Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bởi bút chì vẫn dễ như trở bàn tay. Tuy vậy nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng sốt ruột nhé! cùng với cách vẽ chibi căn phiên bản dưới đây rất có thể giúp cả những người dân vừa bắt đầu làm quen thuộc với cỗ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách vẽ anime chibi đơn giản


Tự vẽ chibi bởi bút chì: Chuẩn bị đồ gia dụng liệu

Bút chìBút kim đenGôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược các bước vẽ chibi bởi bút chì:

Dùng chì phác họa hình nhân vật.Lấy bút kim đen tô lại những nét sẽ hoàn thiện.Tô màu các cụ thể (sau lúc đã sử dụng tẩy xóa hết nét cây viết chì).Phác thảo nền bằng bút chì và tô lại bằng bút kim đen.Dùng tẩy xóa hết nét cây bút chì rồi tô color nền theo ý thích của bạn.

7 bước tự vẽ chibi bởi bút chì cố thể

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì bài toán vẽ chibi bằng bút chì đang dễ như trở bàn tay. Song nếu ko được khôn khéo cho lắm thì cũng đừng sợ hãi nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây có thể giúp cả những người vừa bắt đầu làm thân quen với bộ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như muốn muốn. Sau đấy là cách vẽ chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn khía cạnh – Vẽ chibi bằng bút chì 

*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bởi bút chì

Chọn vẽ đẳng cấp tóc mà bạn thích. Đường bút thường vẩy từ bỏ chân tóc lên ngọn tóc. để ý xa ngay sát để mặt đường tóc không đè lên trên nhau.

Dưới đấy là một số mẫu tóc chúng ta cũng có thể tham khảo hoặc tự sáng chế kiểu cho riêng mình.

*

Mẫu tóc chibi 1

*

Mẫu tóc chibi 2

*

Mẫu tóc chibi 3

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bằng bút chì

Hình ảnh chibi thường đặc thù bởi hai con mắt to tròn và long lanh. Các bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bạn dạng (tùy theo sở thích, bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây dương, đỏ tuyệt xanh nhạt…) rồi new tiến hành cách vẽ đôi mắt chibi. Bạn để ý là hướng mặt tương quan đến kích thước của 2 mắt nhé.

Khởi đầu nên vẽ một đôi mắt thật đơn giản và dễ dàng thôi chúng ta nhé. Bên trên có sản phẩm chân mày, thân thì tất cả mắt hình tròn, bên dưới là làn mày mắt. Tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân mà bạn cũng có thể vẽ mắt to lớn hơn, sắc đẹp hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đây là một số phương pháp vẽ đôi mắt chibi mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

*

Mẫu đôi mắt chibi 1

*

Mẫu đôi mắt chibi 2

*

Mẫu mắt chibi 3

*

Mẫu mắt chibi 4

*

Mẫu đôi mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bởi bút chì 

Nên vẽ tay nhỏ nhắn, xinh xắn, càng như thể tay em bé nhỏ càng tốt! nỗ lực vẽ làm thế nào để cho cánh tay trông thật mũm mĩm, ngón tay xinh xinh.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Tỷ Phú - Zingplay Với Bạn Bè Trong Cờ Tỷ Phú, Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Cùng Bạn Bè

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bởi bút chì

Vẽ chân tương tự như như tay, và các bạn cũng ko thực sự cần phải phân biệt rõ đâu là đầu gối. Chỉ cần vẽ một đường mảnh để phân biệt bàn chân với cẳng chân.

*

Cách vẽ tay chân phù hợp với tư thế của chibi

Bước 6: sản xuất sự nhí nhảnh mang lại nhân vật của người sử dụng – Vẽ chibi bởi bút chì

Bức vẽ chibi của người tiêu dùng về cơ bản đã thành hình rồi đó. Tiếp theo bạn có thể vẽ áo quần cho nhân đồ gia dụng và ban đầu thêm vào những bỏ ra tiết nhỏ tùy theo phát minh và sự sáng tạo của riêng bạn.

Bước 7: thanh lọc nét – Vẽ chibi bởi bút chì

Sử dụng tẩy và ban đầu gôm (tẩy) những nét không buộc phải thiết, đôi khi đi đậm số đông nét bạn có nhu cầu giữ lại. Sơn màu mang đến nhân vật nếu như khách hàng muốn.

*

Một công trình vẽ chibi bằng bút chì hoàn thành với 7 cách cơ bản

Vậy là tranh ảnh chibi của riêng các bạn đã được hoàn thiện rồi đấy. Tranh chibi còn rất có thể thực hiện bởi phần mềm tự động hóa trên máy vi tính, tuy vậy tranh vẽ tay vẫn được các bạn trẻ yêu chuộng hơn bởi nó diễn tả được mẫu “chất” của tín đồ vẽ, còn vẽ bằng phần mềm tự động hóa thì lại quá rập khuôn, mẫu nào cũng giống nhau.

Bạn còn do dự gì nữa cơ mà không bắt tay vào tiến hành ngay cách vẽ chibi bằng bút chì này để tạo ra một tác phẩm mang lại riêng mình đi nào!

Nếu chưa đủ tự tin chúng ta cũng có thể đăng ký kết tham gia ngay lập tức một khóa đào tạo vẽ chibi của shop chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon để rèn luyện thêm kỹ năng vẽ chibi cho bạn nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bản tại Kids Art & Music Saigon, bạn sẽ được học đều gì?

Dựng hình Chibi: gồm đầu, mắt, mũi, miệng, thuộc hạ và người.

Các bạn làm việc thêm công tác vẽ chibi nâng cao sẽ được học thêm về phong thái vẽ nhan sắc thái biểu cảm và những tư vậy cơ phiên bản của nhân đồ dùng Chibi. Xung quanh ra, chúng ta cũng được học phương pháp vẽ quần áo, dụng cụ và sau cùng là bí quyết vẽ nền và lên màu sắc cơ phiên bản của Chibi.

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho chúng ta học vẽ một chút ít ít về lý thuyết và một vài ba mẹo chế tác truyện, cốt truyện…

Cơ sở thẩm mỹ và âm nhạc tp sài thành (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và music cho trẻ con em.

Bài viết liên quan