CÁCH XÓA TÀI KHOẢN ZALO PAY

Zalopay là một trong các ví điện tử thông minh, được sử dụng phổ biến tại nước ta. Dùng để thanh toán hóa đơn, giao dịch, mua sắm online 24/24. Với trường hợp bạn không muốn sử dụng nữa và muốn biết cách xóa tài khoản Zalopay như thế nào trên điện thoại, vậy thì hãy xem bài viết mà pgdngochoi.edu.vn hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản zalo pay

Lưu ý trước khi xoá tài khoản Zalopay

Mục lục

2 2 cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ đơn giản3 Một số câu hỏi liên quan khi xóa tài khoản Zalopay

Trước khi quyết định xóa tài khoản Zalopay mà mình đang sử dụng, bạn nên lưu ý những điều sau:

Hãy chuyển hết số tiền trong ví Zalopay nếu còn về tài khoản ngân hàng liên kết. Vì khi bạn xóa tài khoản Zalopay thì số tiền trong ví của bạn cũng sẽ mất sạch.Ứng dụng Zalo và Zalopay là một thể thống nhất và liên kết với nhau. Khi bạn muốn xóa ứng dụng Zalopay thì ứng dụng nhắn tin Zalo cũng sẽ đồng bộ bị xóa theo và ngược lại. Vì vậy, hãy lưu ý điều này nhé.Bạn có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký Zalopay trước đó để tạo lại tài khoản mới.
Lưu ý trước khi xoá tài khoản Zalopay

Tìm hiểu cách huỷ liên kết Zalopay với Lazada đơn giản

2 cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ đơn giản

Để xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn chúng ta có thể thực hiện theo hai cách đơn giản là thực hiện trên ứng dụng và thực hiện thông qua bộ phận hỗ trợ.

Cách xóa tài khoản ZaloPay trên ứng dụng

Để xóa tài khoản ZaloPay ngay trên ứng dụng, bạn thực hiện đúng theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalopay trên điện thoại và vào mục Thêm.Bước 2: Chọn vào Cài đặt và đến mục Tài khoản và bảo mật.Bước 3: Bạn nhấp vào để chọn Xóa tài khoản Zalopay đồng thời xóa luôn tài khoản Zalo liên kết.Bước 4: Tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng Zalopay và Zalo trên điện thoại. Như vậy bạn đã hoàn tất việc xóa tài khoản Zalopay không muốn sử dụng nữa.

Xem thêm: 9999+ Tus Buồn Ngắn, Tâm Sự Buồn Tình Yêu Viết Bởi Dòng Lệ Nhạt Nhòa

Cách xóa tài khoản ZaloPay thông qua bộ phận hỗ trợ

Cách xóa tài khoản Zalopay thông qua bộ phận hỗ trợ, bạn sẽ gọi đến Hotline của tổng đài Zalopay để yêu cầu hỗ trợ. Lưu ý khi gọi đến Hotline bạn phải sử dụng đúng số điện thoại mà bạn đã đăng ký sử dụng ví Zalopay.

Hướng dẫn cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ đơn giản

Quy trình các bước:

Bước 1: Dùng số điện thoại đã đăng ký gọi vào Hotline của Zalopay: 1900 54 54 36 và nhấn phím 1.Bước 2: Yêu cầu nhân viên Zalopay hỗ trợ việc bạn muốn xóa tài khoản và nêu rõ lý do bạn muốn xóa.Bước 3: Bạn cung cấp các thông tin cho nhân viên hỗ trợ bao gồm: Số điện thoại, họ tên, số CMND/CCCD,vv…Bước 4: Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết và khóa tài khoản Zalopay lại cho bạn chỉ sau vài phút.

Tìm hiểu cách chuyển tiền qua Zalopay đơn giản nhất

Một số câu hỏi liên quan khi xóa tài khoản Zalopay

Có thể đăng ký lại ZaloPay bằng SĐT dùng trước đó không?

Ứng dụng ví điện tử Zalopay cho phép mỗi tài khoản sẽ có 1 số điện thoại duy nhất. Việc bạn xóa tài khoản Zalopay trước đó và bây giờ muốn đăng ký lại bằng số điện thoại cũ thì vẫn được chấp nhận. Và không phải gặp bất cứ 1 vấn đề gì khi đăng ký.

Cách hủy lệnh xóa tài khoản ZaloPay như thế nào?

Khi yêu cầu xóa tài khoản Zalopay của bạn đã được gửi đi thì bạn không thể hủy lệnh được nữa. Tài khoản Zalopay của bạn sẽ tạm khóa trong vòng 48h và sau đó sẽ xóa vĩnh viễn. Trong khoảng thời gian 48h đó, bạn vẫn sử dụng được ví Zalopay nếu có nhu cầu.

Việc hủy lệnh sẽ không được chấp nhận, trừ trường hợp nếu bạn muốn sử dụng ví Zalopay thì có thể tạo và đăng ký lại từ đầu thông qua số điện thoại trước đó.

Tìm hiểu nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Kết luận

Bài viết trên pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Zalopay chi tiết nhất thông qua 2 cách đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu cách xóa tài khoản Zalopay thì có thể tham khảo bài viết ở trên. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích mà bạn đang muốn tìm kiếm, chúc bạn thực hiện thành công.