Cài đặt internet explorer 11

Bạn đang bắt buộc Internet Explorer nhằm duyệt một số trong những trang web đặc biệt? Ở bài viết này, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách áp dụng Internet Explorer bên trên Windows 11 thông qua chính sách IE của Microsoft Edge.

Bạn đang xem: Cài đặt internet explorer 11


Internet Explorer (IE) là trình phê duyệt web từng gồm hơn 90% người dùng sử dụng trước đây. Cách đó nhiều năm, hầu hết các công ty - tổ chức lớn với thậm chí cả các cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã đầu tư vào việc tạo nên các vận dụng web phức tạp chạy bên trên IE. Sau này, Microsoft đã vắt thế trọn vẹn IE bằng một trình chăm nom web hoàn toàn mới là Edge bên trên Windows 11. Vày vậy, một vài trang web cũ có thể không hoạt động được trên máy tính Windows 11.

*

Nếu bạn vẫn phải thao tác làm việc trên những ứng dụng website cũ, FPT siêu thị sẽ cung cấp cho mình một mẹo nhỏ để áp dụng Internet Explorer trên Windows 11 trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách áp dụng Internet Explorer trên Windows 11

Windows 10 vẫn tích vừa lòng sẵn một phiên bản Internet Explorer. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ không còn kiếm tìm thấy trình lưu ý này trong Windows 11 nữa. Phương pháp để truy cập các trang website yêu ước Internet Explorer là thực hiện Internet Explorer Mode (chế độ internet Explorer) của Windows 11 vào Edge. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1. Truy vấn vào Settings của trình duyệt y Edge

*

Để duyệt những trang website yêu mong Internet Explorer trong Windows 11, bạn cần mở trình coi xét Edge lên. Đây là trình thông qua được tích thích hợp sẵn trong phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất và bạn có thể tìm thấy nó nghỉ ngơi thanh Taskbar.

*

Sau đó, bạn hãy nhấp vào dấu tía chấm nghỉ ngơi phía bên nên của thanh menu trên cùng và chọn Settings.

Bước 2. Search kiếm thiết lập Default Browser để sử dụng Internet Explorer Mode

*

Bây giờ, các bạn hãy nhấp vào phần Default Browser nằm sống ngăn phía bên trái của trang thiết đặt Edge. Như tên gọi, phần này bao gồm tuỳ chọn thay đổi Edge biến chuyển trình để mắt mặc định của Windows 11. Mặc dù nhiên, nó cũng cung cấp cho chính mình các cài đặt liên quan mang lại Internet Explorer Mode.

Xem thêm: Cách Làm Màn Hình Máy Tính Nhỏ Lại, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản

Bước 3. được cho phép các website được để ý trong mạng internet Explorer

*

Tại ngăn phía trái của trang thiết đặt trình xem xét mặc định, các bạn có hai chọn lọc để truy vấn các website yêu ước IE hoạt động trong Edge. Trong thiết lập của tuỳ chọn Allow sites to be reloaded in mạng internet Explorer mode (IE mode), bạn cũng có thể chọn Default hoặc Allow (tuỳ lựa chọn Don"t allow sẽ không chất nhận được bạn phê duyệt web bên trên IE nữa).

Bước 4. Chọn phương thức và thời điểm các trang website sẽ chú ý trong IE

*

Cài để Default vẫn hiển thị tùy chọn mở Edge sống IE mode nếu như bạn đã mở một website ở chính sách này trước đó.

*

Nếu các bạn chọn Allow, các bạn sẽ có thể nhấn vào nút Restart từ menu Settings để lưu ý lại trang web trên internet Explorer.

*

Sau đó, các bạn sẽ thấy một tuỳ chọn Open link in new internet Explorer mode khi chúng ta thao tác nhấn chuột phải vào tab sẽ mở trên Edge.

*

Khi mở một trang web ở mạng internet Explorer mode, bạn sẽ thấy một thông báo về chế độ với một công tắc để triển khai cho trang web luôn sử dụng chính sách IE. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy một thanh nghỉ ngơi trên đầu trang cho thấy bạn nên áp dụng Edge để coi sóc web an ninh hơn so với IE. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.