CÁCH VẼ KHUÔN MẶT NGƯỜI THẬT

Mục lục

1. Hướng dẫn Cách vẽ khuôn mặt cô gái (vẽ con trai phía dưới)2 – Cách vẽ hình dạng khuôn mặt chàng traiCách vẽ một khuôn mặt – Hãy bắt đầu!Làm thế nào để Vẽ một khuôn mặt hoạt hình – Hãy bắt đầu!

1. Hướng dẫn Cách vẽ khuôn mặt cô gái (vẽ con trai phía dưới)

– Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ khuôn mặt cô gái chỉ trong 9 bước đơn giản!


Đối với nhiều người yêu thích vẽ, có thể phác thảo khuôn mặt của một cô gái đẹp là mục tiêu.

Bạn đang xem: Cách vẽ khuôn mặt người thật


Tuy nhiên, vẽ khuôn mặt của một cô gái có thể là một trong những đối tượng khó vẽ nhất do các đặc điểm hình thể phức tạp và phức tạp của nó.

May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ khuôn mặt của một cô gái, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.


*


Bạn có thểáp dụng các bước nàycho dù bạn muốn vẽ một khuôn mặt thực tế hay một khuôn mặt hoạt hình.Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn chắc chắn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thểthêm phong cách của riêng mìnhvà ứng biến trong từng bước.Trộn và kết hợp màu sắc để cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.Hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và thỏa sức sáng tạo.

Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!


Làm thế nào để Vẽ một khuôn mặt của một cô gái – Hãy bắt đầu!

Bước 1


*


Bắt đầu từ giữa tờ giấy, vẽ một hình bầu dục để tạo đường viền của khuôn mặt.Bạn có thể vẽ hình dạng của khuôn mặt theo bất kỳ cách nào bạn muốn.


Nếu bạn thích khuôn mặt trông thon gọn hơn, hãy vẽ một hình bầu dục thuôn dài tương đối giống với hình quả trứng lộn ngược để tạo ảo giác khuôn mặt dài hơn.

Ngược lại, nếu bạn muốn khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn, hãy nhấn mạnh vào độ tròn của đôi má.

Bước 2 – Vẽ tai


*


Trên cả hai mặt của khuôn mặt, vẽ một đôi tai.Bạn có thể vẽ tai theo cách bạn thích: tròn, nhọn, vuông hoặc bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.


Đây là một mẹo hữu ích: Để vẽ hai tai đồng đều, bạn có thể vẽ các đường tham chiếu bao quanh toàn bộ khuôn mặt.Đây sẽ là kim chỉ nam cho bạn về vị trí để vẽ tai.

Bước 3 – Thêm tóc vào khuôn mặt


*


Bây giờ, đã đến lúc thêm tóc vào bản vẽ của bạn.Bạn có thể tạo kiểu tóc dài hay ngắn, dày hay mỏng tùy ý.Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tô điểm nó bằng bất kỳ phụ kiện nào, chẳng hạn như băng đô, kẹp tóc, v.v.


Khi vẽ tóc cho các nhân vật nữ, hãy nhớ rằng các cô gái thường có trán hẹp hơn và ngắn hơn so với các bạn nam.Vì vậy, chân tóc không được quá xa lông mày.Ngoài ra, đừng quên tăng thêm khối lượng cho tóc bằng cách để đủ khoảng trống giữa đầu và tóc.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ mắt


*


Vẽ hai hình tròn đều cho đôi mắt.Bạn có thể vẽ các đường tham chiếu trên khuôn mặt và sử dụng nó làm hướng dẫn để đảm bảo rằng đôi mắt sẽ được vẽ ở cùng một mức độ.


Trong hình tròn, vẽ hai hình tròn khác bên trong đường viền.Lần này, hãy tô nó bằng bóng mờ để dễ dàng xác định nó là đồng tử của mắt.Khi tô bóng con ngươi, hãy để lại một hình tròn nhỏ không bị che khuất để tạo hiệu ứng ấn tượng cho đôi mắt và làm cho nó trông giống như nó đang lấp lánh.

