Sync (miễn phí).

Tải SmoothSync for Cloud Contacts về thứ và thiết lập tại đây: SmoothSync for Cloud Contacts cho Android

Tải CardDAV - Sync về thứ và setup tại đây: CardDAV Sync mang lại Android

Cách 3: Xem kế hoạch iCloud trên Android


CalDAV Sync của cùng nhà trở nên tân tiến SmoothSync for Cloud Contacts, là ứng dụng có thể chấp nhận được đồng bộ lịch CalDAV hoặc Webcal ngẫu nhiên trên thiết bị app android của bạn.

Mặc dù chưa hẳn là áp dụng miễn phí, xong CalDAV Sync được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu đồng bộ iCloud với Android.

Để áp dụng ứng dụng, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên truy cập icloud.com cùng đăng nhập.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Châm Ngôn Sống Hay Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời

Bước 2: Click lựa chọn Calendar, tiếp đến chọn kế hoạch mà bạn muốn đồng bộ ở menu bên trái.Bước 3: Đánh tích lựa chọn hộp nằm ko kể tùy chọn Public Calendar, tiếp nối click lựa chọn Email links khi URL WebCal xuất hiện.Bước 4: giữ hộ URL đến showroom email bạn có thể truy cập trên thiết bị game android của mình.Bước 5: Trên lắp thêm Android, bạn thiết lập ứng dụng CalDAV Sync (Xem lại phương pháp 2)Bước 6: tìm kiếm thư e-mail mới trên thiết bị Android của khách hàng và coppy URL lịch.Bước 7: Mở CalDAV Sync, chọn địa chỉ Account (thêm tài khoản) => WebCal.Bước 8: Dán URL vào rồi click lựa chọn Next và điều chỉnh các thiết lập theo yêu cầu. Click lựa chọn Done khi hoàn tất.


*

Lịch iCloud đang hiển thị trong ứng dụng lịch (calendar) trên điện thoại cảm ứng Android của bạn.

Cách 4: coi ghi chú táo bị cắn Notes trên trang bị Android

Đồng bộ những ghi chú trên vận dụng ghi chú Notes của táo bị cắn dở với thiết bị app android khá đối chọi giản.

Để đồng bộ các ghi chú, bên trên Mac, bạn mở System Preferences, tiếp đến click lựa chọn Internet Accounts. Chọn tài khoản Google link với thiết bị app android của bạn.

Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy những mục có thể đồng bộ với thiết bị apk của mình. Bằng phương pháp chọn Notes, những ghi chú bên trên ứng dụng sẽ tiến hành gửi mang lại thiết bị Android của người tiêu dùng và hiển thị trong mục Notes trong áp dụng Gmail.


*

Tuy nhiên giải pháp này có một số trong những hạn chế là khi đồng bộ các chú thích với thiết bị game android của bạn, nó vẫn không nhất quán với iCloud. Trên ứng dụng Apple Notes cho máy tính, bạn sẽ thấy bao gồm mục ghi chú ở bên dưới tiêu đề Google và ghi chú bên dưới tiêu đề iCloud, ko được hiển thị đồng thời.

Ngoài ra một giảm bớt khác là người dùng không thể sửa đổi ghi chú trên sản phẩm công nghệ của mình. Tuy nhiên nếu muốn, bạn có thể chuyển lịch sự Evernote hoặc Google Keep, cho phép đọc và sửa đổi ghi chú trên mọi thiết bị.

Cách 5: Đồng bộ lời thông báo của táo bị cắn dở trên máy Android

Nếu muốn nhất quán lời cảnh báo trên vận dụng Reminders của táo bị cắn dở để theo dõi các tác vụ mà bạn cần làm trên lắp thêm Android, chúng ta có 2 sàng lọc là sử dụng CalDAV-Sync hoặc SmoothSync kết phù hợp với OpenTasks, phần lớn của và một nhà phân phát triển.

Vì CalDAV cung cấp tùy chọn cung cấp đồng bộ các tác vụ, OpenTasks chỉ dễ dàng và đơn giản là tải liên kết CalDAV được tùy chỉnh thiết lập bởi vận dụng khác để tải xuống những lời đề cập nhở, tác vụ.

Ứng dụng miễn phí OpenTask rất đơn giản, không cung cấp nhiều công dụng bổ sung, mang lại cảm xúc tương từ như áp dụng Reminders trên trang bị Mac, máy tính bảng ipad hoặc iPhone của bạn.

Tải OpenTasks về thiết bị và cài đặt tại đây: OpenTasks cho Android

Bài viết trên trên đây 9mobi.vn vừa phía dẫn các bạn cách truy vấn iCloud từ lắp thêm Android. Bằng cách đồng bộ hóa iCloud với lắp thêm Android, email, danh bạ, lịch và các dữ liệu không giống mà bạn muốn đồng bộ để xem bên trên thiết bị android của mình.

Ngoài ra ví như có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào đề xuất giải đáp, các bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của chính bản thân mình trong phần bình luận bên dưới bài viết, 9mobi.vn đã giải đáp các thắc mắc của khách hàng sớm nhất tất cả thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x