Cách vào device manager win 10

Trên những HĐH Windows, bạn có khá nhiều cách mở Device Manager. Đây là lao lý giúp bạn thống trị các sản phẩm phần cứng trên máy tính của mình. Và đa số các biện pháp đều có thể áp dụng trên những phiên phiên bản Windows không giống nhau. Bởi vì đó, dù chúng ta dùng Win 11, Win 10, Win 7…, bạn đều hoàn toàn có thể áp dụng được.

Bạn đang xem: Cách vào device manager win 10

Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ share nhanh với bạn một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất giúp cho bạn mở Device Manager. Đây mọi là những cách nhanh và 1-1 giản. Mời các bạn đón xem trong clip và hình hình ảnh minh họa dưới đây:


Video chia sẻ cách mở Device Manager Win 11, Win 10…

Ở video này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang làm việc trên Win 11. Mặc dù nhiên, những phương pháp nào có thể áp dụng trên Win 10, Win 8…, Đỗ Bảo nam giới Blog đều phải có thông tin rất rõ ràng ràng. Bởi vậy, nếu như bạn đang để ý đến nội dung này, bạn hãy tham khảo đoạn phim dưới đây:


Device Manager là gì?

Device Manager được hiểu đơn giản dễ dàng là điều khoản giúp bạn cai quản các lắp thêm phần cứng trên vật dụng tính. Thông qua Device Manager, chúng ta có thể quản lý bluetooth, thẻ màn hình, thứ in… lúc vào giải pháp này, các bạn sẽ biết được phần cứng nào hiện giờ đang bị thiếu driver, hiện giờ đang bị lỗi… từ bỏ đó, bạn sẽ tìm và thiết đặt driver phù hợp.

Các phương pháp mở Device Manager Win 10, Win 11…

Bạn tất cả rất nhiều phương pháp để mở lý lẽ này. Vào đó, phần lớn các bí quyết đều áp dụng chung cho hồ hết phiên bạn dạng Windows. Cầm thể, một trong những cách mở Device Manager sớm nhất có thể như sau:

Cách 1: nhấn vào phải vào This PC

Đây là cách truyền thống được vận dụng trên đông đảo phiên bạn dạng Windows. Xuất phát từ một cửa sổ Windows Explorer bất kỳ, chúng ta chỉ cần nhấn vào phải vào This PC. Sau đó bạn lựa chọn Manage. Khi cửa sổ Computer Managerment hiện tại ra, chúng ta click chọn Device Manager.


*
Bạn nhấp chuột phải vào This PC. Sau đó, chọn Manage,

Riêng bên trên Win 11, bạn bấm vào phải vào This PC -> Show more options -> Manage. Đây cũng là cách vào Device Manager được sử dụng thông dụng nhất. Bởi vì thực tế, bạn không nhất thiết phải nhớ câu lệnh hay triển khai các thao tác làm việc phức tạp.

Cách 2: Vào tự thanh taskbar Windows

Từ thanh taskbar, bạn hãy click vào nút tra cứu kiếm. Sau đó, bạn nhập từ khóa Device. Cùng cuối cùng, bạn chỉ việc click vào kết quả tìm được. Bên trên Win 8, Win 10, Win 11, nút tìm kiếm được tích thích hợp ngay bên trên thanh taskbar. Mặc dù nhiên, trên những phiên bạn dạng thấp hơn, bạn click vào nút start, kế tiếp tìm Device Manager.


*
Bạn click vào nút search, sau đó tìm Device và click vào kết quả.

Cách 3: Mở Device Manager trường đoản cú nút Start

Cách này bạn cũng có thể áp dụng trên những HĐH Windows không giống nhau. Và biện pháp này được tiến hành rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần click chuột phải vào nút Start. Sau đó, các bạn chọn Device Manager.

Xem thêm: Miu Lê Lên Giọng Thách Thức Khi Bị Chê Hát Kém, Xem Phim Thập Nhị Đại Chiến Tập 4 Vietsub


*
Click chuột yêu cầu vào nút Start, chọn Device Manager.

Cách 4: Vào Device Manager từ Control Panel

Nếu chúng ta hay mở Control Panel, thì mình tin chắc hẳn rằng việc vào Device Manager sẽ rất đơn giản với bạn. Đầu tiên, các bạn hãy mở áp dụng Device Manager. Sau đó, các bạn hãy chọn cơ chế view là Lage icon. Và chúng ta cick vào Device Manager từ cửa sổ Control Panel.


*
Vào Device Manager từ Control Panel

Cách 5: sử dụng hộp thoại Run nhằm mở

So với các cách nghỉ ngơi trên, thì biện pháp này bạn cần phải nhớ câu lệnh. Bởi vậy, biện pháp này thường vận dụng trong một số ít ngôi trường hợp. Bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run. Sau đó, bạn nhập lệnh devmgmt.msc cùng Enter. Cách này chúng ta cũng có thể áp dụng trên tất cả các HĐH Windows.


*
Bạn dìm Windows + R để mở Run. Sau đó, bạn gõ devmgmt.msc với Enter.

Một số biện pháp mở Device Manager khác

Ngoài các cách mà Đỗ Bảo nam giới Blog share ở trên, thực tiễn bạn vẫn có những cách khác nhằm mở pháp luật này. Tuy nhiên, các cách đó thường phức hợp hơn. Bạn cũng có thể mở dụng cụ này bởi Command Prompt (CMD) hoặc PowerShell. Hoặc bên trên Win 10, bạn có thể vào khí cụ này từ Cortana… cùng còn nhiều cách thức khác. Tuy nhiên, bạn hãy chọn những bí quyết vào Device Manager dễ dàng nhất nhưng mà Đỗ Bảo nam giới Blog share ở trên.


Đỗ Bảo nam giới Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 kênh share kiến thức tổng hợp hữu ích đa phần ở lĩnh vực tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật trang bị tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh phần nhiều được chọn lọc giúp với đến cho mình những kiến thức hay và bửa ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.