Không cần phải nói, bạn có thể vẽ mắt theo bất kỳ cách nào bạn muốn.Có sáu hình dạng mắt khác nhau: hình quả hạnh, hếch, có mũ trùm đầu, một mí, sụp xuống và tròn.

Khi vẽ mắt, hãy luôn nhớ rằng phụ nữ thường có đôi mắt rộng và thoáng hơn nam giới.Cuối cùng, đừng quên thêm một vài sợi lông mi trên mắt

Bước 5 – Sau đó, Vẽ mũi


Vẽ một đường cong ngược bên dưới mắt, ngay giữa.Đây sẽ là phần đầu của mũi.


Vị trí bạn vẽ cánh mũi sẽ quyết định dáng mũi dài hay ngắn.Nếu bạn muốn mũi trông ngắn, hãy vẽ nó gần với mắt.Ngược lại, nếu bạn muốn nó trông dài hơn, hãy vẽ nó xuống sâu hơn một chút.

Bước 6 – Nở nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt


Đưa biểu cảm hoặc cảm xúc vào bản vẽ của bạn bằng cách thêm một nụ cười thật tươi.Bên dưới mũi, vẽ một đường cong lộn ngược tương tự như bước trước.Lần này, tuy nhiên, nó sẽ tương đối lớn hơn.


Đừng ngần ngại vẽ miệng của nó theo cách bạn muốn!Bạn cũng có thể mở rộng miệng, gần như thể hiện bức vẽ của bạn đang cười.Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ một đường ngang với một đường cong ở dưới cùng.Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một chữ cái “D” sang một bên.

Bước 7 – Tiếp theo, Thêm một lông mày


Ngay trên mỗi mắt, vẽ một lông mày hình vòm.Nói chung, con gái có lông mày mỏng và cong hơn so với con trai.Vì vậy, chắc chắn hãy cân nhắc điều đó khi bạn vẽ lông mày.


Đừng ngại thử với hình dạng và độ dày của lông mày tùy thích.Chỉ cần ghi nhớ rằng hình thức của lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến biểu hiện trên khuôn mặt của nhân vật của bạn.

Bước 8 – Thêm má hồng cho má


Khuôn mặt của một cô gái sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một chút ửng hồng.Đánh má hồng sẽ làm cho bức vẽ của bạn trông nữ tính hơn và nó cũng sẽ tăng thêm cảm xúc cho khuôn mặt nhân vật của bạn.


Để thêm hiệu ứng ửng hồng tinh tế, bạn chỉ cần vẽ hai hình bầu dục sang hai bên trên hai má.Giữ nó xa hơn một chút từ mũi để làm cho nó trông tự nhiên hơn.

Và bạn đã có nó — một cô gái dễ thương đỏ mặt!Với đôi má ửng hồng, cô ấy trông có vẻ hài lòng hoặc xấu hổ.Ai biết?Dù bằng cách nào, cô ấy trông rất đáng yêu và chúng tôi chắc chắn rằng bức vẽ của bạn trông còn đẹp hơn!

Bước 9 – Thêm chi tiết và hoa văn cho tóc


Hoàn thiện giao diện bằng cách thêm các vệt trên tóc để thêm kết cấu trên bản vẽ.Vẽ nhiều đường dài theo chiều dài của tóc để tạo ảo giác về các sợi riêng lẻ.


Ở đây, bạn có thể xem bức vẽ khuôn mặt của một cô gái gần hoàn thành!Điều duy nhất nó còn thiếu là một mảng màu để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn!Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.

Bắt đầu bằng cách tô màu khuôn mặt.Để tạo màu da, trộn các màu đỏ, vàng, nâu và trắng.Tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới, bạn có thể muốn thêm nhiều màu cụ thể hơn những màu còn lại.

Xem thêm: Học Tốt Công Nghệ 8 Vnen Tập 1, Công Nghệ Lớp 8, Giải Bài Tập Công Nghệ 8

Sau khi tô màu da, bạn có thể chuyển sang tóc và lông mày, phải cùng màu.Bạn tưởng tượng màu tóc nào sẽ đẹp nhất trong bức vẽ của bạn?Có lẽ là một mái tóc nâu hoặc đen đơn giản?Bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc rực rỡ hơn như hồng, tím và hơn thế nữa!Tuỳ bạn!

