Bạn sẽ nghĩ rằng bạn có thể truy vấn cập trực tuyến với nhấn nút xóa, nhưng nó ko dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng có tác dụng trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu và thông tin mà bạn nghĩ đã bị lãng quên từ lâu đã được lưu trữ trên các máy chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Tất nhiên, pgdngochoi.edu.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn bao gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của mình như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một cách để có được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều cơ mà mọi người mếm mộ khi sử dụng Facebook là giải pháp ứng dụng kết nối các ứng dụng không giống để được cho phép người dùng gồm thể đăng nhập một bí quyết dễ dàng. Nhưng điều bọn họ không nhận ra là pgdngochoi.edu.vnệc này đã khiến những thông tin cá nhân bị lộ mỗi khi chúng ta sử dụng, từ đó chất nhận được các ứng dụng không giống truy cập vào dữ liệu của bọn chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” cùng “Ứng dụng và trang web” ở cột mặt trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, trang web và trò chơi.Khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật ký kết hoạt động”.Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc không ưng ý mọi hành động được liệt kê vào nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số tin tức trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn gồm thể sao lưu chúng theo phong cách thủ công.

*

Đi tới menu sở hữu đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin trên Facebook của bạn”, và chọn tùy chọn để “Tải xuống thông tin của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn bè của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn pgdngochoi.edu.vnệc vô hiệu hóa với pgdngochoi.edu.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: ‎Zing Mp3 Cực Nhanh Về Điện Thoại, Tải Zing Mp3, Nghe Nhạc Trên Điện Thoại

*

Vô hiệu hóa bao gồm nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng pgdngochoi.edu.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn tất cả thể thực hiện pgdngochoi.edu.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn tất cả thể truy cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một giải pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy nã cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản và thông tin của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng bao gồm một số tùy chọn khác so với những gì công ty chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ tin tức của bạn trong 14 ngày vào trường hợp bạn nạm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong những vụ bê bối về quyền riêng rẽ tư. Tức thì cả vào năm 2006, lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã pgdngochoi.edu.vn phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không vồ cập đến cuộc sống riêng rẽ tư của họ, điều mà luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải thanh toán giao dịch cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản phí tổn về pgdngochoi.edu.vnệc ko giữ kín đáo thông tin người dùng, cũng như pgdngochoi.edu.vnệc không thông tin cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận 20 năm thực hiện đánh giá quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại pgdngochoi.edu.vnrus có tác dụng lộ số điện thoại và địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn cùng một thông tin liên hệ không giống để có quyền truy nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, lúc tòa án Bỉ yêu thương cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người cần sử dụng trực tuyến, sau đó, doanh nghiệp đã kháng cáo với quyết định này. Cùng chỉ một tháng sau, người dùng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành pgdngochoi.edu.vn trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra với không làm gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi cùng một lời hứa về pgdngochoi.edu.vnệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn tất cả tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín các thông tin của bạn không? Câu hỏi là có nếu bạn ưu tiên pgdngochoi.edu.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc duy trì mức độ riêng biệt tư với bảo mật tốt.

Bạn bao gồm thể giải phóng bản thân vĩnh pgdngochoi.edu.vnễn khỏi Facebook bằng bí quyết nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khuyên bạn yêu cầu đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa cùng bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân tách sẻ vào tương lai.