CÁCH VỆ SINH DÂY DA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Chỉ cần những dung dịch có sẵn như giấm, xà phòng,… bạn đã có thể tự vệ sinh dây da đồng hồ đúng kiểu chuyên gia ngay tại nhà. Tuy nhiên, dây da chỉ bền và không hôi nếu bạn vệ sinh theo đúng hướng dẫn như sau.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh dây da đồng hồ đeo tay

› Vệ sinh dây da đồng hồ theo chuẩn “salon” tại nhà, miễn phí

› 5 bước vệ sinh đồng hồ dây da trơn

› 3 bước vệ sinh đồng hồ dây da lộn

› Những câu hỏi thường gặp khi vệ sinh dây da đồng hồ

› Một tháng nên vệ sinh dây da đồng hồ mấy lần?

› Vệ sinh dây da đồng hồ màu trắng có gì khác?

› Vệ sinh dây đồng hồ cần lưu ý những gì?

› Khử mùi hôi dây da đồng hồ đơn giản tại nhà, nhanh chóng

› Cách giữ cho dây da đồng hồ không bị hôi

› Trường hợp dây cũ quá thì phải thay dây đồng hồ

Vệ sinh dây da đồng hồ theo chuẩn “salon” tại nhà, miễn phí

Vệ sinh dây da là điều chắc chắn phải làm cho những ai đang sử dụng đồng hồ dây da. Điều này sẽ giúp dây sạch đẹp hơn, tăng tuổi thọ và hạn chế tối đa mùi hôi tay.

Xem thêm: Top 6 App Chụp Ảnh Đẹp Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất, Bật Mí Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Iphone

Dây da là chất liệu khá nhạy cảm, dễ bị trầy xước nên người dùng tránh sử dụng những vật nhọn, bàn chải thô cứng vì chúng có thể làm trầy xước dây – Ảnh tham khảo: Hirsch Louisianalook

Khử mùi hôi dây da đồng hồ đơn giản tại nhà, nhanh chóng

Mùi hôi chính là thứ khiến người đeo mất tự tin hẳn, nhất là những người tay thường xuyên ra mồ hôi. Không phải mình ở dơ, mà nguyên nhân chính là do chất liệu dây, cách sử dụng và vệ sinh đồng hồ.

Vậy làm thế nào để khử mùi hôi dây da đồng hồ hiệu quả nhất? Và trong trường hợp bị đổ mắm tôm, nước mắm,… hoặc những hợp chất khác tương đương thì chúng ta xử lý ra sao? Tất cả đều rất đơn giản với 3 bước sau:

○ Bước 1: Vệ sinh dây da kỹ càng theo hướng dẫn bên trên. Hoặc có thể xem nhanh: TẠI ĐÂY

○ Bước 2: Chọn mua gói hút ẩm trên các trang thương mại điện tử (giá khoảng 10.000 đ)

○ Bước 3: Đặt gói hút ẩm cùng đồng hồ trong môi trường kín khí trong khoảng 5 ngày (nếu có thể thì sử dụng máy khử mùi ozon).