Vui chơi với màu sắc và xem bức vẽ khuôn mặt cô gái của bạn cuối cùng trở nên sống động!


Bản vẽ khuôn mặt cô gái của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ khuôn mặt của một cô gái.Với hướng dẫn này, bạn có thể vẽ và tô màu khuôn mặt của một cô gái cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó một cách nhanh chóng.

Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế!Hoàn thànhbức vẽ mặtcô gáinày chắc chắn là hoàn thành.

Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!

Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ khuôn mặt cô gái độc đáo của bạn!

2 – Cách vẽ hình dạng khuôn mặt chàng trai

– Hướng dẫn từng bước – Vẽ hình dạng khuôn mặt chỉ trong 6 bước dễ dàng!


Trong cuộc đời của chúng ta, chúng ta sẽ nhìn thấy hàng nghìn hàng nghìn khuôn mặt của con người.

Cho dù điều này chỉ là từ việc lướt qua một người lạ trên đường hay nhận biết khuôn mặt của một người thân yêu, bạn sẽ xem xét các chi tiết trên khuôn mặt cho dù bạn có nhận ra hay không!

Bạn có thể nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng học cách vẽ hình dạng khuôn mặt, nhưng thể bạn sẽ ngạc nhiên.

Mặc dù chúng ta nhìn thấy rất nhiều khuôn mặt trong cuộc sống của mình, nhưng thật khó để vẽ một cách chính xác một cách đáng ngạc nhiên.

Tin tốt là khi bạn chia nhỏ nó ra và biết phải làm gì, nó có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ hình dạng khuôn mặt này sẽ cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!


Làm thế nào để vẽ một hình dạng khuôn mặt – Hãy bắt đầu!

Bước 1


Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ hình dạng khuôn mặt, bạn sẽ cần bút chì nhẹ, thước kẻ và compa vẽ nếu có.


Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì cho phần này, vì những hình dạng này sẽ ở đó để hướng dẫn bạn thay vì hiển thị trong hình cuối cùng.

Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn, cẩn thận vẽ hai hình bầu dục cắt nhau.Cái ở phía dưới sẽ tạo thành phần xương hàm của khuôn mặt, và sẽ dài hơn và mỏng hơn một chút.

Hình bầu dục trên cùng sẽ tạo thành đỉnh đầu và sẽ ngắn hơn và tròn hơn một chút.

Sau đó, sử dụng thước kẻ của bạn, chỉ cần vẽ một đường thẳng xuống tâm dọc của hai hình bầu dục.Sau đó, vẽ một cái khác trên tâm nằm ngang.

Khi bạn đã có nó giống như hình ảnh tham khảo, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ đường trên cùng của đầu


Bạn có thể bắt đầu sử dụng bút vẽ của mình cho phần này của bản vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn.Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ nguyên hình dạng hướng dẫn bút chì của mình cho đến bây giờ!


Sử dụng những hình dạng hướng dẫn đó,cẩn thận vẽ một đường congtrên đỉnh của hình bầu dục trên.Đường này sẽ kéo dài cho đến khi chạm đường ngang.

Bước 3 – Bây giờ, thêm một số tai vào bản vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn


Chúng ta sẽ vẽ một số tai trong bước này của hướng dẫn cách vẽ hình dạng khuôn mặt.Đôi tai sẽ bắt đầu từ đường cong mà bạn đã vẽ cho đỉnh đầu.


Nó cũng sẽ bắt đầu một chút phía trên đường hướng dẫn ngang.Đôi tai này sẽ được vẽ bằng một đường cong có hai phần nhô lên và chúng sẽ nối với hình bầu dục dưới cùng của khuôn mặt.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ đường viền hàm


Bản vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn thực sự bắt đầu ăn khớp với nhau!Đối với bước này, chúng ta sẽ vẽ phần xương hàm của khuôn mặt.


Hàm sẽ bắt đầu từ phía trên phần dưới của tai một chút và kéo dài xuống dọc theo hình bầu dục dưới cùng của khuôn mặt.Theo hình bầu dục đó, hàm phải có một đầu tròn ở phía dưới.

