Facebook sẽ “xâm chiếm” trái đất theo một biện pháp mà bọn họ không thể ngờ tới với hàng ngàn triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Nhưng lại liệu bạn đã hiểu cách thức xóa hình ảnh trên Facebook làm thế nào cho “sang”?

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều xem xét là bạn không thể xoá hình ảnh mà chúng ta không tự thiết lập lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ (Tag) và xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể yêu cầu bằng hữu xóa hình ảnh có mặt bạn nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu không hẳn thì bạn cũng có thể báo cáo ảnh (Report) và mong muốn rằng Facebook đã gỡ nó xuống vì vi phạm luật các điều khoản dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách xóa album trên facebook

Xóa ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không có khả năng thống trị tốt như trước đó đây, thế nhưng những công dụng cơ bạn dạng cần thiết vẫn còn đấy đó nếu bạn cần.

*

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ xoá, bạn chỉ việc mở hình ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút thực đơn (dấu bố chấm) > lựa chọn vào hình ảnh muốn xoá với ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của chúng ta trên Facebook sẽ xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa album hình ảnh Facebook và xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này cực nhọc hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể thao tác trên áp dụng Facebook của thiết bị di động như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt sang trọng trái màn hình cho đến khi các bạn đến tab album.Nhấp vào trang chính của bộ hình ảnh và nhấn nút menu cha chấm ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn vào Xóa và xác nhận để xóa album hình ảnh đó.

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo nhỏ dại này để xóa mặt hàng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh trông rất nổi bật (Featured Photos), video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm đã không xuất hiện thêm cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web vận động gần như tương tự như với vận dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá hình ảnh hay album không tồn tại gì chuyển đổi và nó vận dụng cho đều hệ điều hành phổ biến bây giờ như Windows, macOS và Linux.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Thật dễ dãi để xóa từng ảnh Facebook trên web và tất cả hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn xoá cùng lăn con trỏ loài chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook vẫn hỏi chúng ta có chắc hẳn rằng muốn xoá không > chứng thực xóa và bức ảnh sẽ biến đổi mất.

Xem thêm: Những Trang Mua Sắm Online Uy Tín Tại Việt Nam, 21 Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Nhất 2021

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên bắt buộc của mỗi bức ảnh có một hình tượng với một cây cây bút chì trong đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.Xóa tập hình ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không tồn tại cách dễ dàng để xóa hàng loạt hình ảnh Facebook bên trên web. Mặc dù nhiên, với 1 chút sáng tạo và phương pháp xóa album, thì các bạn vẫn rất có thể làm được.

Vào trang cá thể của bạn trên website và tiếp đến nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, chúng ta có thể tìm thấy “dấu cha chấm” ở phía bên dưới bên yêu cầu của tất cả các album bạn đã tạo. Nhấp vào đó và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa album hình ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vì chưng đó, nhằm xóa một loạt ảnh, hãy tạo một album bắt đầu và gom tất cả các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa tạo thành và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Bạn vẫn bắt buộc xóa một số album bởi vì Facebook chế tạo (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả những album các bạn đã tạo. Siêu thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật nhưng nói, phiên bạn dạng Facebook này cho cảm giác lộn xộn hơn không ít so với trang web trên máy tính xách tay để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng số đông chuyện đều có lối đi, bọn họ sẽ triển khai như sau:

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình duyệt của bạn, điều đào bới Facebook với đăng nhập nếu như bạn chưa đăng nhập nhé.Điều hướng đến trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”, tìm ảnh bạn mong muốn xóa và nhấn vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay hình ảnh sang trái, luân chuyển phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album với xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một ít so với xoá album trên ứng dụng di động, tuy vậy điều đó lại dễ khiến nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook với vào trang cá thể của các bạn như bình thường. Lướt loài chuột xuống cùng nhấp vào tùy lựa chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Lúc trang tiếp theo sau hiện ra, gồm một nút menu tía chấm ở góc trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, gồm một tùy chọn để xóa album cùng với toàn bộ các bức hình ảnh bên vào nó.

Bạn rất có thể sử dụng biện pháp này nhằm xóa sản phẩm loạt hình ảnh giống như các ứng dụng di động cầm tay và trang web trên laptop để bàn. Chúng ta tự sản xuất một album, thêm những bức ảnh bạn không muốn và kế tiếp xóa album để xóa tất cả những bức hình ảnh đó.

Vẫn gồm một vài bí quyết khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, nhân thể ích như vậy này vẫn xóa cục bộ lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những công tác và chiết khấu sớm nhất