Cách xóa dữ liệu trên icloud

Xóa các phiên bản sao lưu lại iCloud không khó giống hệt như bạn tưởng. Hãy note ngay những phương pháp xóa dưới đây để triển khai ngay bây giờ nhé!

Bản sao lưu giữ iCloud là gì?

Bản sao lưu iCloud đó là nơi lưu giữ trữ các thông tin của người tiêu dùng trực tuyến bởi nhà táo khuyết tạo nên. Bạn dạng sao lưu lại này không chỉ có giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng thống trị được tất cả các thiết bị có hệ quản lý và điều hành iOS mà còn hỗ trợ bạn tự động hóa làm điều này. Tất từ đầu đến chân dùng rất có thể dùng đến bản sao giữ này nhằm xử lý những thông tin có trên những thiết bị như iPad, iPhone, Mac...

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trên icloud

Tại sao buộc phải giữ các bản sao giữ iCloud của bạn

Bản sao lưu giữ iCloud được tạo nên để giúp cho người dùng có thể kích hoạt tài khoản trên iPhone, iPad.. Cơ mà không phải nhờ tới việc trợ giúp của dòng sản phẩm tính. Lúc có bản sao lưu này chúng ta cũng có thể đăng nhập ID apple để cấu hình thiết lập iPhone, ipad mới.

*

Bản sao lưu iCloud càng ngày trở nên đặc biệt hơn đối với cả những người tiêu dùng iOS để bảo mật thông tin tương tự như các cuộc chuyện trò của họ. Việc thiết lập bản sao lưu, những thông tin cá thể này để giúp đỡ cho bạn thống trị các dữ liệu trên thiết bị dễ dãi hơn.

Bạn sẽ chẳng còn phải băn khoăn lo lắng bị mất dữ liệu, khi đưa sang trang bị khác bạn cũng có thể khôi phục lại phần đa gì đã mất đi.

Tại sao có thể xóa các bản sao lưu giữ iCloud

Bản sao giữ iCloud là một trong những dịch vụ tàng trữ đám mây trực tuyến. Theo khoác định thì từng một thông tin tài khoản sẽ được cung ứng 5GB lưu trữ miễn tầm giá khi mà bạn có nhu cầu nâng cấp dung lượng lưu trữ này lên rất cao thì bạn phải trút tiền mua thêm dung lượng lớn.

Tuy nhiên, trên thực tiễn không phải người nào cũng có đk để tải thêm những điều kiện để upgrade gói lưu trữ nữa. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể chọn bài toán xóa phiên bản sao lưu trữ để giải tỏa nơi lưu trữ dữ liệu.

Bạn hoàn toàn có thể xóa được các phiên bản sao giữ trên iCloud bằng các cách dưới đây:

Các bí quyết xóa phiên bản sao lưu iCloud

Dưới phía trên là cụ thể các cách xóa bản sao lưu lại iCloud ngơi nghỉ trên sản phẩm Mac, iPhone, iPad.. Mà bạn nên biết!

Cách xóa bản sao lưu iCloud trên đồ vật Mac

Bạn singin trên sản phẩm Mac thuộc một táo bị cắn dở ID của một thông tin tài khoản đang dùng trên game ios hoặc iPadOS của mình thì hoàn toàn có thể xóa ngay các bạn dạng sao lưu không hề mong muốn qua tùy chọn hệ thống System Preferences.

*

Bước 1: Hãy mở menu của Apple, bấm chọn vào phần System Preferences

*

Bước 2: Ở cửa sổ System Preferences hãy nhấp vào nút táo khuyết ID

*

Bước 3: nhấp vào Manage ở góc dưới thuộc bên bắt buộc của mục iCloud Storage.

*

Bước 4: Nhấn chọn Backups trong hành lang cửa số mới nhé!

*

Bước 5: Hãy chọn bạn dạng sao lưu giữ mà bạn muốn xóa, dìm Delete để xác nhận xóa.

Xem thêm: Dù Bàn Chân A Bước - Lời Bài Hát Anh Không Muốn Ra Đi (Nhạc Ngoại)

Cách xoá các bản sao lưu iCloud bên trên iPhone, iPad

Trên iPhone và iPad chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng xóa bỏ phiên bản sao lưu giữ iCloud của ngẫu nhiên một trang bị nào thông qua Settings.

Bước 1: Ở trên iPhone hoặc iPad chúng ta hãy truy cập vào mục Settings, rồi bấm vào tên làm hồ sơ của các bạn ở bên trên cùng. Ở màn hình mới chúng ta hãy bấm chọn luôn luôn vào mục iCloud.

*

Bước 2: Hãy nhấn lựa chọn vào phần Manage Storage ở mục iCloud Storage, lựa chọn tiếp vào phần Backups.

*

Bước 3: Hãy kích hoạt với chọn bạn dạng sao lưu lại iCloud nhưng mà các bạn muốn xóa sau đó hãy nhấn vào nút Delete.

*

Bước 4: Hãy nhấn nút Turn Off & Delete để xác nhận xóa.

*

Cách Xóa backup iCloud bằng Windows

Ở trên Windows các bạn có thể thực hiện việc xóa bạn dạng sao giữ iCloud trải qua ứng dụng iCloud mang lại Windows. Để tiến hành điều này trước tiên các bạn phải tải và cài đặt ứng dụng iCloud tự trên trang web của apple hoặc Microsoft Store.

Tiếp đến bạn cần thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: sau khi mà các bạn đã thiết lập và thiết đặt iCloud trên Windows thì áp dụng sẽ đặt hình tượng ở thanh tác vụ, sau đó bạn hãy kích chọn hình tượng của áp dụng rồi chọn xuất hiện iCloud Settings.

*

Bước 2: Ở hành lang cửa số iCloud hãy bấm nút vào phần Storage

*

Bước 3: lựa chọn Backups ngơi nghỉ cột mặt trái.

*

Bước 4: nên chọn vào bạn dạng sao lưu giữ mà bạn có nhu cầu xóa kế tiếp thì hãy nhấn nút Delete nhé!

*

Bước 5: Hãy nhấn thêm lần nữa với nút Delete ở bảng cảnh cáo hiển thị xác thực việc xóa.

*

Trên phía trên là chi tiết cách xóa các phiên bản sao lưu giữ trên iCloud dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể thực hiện ngay từ bây giờ để giải phóng bộ lưu trữ dung lượng của máy. Hãy triển khai và cho cửa hàng chúng tôi biết bạn thành công thế làm sao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x