Cách Ứng Tiền Của Sim Vina

Cách ứng tiền Vinaphone như thế nào? Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích giúp cho bạn nhanh chóng tạm ứng một số tiền từ nhà mạng phục vụ cho nhu cầu sử dụng di động đột xuất khi chưa kịp bổ sung tài khoản. Số tiền được ứng sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính, bạn có thể ứng từ 5K10K, 20K,… hoặc lên đến 100K.

Bạn đang xem: Cách ứng tiền của sim vina

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra số tiền Vinaphone đã ứng là bao nhiêu?

Số tiền ứng của Vinaphone được phép dùng để gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ VAS Vinaphone, dịch vụ Mobile Internet 4G VinaPhonehay sử dụng5G Vinaphone…. Để nắm rõ cú pháp ứng tiền Vinaphone thì mời bạn hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây.

*

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Ứng tiền của Vinaphone là gì?


Ứng tiền của Vinaphone là dịch vụ triển khai cho thuê bao trả trước, mỗi thuê bao sẽ được tạm ứng một số tiền nhất định vào tài khoản chính, khi tài khoản không còn nhiều tiền hoặc ít hơn 5.000đ. Dịch vụ này được triển khai mở rộng trên toàn quốc.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone triển khai toàn quốcdành cho thuê bao trả trước của Vinaphone đáp ứng một số điều kiện đề ra như sau:

Thuê bao đã có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng. Thuê bao có lịch sử nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ. Thuê bao có cước phí phát sinh trong tài khoản chính ở tháng gần nhất tối thiểu 15.000đ. Thuê bao đã hoàn đủ số tiền tạm ứng và phí dịch vụ ở lần ứngtrước đó cho nhà mạng.

Với các thuê bao đáp ứng điều kiện trên, chắc chắn bạn đã có thể tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone rồi.

Xem thêm: Top 3 Ứng Dụng Tắt Mở Màn Hình Android ( Smart Screen On, Easy Unlock

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

Cách 1. Cách ứng tiền Vinaphonechủ động

Thay gì phải ngồi chờ tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời bạn tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền, thì bạn có thể chủ động thao tác yêu cầu tạm ứng một số tiền cứu cánh cho dế yêu của mình bằng cú pháp như sau:

Soạn tin UT gửi 1576

Hoặc bấm *1576# sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Sau khi thao tác kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận về một tin nhắn từ tồng đài Vinaphone thông báo số tiền mà thuê bao được ứng. Nếu bạn đồng ý với số tiền nhà mạng cho phép ứng và phí dịch vụ mà bạn phải chi trả thì hãy thao tác theo hướng dẫn từ hệ thống để xác nhận. Lưu ý: trong vòng 24h nếu bạn không xác nhận thao tác đồng ý từ hệ thống thì yêu cầu ứng tiền mà bạn thực hiện trước đó sẽ bị hủy.

Cách 2. Cách ứng tiền Vinaphone tự động

Với cách này bạn không phải chủ động soạn tin nhắn ứng tiền như trên, mà chỉ cần tài khoản thuê bao có số dư dưới 5.000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời bạn tạm ứng một số tiền nhất định. Nếu đồng ý với số tiền được ứng ứng, hãy soạn tin nhắn

Y gửi về 1576

Để từ chối lời mời ứng tiền Vinaphone tự động, soạn: TC gửi 1576. Để hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi về 1576. Để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền sau khi từ chối đề nghị, bạn soạn: DK gửi về 1576.

Cách 3. Ứng tiền Vinaphone tự động nhanh

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone và trả nợ đúng hạn, hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn mời ứng tiền khi tài khoản chính của bạn có số dư dưới 5.000đ. Đăng ký dịch vụ ứng tiền chủ động Vinaphone bạn soạn:

UTDgửi1576

Sau khi đăng ký thành công, mỗi khi tài khoản chính chỉ còn dưới 5K thì hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản số tiền được ứng và bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Cách 4: Ứng tiền 3.000đ từ Vinaphone trong trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn các bạn hãy bấm:*911#OK. Bạn sẽ nhận ngay 3.000đ vào tài khoản, điều kiện làđộng ít nhất 1 năm, đang hoạt động 2 chiều ở thời điểm ứng tiền và có số dư ít hơn 300đ.

*

Cước phí sử dụngdụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là bao nhiêu?

– Tin nhắn gửi đến tổng đài 1576 là hoàn toàn miễn phí.

– Mỗi thuê bao sẽ có thời gian tối đa 2 tháng tính từ thời điểm bạn nhận về số tiền ứng để thực hiện chi trả lại toàn bộ số tiền tạm ứng và cả phí dịch vụ cho nhà mạng, cụ thể như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.