Cài Bảo Mật Vân Tay Cho Laptop Hp Win 7

Khi công nghệ phát triển, thông tin trong thời điểm này thường rất có giá trị và bắt buộc phải bảo vệ an toàn. Và máy tính của bạn đang sử dụng được tích hợp các tính năng hiện đại hỗ trợ cài đặt bảo mật vân tay của chính bạn để dữ liệu được an toàn mà không có sự đồng ý của bạn sẽ không bị mở. ngoài. Vì vậy, làm thế nào nó có thể được Cài đặt vân tay cho laptop Hp Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cài bảo mật vân tay cho laptop hp win 7

1. Ưu điểm của bảo mật vân tay trên Laptop

*

Ưu điểm của bảo mật vân tay

– Công nghệ của tương lai: Có thể nói chắc chắn rằng bảo mật vân tay sẽ trở thành một trong những công nghệ phát triển trong tương lai khi mọi thứ đều được bảo mật đặt lên hàng đầu cùng với sự phát triển của khoa học. Công nghệ

– Đơn giản và nhanh chóng: Việc bạn sử dụng bảo mật vân tay giúp người dùng chỉ mất 1 đến 2 giây là có thể truy cập vào laptop thay vì phải gõ bằng từng phím và cụ thể hơn. Đối với những người thích bảo mật để giữ an toàn cho dữ liệu của họ, mật khẩu của họ mất hơn 10 giây để có thể hoàn tất việc nhập.

– Cải thiện bảo mật: Đây là lý do đầu tiên và quan trọng nhất để phát triển hệ thống bảo mật vân tay trên Laptop với tính năng bảo mật phức tạp và xác thực nhiều bước nên khó có thể giảm thiểu một cách đơn giản. Có, vì mỗi người có dấu vân tay khác nhau

2. Nhược điểm và hạn chế của bảo mật vân tay.

Cùng với những ưu điểm như vậy, bảo mật vân tay vẫn còn một số hạn chế:

– Nhận dạng vân tay Khi tay ướt hay ra mồ hôi, thực sự khó khăn khi người dùng cần mở máy gấp vì phải lấy tài liệu nhưng không thể mở mật khẩu bằng bảo mật vân tay.

– Không phải lúc nào cũng an toàn tuyệt đối: Dấu vân tay của bạn hoàn toàn có thể bị làm giả trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, ví dụ như khi bạn say rượu cũng là cách người khác lấy dấu vân tay của bạn qua lớp băng keo trong suốt.

– Giá của máy sẽ cao hơn: Tất nhiên, khi bạn muốn có được sự bảo mật cho chiếc laptop của mình thì chắc chắn một điều bạn phải đánh đổi với mức giá cao hơn và cũng khiến người dùng phổ thông phải cân nhắc khi mua.

Nếu bạn không muốn sử dụng dấu vân tay có thể tham khảo cách thiết lập mật khẩu trên máy tính Laptop Dell Xin vui lòng.

3. Cách Cài đặt vân tay cho Laptop HP giành chiến thắng 10

Đầu tiên, bạn cần tải trình điều khiển bảo mật vân tay theo máy từ trang chủ của HP nếu máy vẫn chưa nhận được thiết bị bảo mật vân tay trên laptop.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Hình Tranh Tô Màu Công Chúa Winx Đẹp Nhất Dành Cho Bé Gái

Và sau khi đã cài đặt xong driver cho máy, bạn hãy vào phần cài đặt -> rồi đến Tài khoản

Tiếp tục chọn các mục Đăng nhập Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy phần windowns xin chào và ở dưới cùng có Vân tay Sau đó bạn vào phần thiết lập để cài đặt bảo mật vân tay cho laptop của mình.

Một số cửa sổ mới sẽ xuất hiện, sau đó nhấp vào Được nhìn chằm chằm

Nhập khẩu Mã PIN (Mật mã của bạn) khi cài đặt vân tay cho laptop Hp win 10

Vuốt ngón tay của bạn lên phía trên đầu đọc bảo mật vân tay

Bạn có thể tạo thêm một mã nhận dạng cho dấu vân tay khác nếu thấy cần thiết vì có thể bạn vô tình cắt ngón tay hoặc làm mờ dấu vân tay, bằng cách nhấp vào. Thêm cái khác hoặc bạn có thể tắt nó đi nếu chỉ cần một mã là đủ.

Bạn có thể tham khảo: Cách cài đặt vân tay trên Laptop Asus trên Win 7 Win 10

4. Thiết lập bảo mật cho Laptop HP với ứng dụng HP Client Security

Để cài đặt ứng dụng này, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng này tại đây

Sau đó tiếp tục cài đặt Driver Validity Fingerprint Sensor Driver

Tiếp theo, cài đặt Phần mềm mã hóa ổ đĩa HP, Trình vệ sinh tệp HP, HP Computrace, Trình quản lý truy cập thiết bị HP.

Nếu bạn cài đặt những thứ này trước đó, bạn sẽ gặp lỗi khi cài đặt Client Security

Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính của bạn rồi bật ứng dụng Trình quản lý bảo mật máy khách HP

Tại màn hình này, người dùng nhập mật khẩu lần đầu tiên và thẻ này sẽ luôn được sử dụng cho các cửa sổ hệ điều hành.

Sau khi nhập mật khẩu, bạn bấm tiếp theo để có thể tiếp tục lấy dữ liệu vân tay

Ở bước này, người dùng phải nhập 2 ngón tay và 3 lần cho mỗi ngón tay để được xác nhận. Sở dĩ phải dùng 2 ngón tay là vì để tránh bạn bị thương ở ngón tay. Chính vì vậy để đảm bảo bạn nên sử dụng hai ngón tay của hai bàn tay để đảm bảo

Tiếp theo là bước bạn tạo mật khẩu khôi phục trong trường hợp bạn bị thương cả hai tay hoặc không thể nhớ mật khẩu, nhà sản xuất Hp cho phép bạn tạo 3 câu hỏi và câu trả lời bí mật khi đăng nhập.

Mỗi lần đăng nhập Client Security Manager, chương trình sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập lại bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay để có thể thay đổi cấu hình.

Vì thế Máy Tính Vinh đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt vân tay cho laptop Hp win 10 dễ dàng. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng laptop. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.