Làm Cách Nào Để Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Facebook?

Cách đặt mật khẩu Messenger này hiện mới chỉ bao gồm trên iPhone. Bạn cũng có thể khóa Messenger bởi mật khẩu, hoặc cảm ứng ID, Face ID ví như thiết bị cung ứng những tuấn kiệt này. Trong trường thích hợp Touch ID, Face ID bị lỗi thì các bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập để mở khóa Messenger bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Làm cách nào để thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu facebook?


Dưới đấy là hướng dẫn khóa Messenger bởi mật khẩu và hủy kích hoạt kỹ năng này. Nội dung bài viết được tiến hành trên tiện ích ios 14.4.1, Messenger mang đến iOS bản 305.0.

1. Giải pháp cài mật khẩu đăng nhập Messenger bởi Touch ID

Trước khi tiến hành hướng dẫn dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn đang kích hoạt cảm biến ID hoặc mật khẩu mở thứ iPhone.

Bước 1:Mở áp dụng Messenger > nhấp vào hình đại diện của người tiêu dùng ở góc trên phía trái > Quyền riêng rẽ tư >Khóa ứng dụng.


*
*

Bước 2: Bạn gạt nút mặt cạnh Yêu cầu Touch ID để chuyển nó sang blue color lá.

Bước 3: Chọn thời hạn sẽ khóa Messenger:

Sau lúc tôi rời ra khỏi Messenger: Bạn chỉ việc thoát khỏi screen ứng dụng là nó vẫn khóa tức thì lập tức.1 phút, 15 phút, 1h: sẽ khóa khi chúng ta thoát khỏi screen Messenger vào khoảng thời hạn tương ứng.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 10 Full Hd, Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Full Hd Tập 10 Vietsub


*
*

Vậy là xong!

Từ giờ, khi bạn truy cập vào ứng dụng Messenger sau khoảng thời gian đã chọn đặt password thì áp dụng sẽ hiện thông báo yêu ước nhập mã vân tay để unlock ứng dụng.


*

Nếu cảm ứng ID có vấn đề, ứng dụng sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu nhằm mở Messenger, chúng ta chọn Nhập mật khẩu, và điền mật khẩu mở iPhone để hoàn toàn có thể sử dụng app bình thường nhé.

2. Cách khóa Messenger trên iPhone bởi Face ID

Để khóa Messenger trên iPhone bằng Face ID, bạn làm như sau:

Bước 1: Kích hoạt Face ID bên trên iPhone


Bước 2: Mở Messenger > nhấp vào ảnh đại diện của công ty ở góc trên bên trái > Quyền riêng tư > Khóa ứng dụng


*
*

Sau khi sẽ khóa ứng dụng, các bạn cũng bắt buộc ẩn câu chữ thông cung cấp thông tin nhắn Messenger ở màn hình hiển thị khóa. Họ truy cập vào Cài để > thông tin > Messenger > Hiển thị phiên bản xem trước > Không.


*
*
*

2. Tắt cảm biến ID trên Messenger, bỏ mật khẩu Messenger

Sau khi bạn kích hoạt cơ chế bảo mật Messenger bằng Touch ID, Face ID thì chúng ta cũng có thể bỏ mật khẩu đăng nhập Messenger, vô hiệu hóa hóa thiết lập cấu hình khóa vận dụng Messenger. Bọn họ mở lại phần Quyền riêng tứ rồi bấm vào Khóa ứng dụng. Tiếp đến bạn bỏ chế độ Yêu mong Touch ID/Face ID là xong.


*
*
*

Tính năng khóa ứng dụng đã bao gồm trên Zalo khi bạn cũng có thể cài mã bảo đảm an toàn Zalo, yêu ước nhập mã bảo mật thông tin mới có thể mở được ứng dụng. Bám trên Messenger, hiện chúng ta mới chỉ có thể dùng anh tài này bên trên iPhone/iPad, những thiết bị game android sẽ nên chờ thêm một thời gian nữa, hoặc thực hiện app của mặt thứ 3 để gia công việc này.

Cách loại bỏ hóa tài khoản MessengerCách nhắn tin nhắn từ hủy, nhắn tin kín đáo trên Facebook Messenger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x