CÁCH XÓA DỮ LIỆU TRONG GOOGLE DRIVE

Google cung cấp cho từng tài khoản 15GB dung tích miễn phí để chúng ta cũng có thể tự do tải cùng nhận file. Tuy nhiên, so với nhiều người mức dung tích 15GB này là không đủ. Để dọn dẹp Google Drive lấy lại bộ lưu trữ trống, chúng ta hãy tiến hành theo cách sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trong google drive

*
Tiến hành lau chùi và vệ sinh Google Drive thêm bộ nhớ lưu trữ trống

Truy tìm nguyên nhân vấn đề

15GB là dung tích khá mập mà Google miễn phí cho tất cả những người dùng nếu đối chiếu với những đối thủ của họ. Tuy vậy, cùng với 15GB này các bạn sẽ phải dùng tầm thường với Gmail với Google Photos. Để xác minh nguyên nhân bao gồm gây đầy bộ nhớ, chúng ta click vào đây.

Xem thêm: Yoona Đóng Phim Trung Quốc

*
Khi xem đưa ra tiết, Google đang thống kê chi tiết mức dung lượng mà bạn áp dụng và bộ lưu trữ còn lại. Đôi khi, việc đầy dung tích không phải lý do tại Google Drive mà là do 2 áp dụng còn lại.Có 2 chắt lọc dành cho mình để không ngừng mở rộng bộ nhớ: 45.000đ/tháng cho dung tích 100GB và 225.000đ/tháng mang đến 1TB dung lượng. Bạn có thể chọn cách trả chi phí cả năm để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Nếu không muốn vứt tiền, hãy đi đến cách tiếp theo.

Tiến hành lau chùi và vệ sinh Google Drive

Trước tiên, hãy mở Google Drive của công ty lên. Đưa chuột xuống phía dưới ở trong phần “Nâng cấp bộ nhớ” (không click vào) đã hiện lên bảng nhỏ tuổi thể hiện nay mức dung tích bạn đã dùng. Bạn có thể theo dõi như hình.
*
Bạn Click vào “Drive”, một bảng “hạn ngạch dung lượng” sẽ hiển thị và bố trí những file của doanh nghiệp theo dạng list theo trang bị tự dựa trên mức dung tích lưu trữ. Việc cần làm của người sử dụng là xem xét và xóa sút những file không còn cần thiết để tăng bộ nhớ lưu trữ trống.Tuy nhiên, việc xóa file tại đây cũng không đủ, bạn vào “Thùng rác” nhằm xóa sạch hầu như file này. Khi đó, Google Drive của bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng.
*
Một mẹo nhỏ tuổi giúp chúng ta tiết kiệm dung lượng đó là Google Drive quanh đó dung lượng so với Google Docs. Đối với gần như file PDF, bạn có thể chuyển chúng sang định hình này nhằm tiết kiệm. Các bạn chỉ cần click chuột phải vào tệp tin PDF, chọn mở cửa with> Google Docs. Khi đó, một tệp tin Google Docs mới sẽ tự động hóa xuất hiện sát bên file PDF. Bạn hãy xóa tệp tin PDF đi là xong.Trên đấy là cách dọn dẹp Google Drive đơn giản nhất. Để tăng bộ nhớ lưu trữ cho thông tin tài khoản của mình, bạn có thể tham gia những chương trình làm sao đó của hãng sản xuất và Google sẽ thưởng thêm dung tích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.