Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Bạn đã kết nối wifi cho máy tính nhưng chẳng chú ý mật khẩu và một người chúng ta của bạn có muốn truy cập mạng này. Chúng ta cũng có thể chia sẻ password wifi bằng cách xem password wifi đã liên kết trên đồ vật tính và share với anh em theo mọi hướng dẫn dưới đây nhé!

Có thể chúng ta quan tâm:

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên Win 10 tự mục Wireless Properties

Không y như cách xem mật khẩu Wifi bên trên hệ quản lý và điều hành MacOS. Trong những thủ thuật xem mật khẩu đăng nhập mạng wifi sẽ kết nối nhanh nhất có thể áp dụng trên Windows 7, 8, 8.1 với 10 đó chính là kiểm tra tại mục Wireless Properties. Theo đó, bạn dùng máy tính sẽ thực hiện kết nối vào mạng internet như thông thường. Bạn nhấp chuột trái vào biểu tượng wifi bên trên thanh Taskbar của dòng sản phẩm tính nhằm mở danh sách hệ thống Open the Network & Sharing. 


*
Mở danh sách khối hệ thống Open the Network and Sharing

Tại cửa sổ open the Network and Sharing đã liệt kê toàn bộ các mạng wifi được liên kết từ trước cùng với mật khẩu đã có lưu tự động đang kết nối dưới phần Active Network. Nhấn con chuột vào các mục Connections: đúng với thương hiệu mạng wifi thiết bị tính của doanh nghiệp đang liên kết và xuất hiện cửa sổ Wifi Status (trạng thái Wifi).

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính

Bạn nhấn chọn mục Wireless Properties trong cửa sổ trạng Wifi Status với Wireless Network Property của mạng Internet đang rất được kết nối. Trên hành lang cửa số sẽ hiển thị tương đối đầy đủ tên và nhiều loại kết nối.


*
Trên cửa sổ sẽ hiển thị rất đầy đủ tên và nhiều loại kết nối

Bạn chú ý tới một tab Security, hoàn toàn có thể nhấn chuột vào tab này nhằm mở tùy chọn Network Security Key. Tại mục Network Security Key sẽ cung cấp tin mật khẩu wifi và người dùng hoàn toàn có thể chọn Show characters giúp xem mã mật khẩu truy cập mạng sẽ kết nối.

Cách xem mật khẩu wifi đã liên kết trên laptop tại mục thiết lập (Settings)

Người dùng máy tính Windows 10 có thể áp dụng cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đã liên kết trên sản phẩm công nghệ tính sớm nhất có thể tại mục thiết lập theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở thanh thực đơn Start trên máy vi tính PC.

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài để (Settings) ở phía trái của thanh thực đơn Start có hình tượng hình bánh răng màu phía trên hình tượng Power.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Bé Trai Dễ Thương, Đáng Yêu Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Hình Ảnh Bé Trai Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu

Bước 3: Tại cửa sổ setup Windows Settings new hiện ra, chọn mục Network & Internet.

Bước 4: trong phần thiết đặt Change your network settings, chọn tiếp mục Network and Sharing Center.

Bước 5: Tại cửa sổ Network & Sharing Center các bạn chọn tên mạng wifi đang kết nối (được highlight).


*
Xem mật khẩu wifi trên mục thiết lập máy tính Windows 10

Bước 6: Tại cửa sổ pop-up new hiện ra, chúng ta chọn Wireless Properties.

Bước 7: Cuối cùng, chọn tab Security cùng Show Characters nhằm xem cụ thể mật khẩu wifi đang liên kết để biết và share cùng đông đảo người.

Trên đây tổng thể thông tin cụ thể đề cập đến hướng dẫn cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đã liên kết trên lắp thêm tính lập cập trên Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Ngoài ra người cần sử dụng cũng rất có thể tham khảo một vài thủ thuật bí quyết xem và biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi để tăng cường bảo mật mang đến thiết bị nhé!đối chiếu Samsung Galaxy Z Flip4 và điện thoại iphone 13: “Sung” tốt “Táo”, sản phẩm nào sẽ được ưa chuộng hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.