Tại thời điểm này, bạn sẽ không cần đến các đường hướng dẫn bằng bút chì nữa, vì vậy bạn có thể tiếp tục và xóa chúng.Tuy nhiên, hãy nhớ để mực bút khô hoàn toàn trước khi bắt đầu xóa!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể kết thúc với một số chi tiết cuối cùng


Bạn đã hoàn thành phác thảo của khuôn mặt, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trong bước này của hướng dẫn về cách vẽ hình dạng khuôn mặt.


Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ xương gò má của khuôn mặt, và sau đó tạo một số chi tiết cằm ở phía dưới.Như vậy, bạn đã hoàn thành phần vẽ của hướng dẫn này!

Trước khi chuyển sang bước cuối cùng, bạn nên thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.Nếu cảm thấy sáng tạo, bạn có thể tiến thêm một bước và vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó, thì hãy nhớ rằng bạn có hình mẫu hoàn hảo: khuôn mặt của chính bạn!Bạn có thể sử dụng gương hoặc ảnh khuôn mặt của chính mình để vẽ một số chi tiết cho bức tranh này.

Hoặc, bạn có thể sử dụng hình ảnh của một người nổi tiếng hoặc thành viên gia đình yêu thích để giúp bạn.Bạn sẽ vẽ ai cho bức tranh này?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn với một số màu


Điều đó đưa chúng ta đến bước cuối cùng của việc vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn và đó là bước bạn có được niềm vui khi tô màu!


Nếu bạn mô phỏng khuôn mặt này theo người thật, thì bạn có thể sử dụng các công cụ và phương tiện tô màu khác nhau để tái tạo màu da của chúng cho bản vẽ của bạn.

Nếu bạn không muốn một hình ảnh chân thực hơn, bạn luôn có thể làm cho nó trở nên phong cách hơn với một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ!Bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào khi bạn tô màu cho bức tranh này.

Khi bạn đã chọn được tông màu mình muốn, bạn có thể có một số phương tiện nghệ thuật thú vị để chọn.

Sơn màu nước có thể là một lựa chọn tốt vì chúng rất tốt để tạo tông màu da, nhưng bạn đang nghĩ đến việc sử dụng công cụ nghệ thuật nào khác cho bức tranh này?

Bản vẽ hình dạng khuôn mặt của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành thành công phần hướng dẫn từng bước về cách vẽ hình dạng khuôn mặt này!

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, khuôn mặt là thứ khó vẽ hơn người ta nghĩ, và đã khiến nhiều nghệ sĩ ngạc nhiên.

Vì lý do đó, bạn nên rất tự hào về việc hoàn thành bản vẽ này!Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hướng dẫn giúp việc học vẽ chủ đề này không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị.

Bây giờ bạn có thể vẽ một hình dạng khuôn mặt rất tốt, bạn tùy thuộc vào cách xoay của riêng bạn trên đó.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là vẽ phần còn lại của các chi tiết trên khuôn mặt. Như chúng tôi đã đề xuất trước đó, bạn có thể sử dụng một số khuôn mặt trong thế giới thực để giúp bạn, thậm chí là của chính bạn!

Chúng tôi có rất nhiều niềm vui trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời đang chờ bạn ở đó.Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi luôn tải lên những cái mới!

Cách vẽ một khuôn mặt – Hướng dẫn từng bước chỉ trong 6 bước đơn giản!


Khuôn mặt con ngườilà thứ chúng ta nhìn thấy hàng ngày, và khuôn mặt của chính chúng ta có lẽ là thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy vào mỗi buổi sáng!

Ngay cả khi bạn thường xuyên tiếp xúc với nhiều khuôn mặt suốt cả ngày, việc vẽ khuôn mặt của con người có thể trở nên khó khăn một cách đáng ngạc nhiên khi bạn cố gắng thực hiện.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhiệm vụ phức tạp nào, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chia nhỏ nó thành các bước có thể quản lý được.Một khi bạn học các bước này, nó có thể thực sự dễ dàng!

Vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước về cách vẽ một khuôn mặt trong 6 bước đơn giản để giúp bạn học cách vượt qua thử thách vẽ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.